5 LÝ DO MÀ BẠN PHẢI SỬ DỤNG THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGOÀI TRỜI

Nếu bạn đã trang bị cho nhà mình camera an ninh thì rất tuyệt vời. Nhưng thời điểm hiện nay tình hình trộm cắp ngày càng manh động và tạo ra nhiều mối nguy hiểm đến tính mạng con người. Chắc chắn rằng tài sản chúng ta ai cũng có thể lấy lại được, nhưng mạng sống thì không như tài sản, mà có thể lấy lại được. Chính vì hiện nay trộm cắp gia tăng nên chúng ta cần thay đổi cách bảo vệ tài sản và cho chính gia đình chúng ta. Vậy thiết bị chống trộm ngoài trời có hiệu quả để chống trộm không ?

Thiết bị chống trộm ngoài trời hiện nay rất nhiều người biết đến, và được ưa chuộng trong các ngân hàng hiện nay. Tuy nhiên các gia đình hiện nay không biết nhiều về thiết bị chống trộm ngoài trời. Chính vì thiếu sót đó mà gây ra nhiều hậu quả không tốt cho người dân vì không có giải pháp chống trộm tốt nhất.

Thiết bị chống trộm ngoài trời

Sau đây là những lý do mà mỗi gia đình không cần ngần ngại khi lựa chọn thiết bị chống trộm ngoài trời cho gia đình của mình :

 

1 – Bạn cần bảo vệ tài sản của mình mà bao lâu nay bạn tích lũy.

Mọi tài sản trong gia đình bạn, điều do công sức bạn làm việc tích góp để mua sắm cho gia đình. Nhưng do vì lý do nào đó mà gia đình bạn là mục tiêu của tên trộm nhắm đến.

Nhưng theo thống kê của bộ công an, hầu hết các vụ trộm cắp xảy ra điều do sự bất cẩn và thiếu an ninh của ngôi nhà. Vì thế các tên trộm thường tìm những nơi kém an ninh để chúng chọn là mục tiêu trộm cắp.

 

2 – Vì an toàn cho người thân và gia đình tránh khỏi những tên trộm manh động có thể xâm hại đến ta.

Thông thường khi bạn phát hiện ra trộm vào nhà hầu như bạn điều xông ra để bắt trộm. Tuy nhiên bạn có biết hầu hết các vụ trộm cắp xảy ra, nếu tên trộm biết không còn lối thoát thì chúng sẽ sử dụng vũ khí để khống chế gia chủ.

Chính vì sự manh động của tên trộm và có thể nguy hiểm đến tính mạng của bạn. Vậy để chống trộm được mà bạn không cần ra mặt, nhưng vẫn có thể đuổi được trộm thì bạn cần biết đến thiết bị chống trộm ngoài trời.

 

3 – Bạn không ở nhà thường xuyên và đôi lúc bạn chỉ có con nhỏ ở nhà và người thân cao tuổi thì rất nguy hiểm khi trộm xông vào nhà.

Trong trường hợp bạn đi làm việc nhưng nhà bạn chỉ có người thân cao tuổi, hoặc có trẻ em, phụ nữ ở nhà một mình thì rất nguy hiểm. Vì khi có trộm vào nhà mà không có ai ở nhà hoặc chỉ có trẻ em hoặc phụ nữ, thì đó là cơ hội để chúng khống chế và lấy cắp tài sản.

Nhưng nếu bạn sử dụng thiết bị chống trộm ngoài trời thì điều đó không thể xảy ra. vì khi tên trộm chưa qua được cổng chính hoặc hàng rào nhà bạn, thì khi đó chúng đã được cảnh báo bởi âm thanh báo động lớn lớn từ thiết bị chống trộm ngoài trời.

 

4 – Ngôi nhà bạn sử dụng camera nhưng không thể chống trộm mà chỉ phát hiện mất trộm khi tài sản bị lấy cắp.

Thật sự hiện nay các tên trộm ngày càng thông minh hơn trong hành vi trộm cắp của chúng. Chính vì thế khi chúng đã thực hiện hành vi trộm cắp và bạn có thể xem lại camera nhưng không thể nhận diện được gương mặt của chúng.

Nếu bạn để tên lấy đi tài sản mà không phát hiện ngay, thì khả năng bạn lấy lại đầy đủ số tài sản là rất thấp, vì vậy camera không thể giúp bạn phát hiện ngay mà chỉ giúp bạn xem lại hành vi của tên trộm.

 

6 – Bạn đi du lịch hoặc không ở nhà nhiều ngày nhưng khi trộm đột nhập bạn có thể biết ngay mà không cần phải lo lắng.

Khi bạn du lịch cùng với gia đình hoặc về thăm quê thăm ông, bà thì khoảng thời gian đó rất tuyệt vời. tuy nhiên nó không còn tuyệt vời nữa nếu bạn vừa đi vừa lo lắng nhà bạn có gì xảy ra hay không. Đôi lúc bạn còn phải mở camera quan sát ngôi nhà liên tục xem có gì bất thường không.

Cảm giác lo lắng khi ra khỏi nhà và không còn yên tâm thì thật là phí đi những ngày nghỉ cùng với gia đình bạn. Tệ hơn nữa là khi điện thoại bạn không có 3G hoặc internet thì bạn còn lo sợ hơn.

Tuy nhiên với thiết bị chống trộm ngoài trời thì bạn có thể yên tâm hơn. Thiết bị này giúp cho bạn phát hiện trộm tức thời và đuổi được trộm ra khỏi nhà, hơn thế nữa khi nhà bạn có người đột nhập bạn có thể nhận được tin nhắn và cuộc gọi thông báo cho bạn. Đặc biệt hơn thế nữa khi bạn không cần có internet, wifi, 3G gì cả mà vẫn có thể nhận được thông báo. Vì thiết bị chống trộm ngoài trời thông báo hoàn toàn thông qua mạng điện thoại.

thiết bị chống trộm ngoài trời

Với 6 lý do trên mà tôi tin chắc hầu hết hiện nay các bạn đang gặp phải, mà không mấy nhìn ra mối nguy hiểm từ việc trộm cắp gia tăng như hiện nay. Để có thể giúp bạn yên tâm và mang đến sự an toàn cho gia đình bạn thì bạn hãy là người đầu tiên trang bị cho gia đình mình hệ thống chống trộm tuyệt vời này. Thiết bị chống trộm ngoài trời có thể sử dụng ngoài mưa nắng nên đây là ưu điểm hay mà thiết bị mang lại.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè khi bạn đọc bài viết này nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

6 thoughts on “5 LÝ DO MÀ BẠN PHẢI SỬ DỤNG THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGOÀI TRỜI

  1. Pingback: NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM QUA ĐIỆN THOẠI - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Hồng Gấm says:

    khả năng chịu nắng mưa của các thiết bị chống trộm này như thế nào vậy ad? Liệu có thể chịu mưa nắng được bao lâu?

  3. Nguyễn Trần Anh Dũng says:

    Khuôn viên nhà mình rộng 10m X 20m cần lắp mấy bộ thiết bị chống trộm ngoài trời vậy bạn? Tư vấn cho mình nhé 0948596896 Anh Dũng

  4. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM SIÊU THỊ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *