BÁO TRỘM ĐƠN GIẢN SỬ DỤNG CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG ?

CHỐNG TRỘM NHÀ HỒNG NGOẠI

Chào quý anh chị ! Hôm nay mình sẽ nói đến vấn đề về thiết bị báo trộm đơn giản sử dụng có tốt và hiệu quả không ? Với một số gia đình và anh chị nào kinh tế không cho phép mà muốn lắp chống trộm thì lại không thể khao nổi một bộ chống trộm gia đình với giá vài triệu hoặc là một số anh chị thấy rằng hệ thống chống trộm qua rờm rà, sử dụng khó nên không muốn mua, chỉ muốn sử dụng thiết bị chống trộm đơn giản thôi ! Tuy nhiên vấn đề là tốn tiền mua thiết bị chống trộm đơn giản về thì sử dụng có tốt và hiệu quả không ?

Thiết bị báo trộm đơn giản thì thông thường rất dễ sử dụng và lắp đặt, tuy nhiên những thiết bị chống trộm đơn giản thì không thể chống trộm tuyệt đối cho anh chị được. Vì sao ?

 

Thiết bị báo trộm đơn giản thông thường chỉ có một tính năng duy nhất đó là, phát hiện và báo động tại chỗ. nhưng khi lắp thiết bị báo trộm đơn giản thì không thể sử dụng bền bỉ như thiết bị trung tâm. Đôi lúc thiết bị còn hay bị báo giả, làm cho anh chị có khi là mất ngủ.

báo trộm đơn giản

Nếu bạn muốn sử dụng thiết bị báo trộm đơn giản thì bạn nên chỉ sử dụng nếu anh chị nằm trong những trường hợp sau :

  • Nhà trọ chỉ có duy nhất 1 cửa ra vào.
  • Chỉ muốn báo động cho người ở nhà nghe, dù có đi ra ngoài không cần thông báo trộm cũng được.
  • khu vực lắp đặt nhỏ chỉ cần báo động có người là được.

 

Vậy nếu anh chị nào mong muốn lắp đặt thiết bị báo trộm đơn giản mà muốn chống trộm tuyệt đối thì không nên sử dụng làm gì ! Vì khi mua về bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều lỗ hỏng mà tên trộm có thể vào được.

báo trộm đơn giản

Tuy nhiên thiết bị báo trộm sử dụng có nhiều tính năng và bảo vệ ngôi nhà tuyệt đối thì không phải là sử dụng quá phức tạp. Rất đơn giản để sử dụng nữa đó anh chị !

 

Với một thiết bị sử dụng hệ thống và báo động từ xa thông qua sim điện thoại thì thông thường anh chị chỉ điều khiển hệ thống đơn giản qua một cái remote điều khiển duy nhất. Nếu nhà anh chị nhiều lối ra vào và nhiều phòng khác nhau thì hệ thống trộm có thể tích hợp nhiều lúc rất nhiều thiết bị, chính vì vậy mà anh chị ngồi một chỗ mà điều khiển được nhiều cái. Còn thiết bị báo trộm đơn giản, anh chị phải đi đến từng cái thiết bị đó để bật tắt.

 

Như vậy nếu anh chị muốn trang bị cho ngôi nhà của mình một thiết bị chống trộm thì anh chị nên lựa chọn thiết bị hệ thống là tốt nhất. Tuy nhiên trường hợp nhà anh chị nhỏ và chỉ 1 lối ra vào thì sử dụng thiết bị độc lập vẫn được nhé, nhưng chỉ không báo động từ xa thôi ạ !

báo trộm đơn giản

Với những chia sẻ mà mình đã đúc kết ra được từ nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt thiết bị chống trộm thì cũng đã gặp rất nhiều tình huống khác nhau, vì vậy mình biết sao chia sẻ như thế nhé ! Chúc anh chị trang bị tốt cho ngôi nhà của mình luôn an toàn !

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

One thought on “BÁO TRỘM ĐƠN GIẢN SỬ DỤNG CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG ?

  1. Pingback: GIÁ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *