CHỐNG TRỘM BẰNG ĐIỆN THOẠI CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Hiện nay thiết bị chống trộm bằng điện thoại không còn quá xa lạ với mọi người đặc biệt là trong những năm gần đây khi công nghệ ngày càng phát triển các thiết bị được cải tiến hiện đại hơn. Thiết bị chống trộm trước kia chỉ báo động tại chỗ thì hiện nay thiết bị có thể báo qua điện thoại mà không cần dùng đến mạng internet.

Chống trộm bằng điện thoại có hiệu quả không? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi liên hệ với CapiTech để được tư vấn. Vậy để giải đáp được câu hỏi đó chúng ta sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn mua thiết bị chống trộm.

 

chống trộm bằng điện thoại

 

Khi một người muốn mua thiết bị chống trộm thì vấn đề của họ là muốn bảo vệ tài sản và những người thân trong gia đình. Thiết bị này không chỉ thông báo cho họ khi họ ở nhà mà khi họ đi vắng và có người đột nhập thì họ cũng có thể biết được.

Vậy một thiết bị chống trộm có thể thông báo qua điện thoại thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu đó của khách hàng. Thiết bị này có thể thông báo trộm, thông báo mất điện hay có thể điều khiển bật tắt thiết bị qua điện thoại… Đây là những tính năng mà khách hàng khi chọn mua sản phẩm thiết bị chống trộm nên biết để tìm cho mình sản phẩm phù hợp.

 

 

chống trộm bằng điện thoại

 

Chỉ cần một chiếc điện thoại có thể nghe gọi, nhắn tin là bạn đã có thể biết được tình hình ngôi nhà của mình mà không cần đến một chiếc Smartphone có kết nối internet mới có thể sử dụng được. Tính năng này phù hợp với tất cả mọi người kể cả những người không rành về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Nếu đã chọn mua sản phẩm chống trộm thì mọi người nên lựa chọn những sản phẩm có tính năng thông báo qua điện thoại nhé.

Trên đây là những chia sẻ của mình về câu hỏi chống trộm bằng điện thoại. Hi vọng những chia sẻ của mình có thể giúp mọi người chọn được sản phẩm hữu ích phù hợp với ngôi nhà của mình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. Capitech sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

chống trộm bằng điện thoại

8 thoughts on “CHỐNG TRỘM BẰNG ĐIỆN THOẠI CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TỐT NHẤT LÀ LOẠI NÀO ? - CAPI TECH

  2. Hùng Mai says:

    Chỉ cần một chiếc điện thoại có thể nghe gọi, nhắn tin là bạn đã có thể biết được tình hình ngôi nhà của mình mà không cần đến một chiếc Smartphone có kết nối internet mới có thể sử dụng được. Thật tiện lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.