BỘ BÁO TRỘM QUA ĐIỆN THOẠI DÙNG SIM CÓ BAO NHIÊU LOẠI

BỘ BÁO TRỘM QUA ĐIỆN THOẠI DÙNG SIM

Bộ báo trộm qua điện thoại dùng sim, bộ báo trộm qua điện thoại hay báo trộm qua điện thoại. Đó là các từ khóa để chúng ta tìm kiếm một bộ thiết bị báo trộm có gọi điện thoại. Vậy thì làm sao để chúng ta biết được loại nào mới thật sự tốt. Loại nào giúp chúng ta bảo vệ được ngôi nhà và tài sản của chúng ta. Bộ báo trộm qua điện thoại dùng sim gồm những lưu ý qua trọng mà chúng ta phải biết để không nhầm lẫn. Bài viết sau đây CAPITECH sẽ giúp bạn nhận biết được điều đó.

 

 

Bộ báo trộm qua điện thoại dùng sim hiện nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Khi bạn lên mạng kiếm bằng các từ khóa. : Bộ báo trộm qua điện thoại, báo trộm qua điện thoại, báo trộm qua điện thoại dùng sim,…. Thì kết quả tìm kiếm sẽ ra rất nhiều, đa dạng từ hình dàng đến giá cả.

 

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực báo trộm của Capitech thì chúng nên chia theo 2 loại chính. :

1/ Bộ báo trộm qua điện thoại dùng sim cho khu vực nhỏ.

2/ Bộ báo trộm qua điện thoại dùng sim cho khu vực rộng.

 

chống trộm khu vực nhỏ

 

1/ Bộ báo trộm dùng sim cho khu vực nhỏ.

Báo trộm qua điện thoại cho khu vực nhỏ thường là nhà 1,2 lầu, nhà trọ,….. Thì đối những khu vực nhỏ như vậy mẫu mã rất nhiều và đa dạng. Vì tỷ lệ nhà nhỏ nhiều hơn nhà lớn. Nên các loại báo trộm qua điện thoại dùng sim ở khu vực nhỏ sẽ được ưu tiên sản xuất hơn.

Ưu điểm :

 • Chắc chắn điều đầu tiên chiếm ưu thế đó là kích thước và kiểu dáng. Kích thước trung tâm của thiết bị nhỏ gọn rơi vào tầm khoảng 20 x 15 cm. Và tối ưu hóa hết các tính năng để có thể bỏ vào đủ trong bộ trung tâm.
 • Phạm vi kết nối với các phụ kiện từ 30 – 50m không vật cản. Số lượng kết nối lên đến 96 thiết bị không dây và 4 thiết bị có dây. Bên cạnh đó remote  điều khiển từ xa kết nối tối đa được 8 remote.
 • Đặc biệt hơn là hầu như các loại báo trộm qua điện thoại đều có sẵn pin dự trữ. Phòng cho trường hợp bị cúp hoặc ngắt điện. Tùy theo loại nên pin dự phòng có thể hoạt động được từ 3 đến 10 tiếng nếu mất điện.
 • Có màn hình led và phần mềm sử dụng trên điện thoại để bật tắt từ xa. Hơn hết khi có trộm bạn còn nhận được tin nhắn và cuộc gọi từ trung tâm báo trộm.
 • Trong các loại sử dụng cho khu vực nhỏ thường sẽ có kèm theo cảm biến cửa từ, hồng ngoại. ( Các bạn có thể xem thêm về cảm biến cửa từ, hồng ngoại báo trộm bằng cách bấm vào cảm biến cửa từ hoặc hoặc hồng ngoại.)

Nhược điểm :

 • Điều đầu tiên đó chính là phạm vi kết nối giữa trung tâm và các phụ kiện không xa. Như cảm biến cửa từ, hồng ngoại báo trộm, ……. Vì trong trung tâm bộ báo trộm qua điện thoại rất nhiều linh kiện. Mà diện tích của trung tâm thì không to nên mọi thứ đều rất nhỏ. Dẫn đến ăng ten tín hiệu cũng bị nhỏ đi.
 • Chưa hết bên ăng ten của tín hiệu thì còn ăng ten của Sim cũng bị thu nhỏ đi. Sẽ có nhiều người mua xài rất tốt, nhưng cũng có người mua thì sóng Sim sẽ bị chập chờn. Ngoài điều kiện các linh kiện trong thiết bị ra thì còn ảnh hưởng đến khu vực bạn sinh sống. Vì thế các bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc nhờ chuyên gia trong lĩnh vực báo trộm tư vấn trước khi lắp.

 

bộ báo trộm qua điện thoại dùng sim

BỘ BÁO TRỘM DÙNG SIM KHU VỰC NHỎ PR-104GSM

 

2/ Bộ báo trộm dùng sim cho khu vực rộng.

Loại báo trộm dùng sim cho khu vực rộng thường là nhà vườn, sân vườn, nhà 3 đến 6 lầu,….. Loại này thì kiểu dáng, mẫu mã tương đối ít, giá cả thì sàng sàng nhau.

Ưu điểm : 

 • Đối với khu vực rộng thì lựa chọn bộ báo trộm qua điện thoại cho khu vực rộng là hiển nhiên. Vì loại này được trang bị ăng ten ngoài cho tín hiệu và sóng Sim. Việc kết nối tín hiệu rất tốt, sóng Sim lại không chập chờn, không kén nơi lắp đặt.
 • Có màn hình led để các bạn cài đặt và theo dõi. Có cả ổ khóa tủ tránh trường hợp cố tình cậy mở tủ.
 • Phạm vi kết nối xa và kết nối được 48 vùng không dây và 8 vùng thiết bị có dây. Có thể kết nối được tối đa 8 remote điều khiển từ xa
 • Phần mềm sử dụng trên điện thoại và nhận tin nhắn, cuộc gọi thông báo là chắc chắn có.

Nhược điểm : 

 • Kích thước hơi to và ít kiểu dáng rơi vào khoảng 30 x 30 cm trở lên. Vì linh kiện nhiều nên kích thước của trung tâm sẽ to ra.
 • Không có sẵn bình dự phòng, do vậy phải sắm thêm bình dự phòng nếu muốn trong trường hợp mất điện vẫn sử dụng được.
 • Đa số loại báo trộm sử dụng cho khu vực rộng không có kèm theo cảm biến cửa từ, hồng ngoại. Các bạn phải trang bị thêm cửa từ, hồng ngoại (Nên chọn loại đúng thông số để có thể kết nối và sử dụng.)

 

bộ báo trộm qua điện thoại dùng sim

BỘ BÁO TRỘM DÙNG SIM KHU VỰC RỘNG PR-105GSM

 

ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT BỘ BÁO TRỘM QUA ĐIỆN THOẠI DÙNG SIM

Để xác định chính xác thì các bạn nên nhờ chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn rõ ràng. Điều quan trọng mà bạn cần để ý đó là khe Sim vị trí để gắng Sim vào được. Hầu như bộ báo trộm qua điện thoại dùng sim, báo trộm dùng sim, bộ báo trộm qua điện thoại đều giống nhau. Chỉ sử dụng 1 trong 2 khe Sim như ở hình dưới, Sim thường sử dụng mà mini Sim (khe Sim lớn).

Nếu không có vị trí gắng Sim sẽ có 2 trường hợp. 1 là sẽ có cổng Lan, modum mở rộng để bạn kết nối với mạng. 2 là loại báo trộm đó không có dùng sim để báo qua điện thoại cho bạn biết.

 

bộ báo trộm gọi điện thoại dùng sim

KHE SIM BỘ BÁO TRỘM QUA ĐIỆN THOẠI DÙNG SIM

 

Qua một vài đặc điểm để phân biệt thì bạn đã có kiến thức để mình chọn bộ báo trộm dùng sim rồi đúng không nào. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc những chỗ nào chưa rõ thì bạn hãy liên hệ đến CAPITECH. Sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất và đúng nhu cầu bạn nhất. Tư vấn và đưa ra giải pháp hoàn toàn là miễn phí nên bạn hoàn toàn yên tâm.

 

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Một số bài viết liên quan :

Thiết bị chống trộm gắn ở cửa nào tốt và dễ sử dụng nhất 2019 

Cách nào chống trộm vườn cây, chuồng gà, ao tôm hiệu quả 

Khi nào bạn nên lắp thiết bị báo trộm có dây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *