BẬT MÍ CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NHÀ ĐƠN GIẢN

Thiết bị chống trộm nhà có nhiều cách sử dụng khác nhau, nhưng đa phần đều có nguyên lý hoạt động như nhau. Vì vậy làm sao để sử dụng thiết bị chống trộm nhà một cách dễ dàng và tiện lợi nhất mà không cần cầu kỳ, Và làm cách nào nếu bạn để quên  remote ( điều khiển ) ở đâu đó, thì làm sao điều khiển được thiết bị chống trộm nhà mà không cần đến remote.

Thiết bị chống trộm nhà hiện nay được sử dụng rất nhiều ở các tòa nhà, gia đình và công ty vừa và lớn, và để điều khiển được thiết bị chống trộm thì hầu hết các thiết bị hiện nay được trang bị một remote điều khiển.

Thiết bị chống trộm nhà

Trên điều khiển bao gồm có 4 nút nhấn trong đó có nút bật báo động, tắt báo động, bật chế độ báo động khi có người thân ở nhà và cuối cùng là nút nhấn khẩn cấp khi có trường hợp nguy hiểm.

Với điều khiển có 4 nút thì mọi người rất dễ sử dụng và trên đó là các biểu tượng để mọi người có thể hình dung được chức năng của từng nút nhấn. Tuy nhiên nếu trong trường hợp bạn đi ra khỏi nhà, mà quên bật báo động hoặc không đem theo điều khiển thiết bị, thì làm sao bạn có thể bật báo động đây ?

Rất đơn giản thôi hiện nay hầu hết các thiết bị chống trộm đều được trang bị kèm theo các phần mềm trên điện thoại nhưng nếu bạn đang sử dụng một điện thoại đập đá thì vẫn có thể điều khiển được thiết bị chống trộm,  nhưng hiện nay thì hầu hết ai cũng đã sử dụng smartphone. Trên phần mềm điều khiển thiết bị chống trộm nhà thì cũng có 4 nút nhấn tương tự như trên remote,  Vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cần hướng dẫn lại.

 

thiết-bị-chống-trộm-nhà

Đó là tất cả những gì về cách sử dụng thiết bị chống trộm nhà bằng remote và điện thoại. Nhưng còn một điều lưu ý nữa mà hầu hết mọi người thường bỏ qua, đó chính là nút nhấn khẩn cấp trên điều kiện chống trộm.

Nút nhấn khẩn cấp trên thiết bị chống trộm nhà và remote rất hiệu quả trong trường hợp khi người thân của bạn ở nhà một mình hoặc chỉ có bạn là nữ ở nhà. Khi đó Nếu có người lạ xông vào nhà thì bạn có thể sử dụng nút này để báo động. Lúc này thiết bị chống trộm nhà sẽ phát ra một âm thanh rất lớn làm cho tên trộm sợ hãi mà bỏ chạy.

Có thể thấy thiết bị chống trộm nhà giúp cho gia đình bảo vệ được tài sản và chống  trộm đột nhập  vào nhà. mọi chi tiết cách dùng và những khó khăn trong lúc sử dụng  bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ với mình để được giải đáp chi tiết. với sứ mệnh mang đến yên tâm và an toàn đến mọi gia đình, thì bạn đừng ngần ngại đưa ra câu hỏi.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè khi bạn đọc bài viết này nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

5 thoughts on “BẬT MÍ CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NHÀ ĐƠN GIẢN

  1. Pingback: 5 LÝ DO MÀ BẠN PHẢI SỬ DỤNG THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGOÀI TRỜI - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Nguyễn Văn Tuấn says:

    Trong các nút trên remote đó có nút nào có khả năng bị liệt không bạn? Trường hợp nút bị liệt hoặc bị lỗi phải làm sao bạn ơi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *