BẠN LO LẮNG KHÔNG BIẾT CÁCH NÀO CHỐNG TRỘM PHÒNG TRỌ KHI BẠN ĐI LÀM

Phòng trọ là nơi thường xảy ra mất trộm nhất vì ở đây phần lớn là người ở những khu vực khác đến. Một số khu vực dân cư gần khu công nghiệp thường xuất hiện rất nhiều khu nhà trọ dành cho công nhân. Chính vì mật độ dân cư đông và nhiều thành phần khác nhau nên rất phức tạp đặc biệt là nạn trộm cắp. Vậy nên phòng chống trộm phòng trọ là điều rất cần thiết.

Chống trộm phòng trọ hiện nay chưa được mọi người quan tâm vì mọi người thương nghỉ nhà trọ là nơi mình thuê ở tạm vài tháng, vài năm chứ đâu phải nhà mình mà cần phải làm chống trộm. Hơn nữa mọi người cứ nghĩ mình không có tài sản giá trị nên việc phòng chống trộm cũng không cần thiết. Chính vì biết được những suy nghĩ này của phần lớn người thuê trọ nên những tên trộm thoải mái tung hoành. Lúc này những người lúc trước từng nghĩ mình không có tài sản giá trị thì lại đau buồn vì mất điện thoại, laptop, ty vi, xe máy và thậm chí có người còn mất cả người thân.

Giờ đây mọi người có còn nghĩ rằng mình không có tài sản gì giá trị nữa không.

Mọi Vì vậy việc đề phòng trộm cắp là điều rất cần thiết. Rất nhiều bạn hiện nay ở phòng trọ thường nói : “Phòng trọ của mình thì chẳng có đồ gì quan trọng thì cần gì quan tâm đến trộm cắp, trộm có vào thì cũng chẳng có đồ gì để trộm”. Nhưng thật sự khi chưa mất trộm thì bạn cũng chẳng biết bạn sẽ bị mất gì vì bạn nghĩ đồ của bạn có mất thì giá trị mất cũng không cao, và cho đến khi bạn bị trộm thì những món đồ bạn xem là không có giá trị cũng sẽ bị trộm lấy đi, lúc đó chúng ta phải tiếp tục mua lại và có một phen hú vía do sự chủ quan.

Hiện nay các thuận tiện nhất mà có thể chống trộm phòng trọ là bạn hãy xin phép chủ phòng trọ được phép cắt cửa để vừa tay của bạn cho vào trong cửa để khóa khi đi ra ngoài, vì khi bạn khóa cửa trong thì tên trộm rất khó cắt khóa hay bẻ khóa, buổi tối ngủ bạn chỉ việc khóa cửa nhỏ của ô cửa mà bạn cắt là không ai có thể nhìn thấy bên trong và mở cửa của bạn.

Chống trộm phòng trọChống trộm phòng trọ

 

Và các bạn chú ý, đã ở trong phòng trọ với nhau thì nên làm quen với những hàng xóm của mình vì khi bạn quen biết những xung quanh thì khi bạn đi vắng nhà bạn có người là vào thì họ sẽ biết ngay, còn nếu bạn ít tiếp xúc giao tiếp với hàng xóm thì họ chẳng để ý quan tâm đến bạn, và vì vậy nếu nhà bạn có người lạ vào họ cũng chỉ tưởng đó là bạn của bạn hay người ai đó mà họ không quan tâm, cho đến khi tên trộm dẫn chiếc xe của bạn đi lúc mà bạn phát hiện ra thì hàng xóm mới biết bạn đã bị trộm, lúc đó việc chống trộm phòng trọ không được tối ưu do bạn không hòa đồng với những hàng xóm xung quanh.

Còn với một phương pháp khác để hiệu quả hơn mà không cần biết bạn có quen với ai hay không, dù bạn có ở nhà hay không thì tên trộm có chuyên nghiệp đến đâu thì cũng không thể vào nhà bạn được. đó là thiết bị chống trộm nhỏ gọn, thông minh, được thiết kế cho các bạn ở trọ và phòng thuê chật hẹp, mà chi phí bỏ ra thì vô cùng tiết kiệm.

Với thời đại hiện nay thì không gì là không thể xảy ra và không gì là không thể giải quyết được, các giải pháp giúp bạn tránh khỏi trộm cắp là rất cần thiết vì trộm không hẳn là lấy cắp tài sản nhưng nếu người trong nhà chỉ là một phụ nữ thì còn rất nguy hiểm vì tên trộm có thể chiếm đoạt tính mạng và làm hại đến người phát hiện ra tên trộm đó.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

 

 

26 thoughts on “BẠN LO LẮNG KHÔNG BIẾT CÁCH NÀO CHỐNG TRỘM PHÒNG TRỌ KHI BẠN ĐI LÀM

 1. Pingback: KHÓA CHỐNG TRỘM NÀO AN TOÀN NHẤT CHO MỌI GIA ĐÌNH - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

 2. Nguyễn Văn Bé says:

  Bạn ơi thiết bị chống trộm cho phòng trọ nhỏ gọn và thông minh là thiết bị gì vậy bạn? Có phải camera dạng nhỏ không ạ?

 3. An Nhiên says:

  Đúng là Phòng trọ cũng cần chống trộm, giờ đọc bài mới nghĩ tới, cảm ơn admin đã nhắc. Chỗ bạn có hệ thống lắp cho phòng trọ chứ?

 4. Trần Lê Minh Khánh says:

  Phòng trọ chỗ mình kinh doanh từng bị mất trộm, mình lắp ngay 2 cái camera nhưng vẫn chưa an tâm lắm. Nếu được bạn đến khảo sát rồi tư vấn giúp mình thêm nha.
  Liên hệ : 0939159439 (Tín)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *