BẠN LÀM GÌ KHI TRỘM VÀO NHÀ MÀ KHÔNG CÓ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Thiết bị chống trộm từ xa

Sau nhiều năm sinh sống tại khu vực của mình thì việc trộm cắp không hề có ở đây, nhưng vì chủ quan nghĩ rằng khu vực của mình rất an ninh nên không cần lắp thiết bị chống trộm gia đình vì vậy cứ nghĩ rằng ở đây có trộm vào nhà ban đêm cũng khó xảy ra. Nhưng khi có tình huống trộm xảy ra thì rất nguy hiểm vì khi lỡ gặp các tên trộm liều mạng thì nó luộc mình luôn, vậy khi có trộm mình có nên ra mặt hay không ?

Thiết bị chống trộm gia đình gia đình sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì bạn có thể tham khảo bên dưới

thiết bị chống trộm gia đình

Thời gian tôi còn làm ở quận 3 và được một chị đồng nghiệp làm chung kể lại vụ trộm nguy hiểm vào ban đêm vài hôm trước:

“Nhà chị thuộc trong một khi văn hóa trong hẻm, chị thì sống chung với Ba, Mẹ, vì vậy gia đình chỉ có ba là duy nhất là nam giới, gia đình chị cũng ý thức được việc trộm cắp có thể xảy ra vì vậy chị đã trang bị cho gia đình một bộ camera.

Nhưng một đêm nọ khoảng từ 23:00 – 00:00 thì trong lúc ngủ chị nghe tiếng động va chạm của kim loại thì chị nghĩ có trộm và chị liền bật camera lên để xem phía dưới tầng trệt và trước sân có chuyện gì đang xảy ra.

Khi mở camera chị giật mình thấy phía trước sân đang có khoảng 3 tên đeo khẩu trang, tay cầm theo hung khí, 2 đứa canh và một đứa đang cố gắng cắt cửa kéo nhà chị. Lúc này hoảng hồn quá có ý định hô lên để mọi người biết có trộm, nhưng chị nghĩ nếu hô lên chúng vào được nhà thì thấy chỉ có phụ nữ thì sẽ rất dễ khống chế, đôi lúc còn nguy hiểm đến tính mạng nữa.

Với tình huống trên chị đã xử lý thông minh hơn bằng cách giả vờ hỏi câu “Anh T giờ này sao mới về vậy đi chơi khuya vậy hoài Ba Mẹ la anh tối ngày không sợ ” khi nói lên các tên trộm phía ngoài nghe được liền lên xe bỏ đi và chị cũng thoát khỏi nguy hiểm”.

Đối với trường hợp đó tôi đã tư vấn cho Chị và nhiều gia đình khác cách để đuổi trộm mà không cần mình phải ra mặt với thiết bị chống trộm gia đình.

Với thiết bị chống trộm gia đình có nhiều tính năng chống trộm khác và trong đó có tính năng giúp bạn không cần ra mặt cũng có thể đuổi được kẻ trộm với cách thức hoạt động đơn giản, chỉ việc khi bạn phát hiện ra có trộm vào nhà mà bạn không dám la lên sợ trộm thấy bạn và tấn công, lúc này bạn chỉ việc nhấn vào nút khẩn cấp trên remote điều khiển nhỏ gọn, là ngay lập tức còi hú sẽ báo động để cho tên trộm hốt hoảng bỏ chạy.

Với thiết bị chống trộm gia đình thì bạn có thể yên tâm khi ra khỏi nhà mà không cần lo lắng nhiều về tài sản của mình bị mất trộm.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

20 thoughts on “BẠN LÀM GÌ KHI TRỘM VÀO NHÀ MÀ KHÔNG CÓ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

 1. Nguyễn Văn Tú says:

  Bạn ơi tư vấn giúp mình lắp đặt thiết bị nhé. Thật cần thiết để lắp chống trộm trong nhà ạ. Anh Tú SĐT 0975189277

 2. Pingback: BẠN CÓ LO LẮNG KHI KHÔNG BIẾT CHỐNG TRỘM PHÒNG TRỌ KHI BẠN ĐI LÀM - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

 3. Thương says:

  Đúng là rất nguy hiểm khi nhà chỉ có phụ nữ và người lớn tuổi, mình rất quan tâm thiết bị này nhưng không biết chi phí lắp đặt có cao không?

 4. Lê Văn Nam says:

  Nếu khu nhà ở của mình ở xa dù có hú còi không ai nghe thì có thiết bị chống trộm nào hiệu quả không ad

 5. Trúc Linh says:

  Đọc bài thấy thật nguy hiểm khi không có hệ thống chống trộm. Mình cần lắp đặt hệ thống chống trộm, liên hệ cho mình nhé 0907270708

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *