BÁO GIÁ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM VƯỜN CÂY

BÁO GIÁ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM VƯỜN CÂY, KHU VỰC CHĂN NUÔI, HÀNG RÀO LASER

” TIẾT LỘ CÁCH GIÚP BẠN BẮT ĐƯỢC NHỮNG TÊN TRỘM MỘT CÁCH DỂ DÀNG VÀ ĐƠN GIẢN “


Chào Anh / Chị !

Đến với bài viết này thì tôi chắc chắn rằng anh chị đang gặp vấn đề về trộm cắp hoặc là anh chị thấy hàng xóm mình bị trộm nên mới tìm hiểu về thiết bị chống trộm để giải quyết những thanh niên trộm cắp đang đe dọa khu vực của mình.

Chắc bây giờ anh chị có thể kéo xuống dưới để xem báo giá ngay, nhưng anh chị hãy dừng lại đã. Vì trước khi anh chị lựa chọn mua cho mình những thiết bị chống trộm, mà đặc biệtthiết bị chống trộm trộm cho vườn, thì anh chị cần phải biết rõ những thông tin sau, nếu không sẽ làm cho anh chị vừa mất tiền mà không mang lại hiệu quả gì !

Với bài viết này chỉ dành cho anh chị đang muốn chống trộm cho vườn cây, trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, ao tôm, ao cá, hàng rào trong nhà hoặc ngoài vườn.

 

NHỮNG VẤN ĐỀ ANH CHỊ ĐANG ĐỐI MẶT MÀ KHÔNG CÓ CÁCH GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ


  Hàng rào lưới B40 không chắc chắn nên trộm chui vô rất dể dàng.

  Khu vườn hoặc trang trại quá rộng, không thể kiểm soát hết được nên việc mất trộm là bó tay.

  Trộm leo qua rào một cách dể dàng.

  Những người ghen ăn tức ở cố tình chặt phá cây trong vườn bạn.

  Muốn đầu tư camera ngoài vườn nhưng chi phí cao mà cũng chỉ để xem chứ không chống trộm được.

  Trộm bắt gà, vịt, bò đi làm thất thoát rất nhiều tiền.

  Vườn cây bị bọn trộm lấy cắp cây trái, có khi là chặt phá, làm hao tốn tài sản và tiền bạc.

   Sản lượng tôm, cá bị hao hụt quá nhiều do trộm gây ra.

 

Tôi biết rằng anh chị ai cũng quý những đồng tiền và tài sản mình đã tạo ra, chính tôi cũng như anh chị thôi ạ !. Chính vì vậy để giúp cho anh chị không bị tiền mất mà không giải quyết được trộm cắp lâu dài thì có thể những thông tin sau đây sẽ được xem là dài, nhưng tôi chắc chắn rằng nội dung dưới đây sẽ đầy đủ tất cả các thông tin mà anh chị đang cần. Vì những thông tin dưới đây đã giúp cho rất nhiều người thoát khỏi tình trạng trộm cắp, mà có khi là những tên trộm cũng đã bị bắt khi có thiết bị chống trộm này.

 

NẾU BỎ QUA NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY THÌ ANH CHỊ CÒN MẤT ĐI NHIỀU TIỀN NỮA


Khi anh chị lên mạng tìm những thông tin về chống trộm vườn cây thì có thể thấy rất nhiều kết quả hiện ra. Và số lần tìm kiếm sẽ cho ra một con số rất lớn đó là : 2.510.000 kết quả trong 0.44 giây. Điều đó nói lên hiện nay việc mất trộm tại các vườn cây là quá nhiều.

chống trộm vườn

Tuy nhiên việc để có các chống trộm hiệu quả thì khi tìm kiếm trên mạng thì cũng chỉ là những giải pháp không giải quyết triệt để được những vấn đề trộm cắp.

Trong thời gian mình làm về thiết bị chống trộm thì mình cũng biết được rất nhiều cách chống trộm khác nhau như là : chống trộm bằng hồng ngoại (Pir), chống trộm bằng dây cước, xung điện, đặt bảy, Beam hồng ngoại, tia laser, …

Nhưng những giải pháp trên thì có cái thì quá nguy hiểm cho tính mạng, có cái thì rất dể bị trộm cắt phá, và có cái thì rất dể báo động giả.

 

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực an ninh, và được nghe nhiều câu chuyện của bà con cô bác, nên tôi nhận thấy rằng, khi có trộm cắp xảy ra là anh chị nhớ ngay đến camera chống trộm, nhưng anh chị cũng biết đó. Camera chống trộm thì chỉ giúp anh chị quan sát tên trộm lấy cắp đồ của mình, nhìn tức thêm thôi, chứ không thể bắt được tên trộm. Nhưng hiện tại hiệu quả nhất thì chỉ có thiết bị chống trộm.

 

Nhưng thiết bị chống trộm thì chúng ta thường chọn hồng ngoại độc lập để chống trộm vì giá nó rẻ. Nhưng như vậy thì anh chị sử dụng 3-6 tháng là hay bị lỗi, có khi báo khi không. Với lỗi báo giả của chống trộm hồng ngoại là do sử dụng ngoài trời lâu ngày các cảm biến và tấm nhựa che bên ngoài không còn nhạy nữa. Và nếu không biết lắp đặt đúng vị trí phù hợp thì tình trạng báo động giả sẻ gia tăng.

 

Với những khó khăn trên và nhiều vấn đề khác thì tôi chắc chắn rằng bạn cũng rất muốn tìm ra giải pháp hiệu quả cho vấn đề của bạn. Chính vì vậy bạn hãy xem kỹ thông tin sau để xem mình sẽ đầu tư thiết bị chống trộm vườn cây nào nhé !

 

 

GIẢI PHÁP DUY NHẤT CÓ THỂ GIÚP ANH CHỊ CHỐNG TRỘM NGAY LÚC NÀY


 

Giải pháp chống trộm bằng tia laser là thiết bị được rất nhiều anh chị tìm hiều và lựa chọn lắp đặt. Với các lợi ích mà thiết bị chống trộm bằng tia laser mang lại thì hầu như đây là lựa chọn rất phù hợp cho bà con cô bác.

thiết bị chống trộm bằng tia laze

 Chống trộm leo qua hàng rào.

 Chống trộm chui qua hàng rào.

 Phát hiện trộm lẻn vào trang trại hoặc ao tôm ao cá vào ban đêm.

 Thiết bị giúp bạn chỉ phát hiện trộm khi được bật lên. Nhằm giúp cho người thân không bị phát hiện mà chỉ có trộm mới bị báo động.

 Thiết bị có thể lắp đặt ngoài trời và chống nước.

 Dể dàng lắp đặt. Kể cả không biết gì về điện cũng có thể làm theo hướng dẫn.

 Thiết bị phòng chống được trộm cắt dây điện, mà vẫn báo động được.

 Tất cả thiết bị được thiết kế phù hợp theo từng loại vườn cây và nhu cầu.

 Thiết bị vừa báo còi mà vừa sáng đèn để phát hiện trộm dễ dàng.

 

 

THIẾT BỊ CÓ GÌ MÀ CHỐNG TRỘM ĐƯỢC, VÀ CÁCH LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN ĐẾN MỨC NÀO ?


 

Một bộ chống trộm bằng tia laser bao gồm những thành phần sau :

    1. Bộ trung tâm báo đèn, báo còi và cấp nguồn cho laser :

thiết bị chống trộm laze

2. Đầu laser phát ra tia sáng nhằm tạo ra một đường hàng rào vô hình :

    3. Đầu thu tín hiệu để nhận biết có người cắt ngang:

thiết-bị-chống-trộm-laze

    4. Còi báo với cường độ âm thanh rất lơn 110db nhằm giúp cho anh chị và mọi người trong nhà nghe được :

    5. Các đầu ra để anh chị có thể kích hoạt đèn chiếu sáng và còi báo tại khu vực vườn.

 thiết-bị-chống-trộm-laze

 

 thiết-bị-chống-trộm-laze

 

Những thiết bị trên kết hợp lại để giúp anh chị phát hiện và bắt được tên trộm dể dàng khi đã vướng tia laser. Với cách thiết kế và dể dàng sử dụng thì giúp cho quý bà con cô bác có thể chống trộm và phát hiện được tên nào đã bao lâu qua dám bước vào khu vườn của mình để trộm cắp.

Thông số kỹ thuật : 

 • Nguồn cấp cho trung tâm : 12V / 2A
 • Nguồn cấp cho laser : 5V
 • Nguồn cấp cho còi báo động : 12V / 0.5A
 • Đầu ra có 3 tiếp điểm giống như công tắc để bật/tắt đèn cho đèn 220V/AC
 • Còi báo động với cường độ âm thanh : 110Db
 • Đèn laser với tầm xa : 15m, 40m, 130m.

 

Đặc biệt thiết bị được thiết kế, khi tên trộm cố tình cắt dây tín hiệu hoặc dây đèn thì sẽ bị phát hiện và báo động ngay

 

Cách lắp đặt thiết bị chống trộm bằng tia laser thật dể dàng và đơn giản :

 

VỚI NHỮNG LỢI TUYỆT VỜI MÀ CHỐNG TRỘM LASER MANG LẠI THÌ THEO QUÝ ANH CHỊ BÀ CON SẺ CHO NÓ CÁI GIÁ LÀ BAO NHIÊU ?


1. Bộ chống trộm laser cho diện tích nhỏ : 

Bồ bao gồm :

+ Bộ trung tâm báo động có cổng ra cho sáng đèn và thời gian báo động từ 0 – 999s.

+ 1 Remote điều khiển bật tắt.

+ 4 mắt laser

+ 4 đầu nhận tín hiệu laser

+ Nguồn 12V/DC – 2A cho bộ trung tâm

+ Còi báo động 110Db

* Bộ thiết bị bảo hành 1 năm. Đèn laser bảo hành 6 tháng. 

Giá chỉ từ : 1.800.000 – 3.200.000

 

2. Bộ chống trộm laser cho diện tích vừa : 

Bồ bao gồm :

+ Bộ trung tâm báo động có cổng ra cho sáng đèn và thời gian báo động từ 0 – 999s.

+ 1 Remote điều khiển bật tắt.

+ 4 mắt laser

+ 4 đầu nhận tín hiệu laser

+ Nguồn 12V/DC – 2A cho bộ trung tâm

+ Còi báo động 110Db

* Bộ thiết bị bảo hành 1 năm. Đèn laser bảo hành 6 tháng. 

Giá chỉ từ : 3.000.000 – 4.800.000

 

3. Bộ chống trộm laser cho diện tích rộng : 

Với diện tích rộng từ 1ha trở lên thì anh chị không thể nào xem báo giá lung tung trên mạng được. Vì với diện tích rộng thì chắc chắn là phải có đầy đủ các thông tin về kích thước các hướng hàng rào. Và nhu cầu mong muốn của quý bà con như thế nào mới có cái giá phù hợp và tiết kiệm nhất.

Tôi xin phép chia sẻ thật tình. Để chống trộm cho vườn cây thì không hề đơn giản, hoặc là sân rộng. Vì nếu anh chị không được tư vấn tận tình và tìm hiểu kỹ địa hình nơi lắp đặt. Thì việc mua về lắp đặt thì chỉ sử dụng được thời gian vài tháng thì phải thay mới. Có khi là tức quá không sài được thì vứt luôn.

Lúc đầu kiếm bộ nào rẻ rẻ đối phó với mấy tên trộm, nhưng sau thời gian không còn hiệu quả lại phải mua bộ tốt hơn. Thì tính ra anh chị phải mua đến 2 lần. Mà cộng lại 2 lần mua thì rất mất nhiều chi phí đầu tư.

Nên khuyết kích anh chị có diện tích rộng nên đăng ký tư vấn bên dưới để được lựa chọn tốt nhất nhé !

 

Liên hệ ngay 09 7227 1639 để được tư vấn miễn phí

 Hoặc đăng ký nhận báo giá ngay form bên dưới :

 

Error: Contact form not found.

 

LƯU Ý : NHỮNG THÁNG KỀ CẬN VỚI TẾT, CHÚNG TÔI CHỈ ƯU ĐÃI GIẢM 5% TRÊN MỖI BỘ, CHO 100 NGƯỜI ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG 11 VÀ THÁNG 12/2018

 

NHỮNG ANH CHỊ ĐÃ SỬ DỤNG CẢM NHẬN NHƯ THẾ NÀO ?


 

 

 

 

 

 

 

NHỮNG MÓN QUÀ VÔ GIÁ MÀ ANH CHỊ NHẬN ĐƯỢC KHI CHỌN CHỐNG TRỘM VƯỜN


Bình thường anh chị nghĩ rằng mua thiết bị chống trộm thì chỉ đơn thuần là chống trộm. Nhưng có những giá trị mà anh chị ít khi nhìn ra đó chính là :

  Một thiết bị chống trộm vườn cây sẽ là một vệ sĩ hoặc một anh bảo vệ trong nhà anh chị. Anh chị sẽ được đảm bảo an toàn cho khu vườn nhà mình dù anh chị có ở nhà hay đi ra thì bạn vẫn kiểm soát được tình hình ở nhà. Đặc biệt người bảo vệ này luôn làm việc 24/24 cho anh chị mà không biết mệt mỏi.

  Thiết bị chống trộm vườn cây cũng là người hỗ trợ tinh thần đắc lực cho anh chị. Vì mỗi ngày anh chị phải vất vả trong việc trông nom vườn cây và kinh doanh, thì thời gian tinh thần đâu mà anh chị có thể lo thêm việc trộm cắp tung hoành được. Chính vì điều đó mà nay khi có thiết bị chống trộm bạn sẽ không cần lo lắng thêm về trộm cắp nữa.

  Thiết bị chống trộm không đơn thuần là một thiết bị vô tri mà nó còn là món đồ giá trị và hiện đại mà chỉ có những người sử dụng mới cảm nhận được. Bạn sẽ luôn được tự hào rằng khu vườn nhà mình là nơi được trang bị các thiết bị tân tiến và thông minh nhất, khi bạn bè và người thân hỏi đến bạn thì bạn có thể cho họ thấy sự thông minh và an ninh của thiết bị.

  Bạn sẽ thế nào nếu bạn đi du lịch cùng với gia đình và đi công tác đâu đó mà lúc nào cũng lo lắng khu vườn hoặc trang trại nhà mình có kẻ lạ nào lấy cắp đồ hay không. Nếu bạn đã từng như vậy bạn sẽ thấy rằng mọi chuyến đi xa nhà điều không được niềm vui trọn vẹn. Nếu bạn đi du lịch với gia đình thì những lo lắng đó làm cho bạn chẳng vui vẻ gì cả, còn nếu bạn đi công tác để làm công việc gì đó mà bạn cứ lo lắng về khu vườn thì công việc của bạn chẳng còn hiệu quả nữa. Nhưng nếu bạn đã có người bảo vệ như thiết bị chống trộm thì bạn không còn lo lắng gì đến việc chống trộm nữa.

  Đặc biệt dù bạn đi ra ngoài mà điện thoại bạn không có mạng internet hoặc không có 3G bạn vẫn có thể nhận được báo động của thiết bị chống trộm dù bạn ở đâu (Nếu bạn chọn gói báo động từ xa).

 

 

Liên hệ ngay 09 7227 1639 để được tư vấn miễn phí

 Hoặc đăng ký nhận báo giá ngay form bên dưới :

 

Error: Contact form not found.

 

LƯU Ý : NHỮNG THÁNG KỀ CẬN VỚI TẾT, CHÚNG TÔI CHỈ ƯU ĐÃI GIẢM 5% TRÊN MỖI BỘ, CHO 100 NGƯỜI ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG 11 VÀ THÁNG 12/2018

 

THÔNG TIN NHÀ SÁNG LẬP HUỲNH VĂN NHI 


 

huỳnh văn nhi

Tôi tên là Huỳnh Văn Nhi, Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng đất Vĩnh Lộc, H. Bình Chánh, TP.HCM. Từ nhỏ tôi lớn với những tuổi thơ trôi qua, vui có mà buồn cũng có. Từ nhỏ tôi học rất giỏi môn công nghệ thông tin và tôi rất đam mê máy tính từ nhỏ.

Từ đam mê đó mà tôi đã chọn ngành công nghệ thông tin để đi học. Những ngày tháng học tại trường tôi rất lo lắng khi ra trường không biết tôi có được ai nhận làm hay không. Hồi đó tính của tôi rất hay lo xa.

Nhưng khi ra trường thì may sao được một người bạn giới thiệu làm tại một công ty. Và từ đó tôi mới biết ngoài máy tính ra thì ngành IT có thể rất nhiều thứ như là : sửa máy in, mạng, camera an ninh, điện thoại.

Sau hơn 2 năm làm tại Sài Gòn thì tôi quyết định chuyển về Bình Dương để làm việc tại một công ty gia công về phụ kiện ô tô. Từ chính nơi này đã cho tôi thấy rằng ngày nào phòng trọ ở khu vực tôi sống không mất trộm thì ăn cơm không ngon thì phải.

Chính vì do công nhân viên nhiều nên ở nơi tôi mướn phòng trọ cũng nhiều dãy trọ khác. Nhưng do ai cũng đi làm thường xuyên không có ở nhà nên việc sơ hở cái là bị mất trộm cũng là thường xuyên.

Nhưng lúc đó tôi cũng chính là nạn nhân bị mất trộm khi đi 3 ngày về sài gòn để thăm Ba, Mẹ. Khi về phòng trọ thì bao nhiêu cái điện thoại đập đá, vàng, ổ cứng di động chứa dữ liệu của tôi cũng mất luôn. Điều đặc biệt là tên trộm khi lấy xong còn khóa cửa lại y chang lúc tôi đi giúp tôi đi luôn. Mà ổ khóa và mọi lối ra vào được đầu tư rất kỹ để không bị xâm nhập.

Thời điểm đó tôi rất nể tài năng bẻ khóa của các tên trộm. Từ đó tôi không biết cách nào khác ngoài mua camera về để chống trộm cả. Nhưng có một lần tôi xem được những bộ phim của mỹ. Khi có những tên trộm sông vào cửa hàng vào ban đêm thì sẽ có công an đến và còi báo động hú lên.

Lúc đó tôi mới quyết định tìm hiểu thử xem thiết bị đó là gì mà sau 4 năm làm lĩnh vực camera mà tôi chưa biết. Cuối cùng sau nhiều ngày tìm hiểu thì tôi biết được. Việt nam cũng đã có thiết bị chống trộm giống như vậy mà hầu hết mọi người chưa được ai nhắc đến và chia sẻ lại. Chứ nếu không thiết bị chống trộm đó còn hiệu quả hơn gấp nhiều lần camera. Chính vì vậy sau 2.5 năm làm tại Bình Dương tôi quyết định mang lại những thiết bị chống trộm dành cho gia đình, vườn cây, nhà xưởng, cửa hàng. Nhằm giúp cho quý bà con anh chị tiết kiệm chi phí trong mật trộm và hiệu quả trong chống trộm.

Cảm ơn quý anh chị đã xem những chia sẻ của tôi nhé ! nếu có cơ hội anh chị hãy tìm hiểu thêm thông tin của tôi theo link sau : www.HuynhVanNhi.com

 

VÌ SAO BẠN NÊN LẮP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TỪ CAPI TECH ?


  Chúng tôi là đơn vị chuyên về thiết bị an ninh, đảm bảo phát hiện trộm ngay lập tức và chống trộm hiệu quả cho các khu vực vườn cây và khu vực chăn nuôi.

  Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

 Bảo đảm chất lượng và các thiết bị luôn hoạt động xuyên suốt.

   Tất cả các sự cố nhanh chóng qua video call thật đơn giản vì mọi sự cố được đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm giải quyết.

Các thiết bị rất nhiều chủng loại, luôn phù hợp cho tất cả quý bà con cô bác

Các thiết bị chống trộm luôn đảm bảo hoạt động tốt và phát hiện kịp thời các vụ xâm nhập.

Capi Tech được rất nhiều sự khen ngợi và cảm nhận tốt về các sản phẩm của Capi Tech, chúng tôi cũng xin phép nhiều khách hàng được quay lại clip các cảm nhận của khách hàng.

 

“ Một sản phẩm giá rẻ có thể làm bạn hài lòng lúc mua, nhưng đến khi sử dụng thì niềm vui đó sẽ không còn nữa “ Tim Cook – CEO Apple. Chúng tôi thấu hiểu được câu này chính vì vậy Capi Tech luôn tập trung chuyên sâu vào chất lượng của từng sản phẩm. Làm sao để mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

 

Liên hệ ngay 09 7227 1639 để được tư vấn miễn phí

 Hoặc đăng ký nhận báo giá ngay form bên dưới :

 

Error: Contact form not found.

 

LƯU Ý : NHỮNG THÁNG KỀ CẬN VỚI TẾT, CHÚNG TÔI CHỈ ƯU ĐÃI GIẢM 5% TRÊN MỖI BỘ, CHO 100 NGƯỜI ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG 11 VÀ THÁNG 12/2018

 

 

MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN NHƯ THẾ NÀO CHO AN TOÀN ?


 

Bước 1 : đăng ký báo giá hoặc liên hệ tư vấn

Bước 2 : Nhận thông báo xác nhận đơn hàng.

Bước 3 : Nhận hàng trước, thanh toán sau.

 

Ngoài ra anh chị muốn thành toán bằng chuyển khoản có thể chuyên khoản vào thông tin bên dưới.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN NẾU CẦN :

1. NGÂN HÀNG VIETCOMBANK :

TÊN TK: HUỲNH VĂN NHI

SỐ TK  : 025 1002 743 984

TÊN NH: NGÂN HÀNG VIETCOMBANK – CHI NHÁNH BÌNH TÂY.

 

2. NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB) :

TÊN TK: HUỲNH VĂN NHI

SỐ TK  : 234 765 759

TÊN NH: ACB – TÂY SÀI GÒN.

 

Cảm ơn bạn đã xem bảng báo giá thiết bị chống trộm vườn cây của Capi Tech. Nếu có thắc mắc về các thông tin trên hoặc sản phẩm thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

Huỳnh Văn Nhi

CÔNG TNHH TM DV CAPI TECH

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

Ngoài ra nếu bạn lắp đặt hệ thống chống trộm dành cho gia đình, nhà ở, công ty, nhà xưởng thì có thể tham khảo bảng báo giá sau đây: https://thietbichongtromgiadinh.com/bao-gia-thiet-bi-chong-trom/

 

116 thoughts on “BÁO GIÁ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM VƯỜN CÂY

 1. Pingback: BÁO GIÁ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH - CAPI TECH

 2. Pingback: TẠI SAO PHẢI LẮP CAMERA CHO NHÀ TRẺ?

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Cái này tuỳ thuộc vào hàng rào nhà anh nửa ah,
   Nếu hàng rào nhà anh cao thì anh có thể gắn bằng với chiều cao của hàng rào để tránh kẻ trộm leo vào. Nếu hàng rào nhà anh thấp thì anh gắn cao hơn chiều cao của hàng rào để kẻ trộm nhảy qua được và cũng không cho kẻ trộm bò qua lọt…
   Nói chung để biết được chính xác thì bên em phải đi khảo sát mới cho anh phương án chính xác được.
   Cảm ơn anh đã liên hệ với CapiTech.
   ———————————————————————————————————
   Nếu cần thêm thông tin gì thì anh liên hệ với em nhé:
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Dạ được nhé anh,
   Nhân viên CapiTech sẽ liên hệ tư vấn cho anh ngay ah
   ———————————————————————————————————
   Nếu cần thêm thông tin gì thì anh liên hệ với em nhé:
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Dạ CapiTech có lắp đặt ở tỉnh ah
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của CapiTech
   ———————————————————————————————————
   Nếu cần thêm thông tin gì thì anh liên hệ với em nhé:
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   CapiTech có lắp đặt ở Đà Lạt ah,
   Chị cho em thêm thông tin về diện tích khu vườn để em báo giá chính xác cho chị nhé
   ———————————————————————————————————
   Nếu cần thêm thông tin gì thì chị liên hệ với em nhé:
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Dạ Ô tô thì hiện nay có thiết bị định vị ạ !, Và cũng có thiết bị chống trộm cho ô tô luôn ạ. Nhưng bên em không lắp đặt cho ô tô ạ ! Chúc A/C một ngày vui vẻ

 3. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG TIA LASER SỬ DỤNG CÓ TỐT KHÔNG ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

 4. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG TIA LAZE SỬ DỤNG CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG ?

 5. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH TẠI LONG AN - CapiTech

 6. Pingback: LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7 - CapiTech lắp đặt camera tại quận 7

 7. Pingback: LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI CapiTech

 8. Pingback: LẮP ĐẶT CAMERA GIA ĐÌNH TẠI ĐƯỜNG HẬU GIANG - CapiTech

 9. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG SIM TẠI VŨNG TÀU

 10. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG SIM Ở BÌNH CHÁNH

 11. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CAO CẤP TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG - CapiTech

 12. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BÁO TRỘM QUA ĐIỆN THOẠI TẠI QUẬN 5

 13. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG SIM Ở TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG

 14. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GẮN CỬA Ở BÌNH DƯƠNG -

 15. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM KHÔNG DÂY Ở QUẬN BÌNH TÂN

 16. Pingback: “GIEO YÊU THƯƠNG” TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO LÀNG TRE

 17. Pingback: CAPI TECH THAM GIA TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ - CapiTech

 18. Pingback: CAPI TECH LẮP ĐẶT CAMERA IP Ở BÌNH DƯƠNG CHO CÔ ÚT

 19. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM HỒNG NGOẠI CÓ REMOTE Ở QUẬN 4

 20. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM QUA ĐIỆN THOẠI Ở HUYỆN NHÀ BÈ

 21. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGOÀI TRỜI Ở BÌNH CHUẪN BÌNH DƯƠNG

 22. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGOÀI TRỜI Ở MỸ PHƯỚC 3

 23. Pingback: CAPI TECH LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT Ở DĨ AN BÌNH DƯƠNG

 24. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG SIM Ở HUYỆN HÓC MÔN

 25. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGOÀI TRỜI Ở HUYỆN CỦ CHI

 26. Pingback: THIẾT BỊ BÁO TRỘM QUA ĐIỆN THOẠI Ở QUẬN PHÚ NHUẬN

 27. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG SIM Ở THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

 28. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM HỒNG NGOẠI CÓ REMOTE TẠI QUẬN 3

 29. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGOÀI TRỜI TẠI CHÂU THÀNH LONG AN

 30. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GẮN CỬA TẠI QUẬN 1 - CapiTech

 31. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM HỒNG NGOẠI CÓ REMOTE CHO TIỆM VÀNG

 32. Pingback: LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TẠI TRƯỜNG SONG NGỮ LẠC HỒNG

 33. Pingback: LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TẠI BIÊN HÒA - CapiTech

 34. Pingback: DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI NHÀ Ở QUẬN BÌNH TÂN - CapiTech

 35. Pingback: CAPITECH LẮP ĐẶT CAMERA WIFI TẠI QUẬN 6 - CapiTech

 36. Pingback: LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN 8 CHO CÔNG TY MIRACLE

 37. Pingback: CAPITECH LẮP ĐẶT CAMERA GIA ĐÌNH TẠI QUẬN 8 - CapiTech

 38. Pingback: CAPITECH LẮP ĐẶT CAMERA WIFI TẠI QUẬN 8 - CapiTech

 39. Pingback: CAPI TECH LẮP ĐẶT CAMERA IP TẠI QUẬN 8 - CapiTech

 40. Pingback: LẮP ĐẶT CAMERA GIA ĐÌNH TẠI QUẬN TÂN BÌNH - CapiTech

 41. Pingback: LẮP ĐẶT CAMERA IP TẠI QUẬN 1 - LẮP ĐẶT CAMERA IP TẠI QUẬN 1

 42. Pingback: LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TẠI BÌNH CHÁNH - CapiTech

 43. Pingback: CAPI TECH THAM GIA NGÀY HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

 44. Pingback: CHƯƠNG TRÌNH ĐI BỘ TỪ THIỆN LAWRENCE S.TING LẦN THỨ 14

 45. Pingback: CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG CAMPUCHIA

 46. Pingback: HỘI ĐÀM THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM HOKKAIDO NHẬT BẢN

 47. Pingback: VỪA LẮP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GĂN CỬA NHÀ ĐÃ BI TRỘM

 48. Pingback: CAPITECH LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH TẠI BÌNH DƯƠNG - CapiTech

 49. Pingback: LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TẠI QUẬN 5 - CapiTech

 50. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BÁO QUA ĐIỆN THOẠI TẠI BẾN CÁT

 51. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG SIM Ở QUẬN 8 - CapiTech

 52. Pingback: LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TẠI THUẬN AN BÌNH DƯƠNG - CapiTech

 53. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGOÀI TRỜI TẠI VŨNG TÀU

 54. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TẠI NHÀ MÁY NƯỚC THUẬN AN

 55. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CỦA NHẬT TẠI THỦ ĐỨC - CapiTech

 56. Pingback: LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM CỦA NHẬT TẠI BẾN TRE

 57. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG SIM Ở QUẬN 9 - CapiTech

 58. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GẮN CỬA TẠI BÌNH TÂN - CapiTech

 59. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BÁO TRỘM QUA ĐIỆN THOẠI TẠI THỦ ĐỨC

 60. Pingback: KHẢO SÁT LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGOÀI TRỜI TẠI BÌNH CHÁNH - CapiTech

 61. Pingback: LẮP ĐẶT CẢM BIẾN HÀNG RÀO KHÔNG DÂY AJAX TẠI BÌNH DƯƠNG

 62. Pingback: LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM CAO CẤP AJAX TẠI BÌNH DƯƠNG

 63. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CAO CẤP AJAX BÁO QUA ĐIỆN THOẠI

 64. Pingback: CAPI TECH LẮP ĐẶT CAMERA WIFI Ở HUYỆN BÌNH CHÁNH - CapiTech

 65. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG SIM TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH

 66. Pingback: LẮP ĐẶT CAMERA WIFI Ở BÌNH CHÁNH CHO NHÀ CÔ ANH - CapiTech

 67. Pingback: CAPITECH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG TẠI NHÀ VĂN HÓA HUYỆN NHÀ BÈ - CapiTech

 68. Pingback: CAPITECH TIẾP SỨC BUỔI TỪ THIỆN VỚI CHỦ ĐỀ TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG CHO CÁC BÉ TẠI VÙNG SÂU - CapiTech

 69. Pingback: CAPITECH THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU, CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG CÁC NƯỚC CỦA ITPC - CapiTech

 70. Pingback: CAPITECH TỔ CHỨC LỄ KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2018 - CapiTech

 71. Pingback: CAPITECH THAM GIA BUỔI TRIỂN LÃM NÂNG CẤP ĐÓNG GÓI BAO BÌ CÁC SẢN PHẨM MỚI 2019 - CapiTech

 72. Pingback: CAPITECH TỔ CHỨC BUỔI BỔ NHIỆM CHỨC VỤ CHO CÁC BẠN SALES XUẤT SẮC TẠI CÔNG TY - CapiTech

 73. Pingback: CAPITECH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN TRONG VIỆC BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG - CapiTech

 74. Pingback: CAPITECH TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VÀ CẢI TIẾN SẢN PHẨM KHI ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG - CapiTech

 75. Pingback: BỔ NHIỆM CHỨC VỤ GIÁM ĐỐC KINH DOANH MỚI CHO CÔNG TY CAPITECH - CapiTech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *