BÁO CHỐNG TRỘM NHÀ CÓ NHỮNG LƯU Ý BẠN CẦN BIẾT

BÁO CHỐNG TRỘM NHÀ

Hiện nay thiết bị báo chống trộm nhà rất được mọi người quan tâm và sử dụng. Vì các thiết bị chống trộm vừa giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí khi trang bị một hệ thống an ninh vừa đảm bảo an toàn mà còn phù hợp với mọi nhà. Nhưng trước khi sử dụng bạn cần biết các lưu ý bên dưới.

Báo chống trộm nhà là một thiết bị tin gọn, vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, và rất thông minh trong việc báo chống trộm. Tuy nhiên trong lúc sử dụng bạn sẽ gặp các sự cố ngoài ý muốn và những sự cố lỗi xảy ra với thiết bị là hoàn toàn đơn giản để giải quyết nếu bạn không đọc bài viết này.

BÁO CHỐNG TRỘM NHÀ

Thiết bị báo chống trộm nhà không nhắn tin hoặc gọi điện khi phát hiện có trộm với hiện tượng này chắc chắn là do 3 nguyên nhân chính :

Nguyên nhân 1: Do thiết bị báo trộm nhà đang bị mất sóng của nhà mạng, do bạn đặt thiết bị trung tâm ở một nơi quá kín đáo và không thể bắt sóng tốt.

Để giải quyết việc đơn giản là bạn chỉ cần đặt thiết bị ở một nơi thông thoáng và sau đó bạn ngắt nguồn điện của thiết bị chống trộm đi, sau đó bạn tắt luôn cả công tắt trên thiết bị để thiết bị đảm bảo đã ngắt điện hoàn toàn. Sau 1 phút bạn gắn điện và bật lại công tắc cho thiết bị như ban đầu và đợi thiết bị hiển thị sóng sim của nhà mạng là bạn có thể sử dụng được bình thường.

BÁO CHỐNG TRỘM NHÀ

Nguyên nhân 2 : do bạn làm rơi hoặc di chuyển mạnh làm cho sim điện thoại tiếp xúc không tốt với khe cắm. Vì vậy làm cho thiết bị báo chống trộm nhà không thể nhận sim được.

Vậy với trường hợp trên bạn chỉ cần ngắt toàn bộ nguồn điện và tắt công tắc của thiết bị báo chống trộm nhà, sau đó bạn tháo nắp lắp sim và lấy sim ra. Lúc này bạn gắn vào lại và lắp nắp của sim vào.

BÁO CHỐNG TRỘM NHÀ

Sau khi làm các bước trên bạn cấp nguồn cho thiết bị và bật lên sau đó đợi thiết bị hiện lên các sóng sim thì lúc này bạn đã thành công và có thể sử dụng được bình thường.

BÁO CHỐNG TRỘM NHÀ

Nguyên nhân 3 : cuối cùng là do sim của bạn quá 2 tháng không phát sinh phí cước nên bị chặn một chiều.

Trường hợp này rất đơn giản bạn chỉ cần kiểm tra tài khoản bằng cách bấm gọi 902 trên trung tâm là bạn sẽ biết trung tâm còn tiền hay không, nếu hết tiền bạn chỉ cần nạp tiền khoản 10.000 đ vào là bạn có thể sử dụng được. Nhưng bạn cần lưu ý trong 2 tháng bạn hãy tạo báo động giả hoặc gọi điện cho một số bất kỳ bằng trung tâm để phát sinh phí để nhà mạng không chặn một chiều sim của bạn.

Như trên là các nguyên nhân mà hầu hết các thiết bị báo chống trộm nhà hay gặp bạn có thể xem và áp dụng để khắc phục các sự cố lỗi khi bạn gặp phải.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. Capitech sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 BÁO CHỐNG TRỘM NHÀ

8 thoughts on “BÁO CHỐNG TRỘM NHÀ CÓ NHỮNG LƯU Ý BẠN CẦN BIẾT

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM PIR DÙNG THẾ NÀO HIỆU QUẢ

  2. says:

    Ad ơi dùng sim của nhà mạng nào để dùng sóng mạnh và có độ phủ được bạn? Mình sợ sim mất sóng không nhận được tin nhắn báo trộm.

  3. Thùy Nhi says:

    máy chống trộm nhà mình sau 3 tháng không hoạt động báo mà không biết vì sao, đọc bài của bạn mới biết là do quá 2 tháng mà không phát sinh cuộc gọi nào. Cảm ơn bài chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *