CÁCH CHỐNG TRỘM KHI VẮNG NHÀ MÀ AI CŨNG CẦN PHẢI BIẾT

cách chống trộm khi vắng nhà

Những tên trộm thông thường lựa chọn những ngôi nhà dễ đột nhập, và không được an ninh để đột nhập vào. Chính vì vậy mà những dịp lễ, hoặc ngày lễ là những lúc mà các tên trộm để lựa chọn bắt đầu hành vi trộm cắp, vì do những ngày đó rất nhiều gia đình vắng nhà. Chính vì vậy mà nhiều anh chị đang rất lo lắng về cách chống trộm khi vắng nhà.

Với những cách chống trộm khi vắng nhà dưới đây sẽ giúp anh chị phần nào yên tâm hơn. Và thực sự thì hiện nay có rất nhiều cách chống trộm cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên, điều quan trọng là khả năng của từng gia đình như thế nào, thì sẽ có giải giáp chống trộm tương ứng.

 

Dưới đây là một số cách mà anh chị có thể tìm hiểu và lựa chọn trang bị cho gia đình của mình cho những ngày đi vắng nhà:

 

Đặt biển cảnh báo có chó dữ hoặc có hệ thống an ninh

 

Cách này cũng rất hiệu quả cho gia đình, vì khi những tên trộm đi tìm hiểu các ngôi nhà kém an ninh để đột nhập thì những tên trộm sẽ thấy biển cảnh báo của nhà bạn, thì chúng sẽ e dè hơn khi chọn gia đình bạn để đột nhập.

cách chống trộm khi vắng nhà

Với cách này bạn chỉ tốn có vài trăm nghìn để làm mà hiệu quả vô cùng. Đây cũng là cách chống trộm khi vắng nhà mà mọi gia đình nên chú ý..

cách chống trộm khi vắng nhà

Sử dụng camera giả và đèn tự động bật khi có người đi ngang

 

Cách chống trộm bằng cách dùng những con camera giả nhìn như thật để trang bị cho gia đình khi chưa đủ khả năng tài chính thì cũng khá ok. Trong khi đó bạn chỉ cần trang bị thêm một số đèn cảm ứng ở trước cổng hoặc sân nhà, để khi ai đi ngang thì phát sáng đèn. Với 2 thiết bị trên sẽ làm cho những tên trộm giật mình mà không dám đi sâu vào trong nhà của anh chị nữa.

 

cách chống trộm khi vắng nhà

 

Với camera giả và cảm biến tự động bật đèn hiện nay bán rất nhiều trên thị trường. Nếu anh chị muốn sử dụng tạm thời thì có thể tham khảo trên mạng với từ khóa ” camera giả ” , cảm biến hồng ngoại tự động bật đèn ” với 2 từ khóa đó anh chị có thể tìm mua dễ dàng với chi phí tiết kiệm. Với cách chống trộm của 2 thiết bị trên rất hiệu quả cho anh chị khi vắng nhà.

 

cách chống trộm khi vắng nhà

 

Gia cố các cửa sổ và cửa chính

 

Hiện tại không phải nhà ai cũng có các lối ra vào chắc chắn, có thể là do thẩm mỹ hoặc chi phí không cho phép, nên nhiều nhà chỉ lắp đặt cửa mà không song sắc bên trong để chống đột nhập, nhưng anh chị hãy lưu ý nếu cửa sổ làm bằng chất liệu không chắc chắn và bằng kính cường lực thì trộm vào cạy cửa rất dễ. và cửa muốn thông thoáng và thẩm mỹ nên nhiều nhà vẫn lắp kính cường lực cho ngôi nhà nhưng không có lắp thiết bị an ninh thì rất nguy hiểm.

cách chống trộm khi vắng nhà

cách chống trộm khi vắng nhà

 

Cách chống trộm cho những gia đình đang lắp kính cường lực và các cửa sổ không có chốt khóa bên trong chắc là phải lắp đặt thêm song sắt dày, để chống những tên trộm cắt được.

 

Thiết bị chống trộm không dây dùng sim

 

Những thiết bị chống trộm hiện nay không những giúp cho anh chị đuổi trộm ra khỏi nhà, mà còn giúp cho anh chị biết được đang có trộm đột nhập ở bất kỳ đâu mà không cần có mạng internet. Với cách này thì hiệu quả hơn rất nhiều so với camera giám sát. Thông thường lúc chúng ta biết được nhà bị mất trộm thì việc đã xong hết rồi. Lúc đó coi camera lại thì tức thêm thôi chứ không hy vọng gì nhiều. Nhưng chúng ta ngăn chặn tên trộm vào nhà trước khi chúng lấy thứ gì đi ra khỏi nhà chúng ta thì sẽ tốt hơn nhiều.

cách chống trộm khi vắng nhà

Hiện nay việc lắp thiết bị chống trộm không dây dùng sim, không tốn kém bao nhiêu, mà lại giúp cho chúng ta yên tâm hơn nhiều trong việc tìm cách chống trộm khi anh chị vắng nhà.

 

Với những cách chống trộm khi vắng nhà ở trên sẽ phần nào giúp anh chị cảnh giác hơn với tình trạng an ninh của gia đình mình.

 

Tôi đã gặp rất rất nhiều trường hợp, nhà thì rất to, và rất nhiều tài sản bên trong như là : tivi, xe máy, ampli, đầu đĩa, hàng hóa buôn bán, két sắt, điện thoại. Nhưng việc chi ra một khoản chi phí rất nhỏ so với tài sản mình đang sở hữu lại rất đắng đo. Chính vì điều đó mà bài viết này sẽ giúp cho anh chị tìm được cách nào đó giúp ngôi nhà và gia đình mình tránh khỏi nguy hiểm của các tên trộm gây ra.

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

One thought on “CÁCH CHỐNG TRỘM KHI VẮNG NHÀ MÀ AI CŨNG CẦN PHẢI BIẾT

  1. Pingback: NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO UY TÍN NHẤT HIỆN NAY ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *