CHỐNG TRỘM CỬA NHÀ CÓ GIÚP BẠN PHÁT HIỆN TRỘM NHANH CHÓNG ?

CHỐNG TRỘM CỬA NHÀ

Thiết bị chống trộm cửa nhà được gọi là cảm biến cửa. Thiết bị này giúp cho gia chủ có thể phát hiện được ngay khi có người lạ mở cửa đi vào nhà. Với sự tiện lợi và hữu ích từ thiết bị chống trộm cửa nhà mang lại cho người dùng, chính vì vậy mà rất nhiều người quan tâm và sử dụng

Chống trộm cửa nhà được chia làm hai loại: Chống trộm cửa Độc Lập và chống trộm cửa có báo động từ xa. Báo động độc lập rất được ưa chuộng và sử dụng trong các nhà trọ, tủ quần áo, sử dụng làm chuông báo khách. Còn đối với thiết bị chống trộm cửa có báo động từ xa, thì được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, nhà phố, biệt thự, nhà chung cư.

CHỐNG TRỘM CỬA NHÀ

 

Chống trộm cửa nhà hiện nay được sử dụng rất rộng rãi,  với cách sử dụng đơn giản và chi phí hợp lý, vì vậy rất nhiều người quan tâm và tìm đến sử dụng. Tuy nhiên làm sao để biết được thiết bị nào có thể báo động nhanh chóng và giúp bạn chống trộm được.

 

Để biết được cách chống trộm cửa nhà hiệu quả thì bạn cần xác định ngôi nhà của bạn có bao nhiêu lối ra vào và ngôi nhà của bạn có luôn được người nhà canh giữ không, nếu nhà của bạn không phải canh giữ, bạn phải chọn một thiết bị có thể giúp bạn kiểm soát được từ xa.

CHỐNG TRỘM CỬA NHÀ

Đối với phòng trọ, hoặc nhà cấp 4 luôn có người nhà canh giữ hoặc có hàng xóm láng giềng giúp bạn trông coi cho nhà của bạn, thì Bạn chỉ việc lắp đặt cho mình một thiết bị có thể giúp cho người thân và hàng xóm có thể biết được nhà bạn đang có đột nhập.

 

Nhưng nếu nhà bạn không ai trông coi và bạn thường xuyên vắng nhà vào ban đêm hoặc một thời gian cố định nào đó,  thì bạn đừng ngần ngại mà hãy mua cho mình một thiết bị chống trộm có thể báo động qua điện thoại.

 

Mục đích của việc báo động qua điện thoại giúp cho bạn có thể biết ngay nhà bạn đang có sự đột nhập, dù bạn có ở bất kỳ nơi nào.

 

Những lợi ích thiết bị chống trộm cửa nhà báo động từ xa mang lại :

 

Nếu bạn đang du lịch ở một nơi không có mạng internet hoặc 3G thì bạn vẫn có thể nhận được thông báo từ xa từ trung tâm báo động gửi đến. Vì trung tâm báo động hoàn toàn sử dụng bằng sim điện thoại để gọi điện thông báo cho bạn. Nếu điện thoại bạn không nghe máy hoặc không nhận được thông báo, thì trung tâm sẽ gọi qua số thứ hai mà bạn đã cài đặt từ trước.

 

Như vậy việc bạn nhận được thông báo luôn luôn là chính xác và hiệu quả. Với một bộ trung tâm báo động từ xa thì có rất nhiều tính năng giúp bạn có thể chống trộm hiệu quả hơn là bạn sử dụng camera giám sát.

 

 

CHỐNG TRỘM CỬA NHÀ

Camera giám sát chỉ giúp bạn quan sát được những tình huống đã xảy ra rồi và bạn xem lại để điều tra. Nhưng với thiết bị chống trộm bạn có thể biết được ngay tên trộm xâm nhập vào nhà trước khi chúng lấy đồ của bạn đi.

 

Lợi ích tiếp theo đó chính là khi bạn ở nhà bạn có thể  dạy cho các bé và người lớn trong nhà cách sử dụng nút khẩn cấp.  Vì khi gặp các trường hợp khẩn cấp như có người cao tuổi đang gặp nạn, hoặc phát hiện người lạ vào nhà có sử dụng hung khí.

 

Khi gặp các tình huống khẩn cấp bạn chỉ việc nhấn nút thì trung tâm báo động sẽ thông báo với âm thanh rất lớn giúp cho hàng xóm mọi người xung quanh đều nghe và làm cho tên trộm hoảng hốt bỏ chạy.

 

Và còn nhiều tính năng và lợi ích khác nữa.  Như vậy bạn có thể thấy thiết bị chống trộm mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích và việc đảm bảo trộm cắp xảy ra trong nhà là hoàn toàn không có.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. Capitech sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

CHỐNG TRỘM CỬA NHÀ

 

9 thoughts on “CHỐNG TRỘM CỬA NHÀ CÓ GIÚP BẠN PHÁT HIỆN TRỘM NHANH CHÓNG ?

  1. Pingback: GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CHỐNG TRỘM GÀ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

  2. Hùng Mai says:

    Với một bộ trung tâm báo động từ xa thì có rất nhiều tính năng giúp bạn có thể chống trộm hiệu quả hơn là bạn sử dụng camera giám sát. thật tuyệt vời

  3. Pingback: CHỐNG TRỘM BẰNG ĐIỆN THOẠI CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *