CÁC LOẠI THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

các loại thiết bị chống trộm

Hôm nay bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn các loại thiết bị chống trộm gia đình đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé ! Theo thời gian qua mình kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị an ninh thì mình cũng thống kê được các loại thiết bị chống trộm mà những khách hàng của mình hay mua nhất. Và mình tin rằng trong số các bạn biết đâu cũng có nhu cầu nào đó trong những sản phẩm mà mình liệt kê dưới đây.

Với các loại thiết bị chống trộm dưới đây mình chỉ ưu tiên 5 loại thiết bị chống trộm mà mọi người ưa chuộng nhất thôi nhé ! Với những dòng dưới đây thì sẽ có những dòng chống trộm sử dụng rất tối ưu và hiệu quả, tuy nhiên sẽ có một số dòng thiết bị vẫn chống trộm được nhưng vẫn còn một số lỗ hỏng dễ bị trộm đột nhập, vì vậy tùy vào túi tiền của từng người mà chúng ta có sự lựa chọn khác nhau nhé !

 

1. Thiết bị chống trộm đầu tiên là thiết bị chống trộm cạy cửa và chống trộm hồng ngoại độc lập :

 

Với các loại thiết bị chống trộm độc lập này mình thấy thông thường các bạn sinh viên hoặc các gia đình đang ở phòng trọ mong muốn chống trộm thì các bạn có thể lựa chọn được, vì những thiết bị này với giá thành khá tốt, ai cũng có thể mua được.

 

Với những dòng chống trộm độc lập này có ưu điểm : Nhỏ gọn, dể sử dụng, sử dụng pin, lắp đặt đơn giản, Âm thanh 85Db rất lớn có thể đuổi trộm được.

 

Tuy nhiên những dòng này cũng có nhược điểm là : chỉ báo động tại chổ không gọi điện được, Không thể điều chỉnh âm thanh lớn hơn được, Không thể tích hợp điều khiển cùng 1 remote với nhiều thiết bị.

 

các loại thiết bị chống trộm

Vậy nếu anh chị không không có nhiều chi phí để lắp thiết bị chống trộm thông minh, thì có thể lựa chọn những thiết bị độc lập như trên, để giúp cho gia đình an toàn hơn. Giá của các thiết bị trên thì hiện nay chỉ tầm 200k – 400k tùy vào ít hay nhiều tính năng.

 

2. Thiết bị báo khách và chống trộm độc lập bằng hồng ngoại :

 

Thông thường mình thấy những anh chị nào mà có cửa hàng, nhưng chỉ có một mình trông coi quán thì sẻ không dám đi ra phía sau nhà. Đôi lúc bé ngủ khóc phía sau nhà, phải chạy đến để xem, nhưng quán buôn bán không ai trông coi thì rất dễ mất đồ.

Hoặc trong nhà anh chị quên khóa cửa phía trước lúc đó có người lạ thấy sơ ý như vậy sẻ vào nhà lấy trộm đồ thì nguy to.

Nhưng với thiết bị báo khách hồng ngoại sẽ giúp anh chị giải quyết những vấ đề trên. Thiết bị hồng ngoại từ xưa giờ mình bán thì không thấy hư hỏng bao giờ, chỉ có hết pin mà thôi. Chính vì vậy đầu tư cho bộ báo khách này tiện lợi mà lại rất hữu ích.

các loại thiết bị chống trộm

Thông thường các loại thiết bị chống trộm hồng ngoại có hơn 36 tiếng chuông khác nhau và có thể tích hợp 3-4 hồng ngoại ở khắp nơi trong nhà kết nối vào một cái chuông báo duy nhất.

Hiện tại ưu điểm của thiết bị này là : Bền, nhiều âm thanh thông báo khác nhau, dễ sử dụng, tích hợp được nhiều hồng ngoại với nhau.

Nhưng nhược điểm của loại  này là : âm thanh thông báo nhỏ, chỉ báo động thời gian ngắn, không có gọi điện thông báo cho chủ đi xa được.

Những thiết bị này phù hợp với những anh chị đang có cửa hàng kinh doanh, muốn biết có khách đến.

 

3. Thiết bị chống trộm gia đình không dây dùng sim :

Trong các loại thiết bị chống trộm thì hiện nay loại thiết bị chống trộm dạng có sim di động để gọi thông báo thì rất được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Nếu nhưng anh chị nào hay đi xa, hay bị bất an vì sợ trộm leo hàng rào vào nhà, cắt ổ khóa vào nhà, trộm leo qua ban công, leo nóc nhà đi vào. Với những vấn đề trên thì hiện nay mình thấy anh chị nên lựa chọn loại thiết bị chống trộm dùng sim như thế này là được nhất danh cho gia đình.

Ưu điểm của thiết bị : Có thể chống trộm leo rào, chống trộm cạy cửa, chống trộm đột nhập vào trong nhà, thông báo có trộm qua điện thoại, còi báo động rất to 110db, có thể tích hợp nhiều cảm biến. Thông thường một bộ chống trộm dùng sim không dây thì có thể tích hợp hơn 90 thiết bị cảm biến khác nhau, dể sử dụng, có nhiều tính năng và nhiều cảm biến khác nhau để chống trộm. Thiết bị khi cúp điện vẫn hoạt động tốt.

Nhươc điểm : Thiết bị chống trộm dùng pin nên phải định kỳ 6 tháng thay pin 1 lần, với dòng chống trộm cao cấp thì từ 1 năm đến 2 năm sẻ thay một lần.

 

các loại thiết bị chống trộm

 

4. Thiết bị chống trộm có dây không dùng cho biệt thự, nhà xưởng, công ty :

Trong các loại thiết bị chống trộm thì chỉ có thiết bị này thì quả thật mình không thể chê vào đâu được nữa. Vì thiết bị này mình thấy không gì có thể giúp cho tên trộm len lỏi vào nhà và công ty chúng ta được, tuy nhiên với thiết bị này tập trung chủ yếu cho các thiết bị có dây. Và các thiết bị chống trộm sử dụng dây thì bạn không còn quan tâm đến pin để làm gì nữa, mà anh chị chỉ cần quan tâm đến bình ắc quy của trung tâm là được.

 

Và thông thường dạng chống trộm có dây này thì sử dụng rất bền và cách sử dụng thì cũng đơn giãn như các thiết bị ở trên. Chỉ có kỹ thuật viên lắp đặt là khó hơn những thiết bị ở trên thôi. Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, không gì là hoàn hảo cả. Với thiết bị chống trộm bằng tủ trung tâm thì nó cũng có những nhược điểm sau : bộ trung tâm báo động hơi to, thiết bị phải đi dây, muốn đi dây vẫn được, nhưng chi phí sẽ hơi cao, khó kiểm tra và tự sửa chữa khi hư hỏng nhẹ.

 

Nhưng với chống trộm có dây này rất thích hợp cho nhà xưởng rộng, công ty, biệt thự, tòa nhà.

các loại thiết bị chống trộm

 

Như vậy là mình đã chia sẻ cho anh chị các loại thiết bị chống trộm được ưa chuộng nhất hiện nay và sử dụng tốt mà mình đã bán và thử nghiệm. Mình tin chắc, khi bạn tìm hiểu trên mạng thì cũng sẽ lòng vòng những loại thiết bị trên. Với bài viết này thì anh chị đang tìm hiểu về thiết bị chống trộm gia đình thì sẽ hiểu được phần nào những thiết bị đang có trên thị trường và lựa chọn được cho mình thiết bị phù hợp.

Vậy là hết rồi nhé ! Chúc cho anh chị nhận được hữu ích gì đó từ bài viết này nhé !

 

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

3 thoughts on “CÁC LOẠI THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

  1. Pingback: GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM ĐỘT NHẬP NHÀ PHỐ HAY NHẤT HIỆN NAY - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *