GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CHỐNG TRỘM GÀ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

CHỐNG TRỘM GÀ

Bạn là một người Chăn nuôi gia súc gia cầm, hoặc đơn giản Bạn nuôi gia súc để làm thịt riêng cho gia đình của mình. Nhưng việc chống trộm gà của bạn thì chưa có.  Trong khi đó bạn gặp quá nhiều tình trạng trộm cắp lấy đi tài sản và gà vịt chăn nuôi của mình. Tôi chắc chắn rằng bạn đang rất tức giận và lo lắng cho những gì mình tạo ra mà bị lấy đi một cách vô cớ và không biết ai đã lấy đi của bạn.

Chống trộm gà là một vấn nạn gây nhiều lo lắng cho các gia đình và người chăn nuôi. Để không bị cái tình trạng trộm cắp trở lại lần nữa thì bạn cần phải có một phương án chống trộm hiệu quả và hợp lý. Để giúp bạn có thể vừa chống trộm  khu vực chăn nuôi và cả ngôi nhà của bạn thì bạn cần phải chuẩn bị những thiết bị mà mình gợi ý bên dưới.

CHỐNG TRỘM GÀ

Cách phát hiện trộm đi vào nhà

 

Để phát hiện trộm đi vào nhà thì hiện nay có hai thiết bị mọi người thường dùng. Đó là thiết bị hồng ngoại, và thiết bị chống trộm bằng tia laze.

Chống trộm gà

Ở 2 thiết bị trên bạn cần lưu ý  với thiết bị chống trộm hồng ngoại,  nếu bạn lắp trong nhà khi bạn có thể sử dụng thiết bị chống trộm hồng ngoại để phát hiện trộm vào nhà.  Tuy nhiên nếu bạn sử dụng thiết bị chống trộm hồng ngoại ngoài trời thì bạn cần suy nghĩ lại vì thiết bị chống trộm hồng ngoại rất dễ gây ra các tình trạng báo động giả làm cho bạn cảm thấy phiền.

 

Nhưng nếu bạn muốn chống trộm ngoài trời thì bạn nên chọn thiết bị chống trộm bằng tia laser để đảm bảo việc thiết bị luôn hoạt động tốt và không báo động giả.

 

Thiết bị chống trộm bằng tia laser được lắp đặt ở hai bên tường hoặc hai gốc của hàng rào. Khi thiết bị hoạt động sẽ có một tia chắn ngang đường đi.  Vì vậy khi tên trộm vào nhà  thì sẽ cắt tia của thiết bị.  lúc này Thiết bị sẽ Hú lên với âm thanh rất lớn làm cho người trong nhà có thể nghe được và mọi người xung quanh.

 

Đặc biệt khiến tên trộm nghe âm thanh lớn chúng sẽ hoảng hốt và bỏ chạy không nhất thiết bạn phải ra mặt vì rất nguy hiểm nếu tên trộm có mang theo hung khí.

 

Thiết bị lắp đặt như thế nào ?

 

Cách lắp đặt của thiết bị hoàn toàn đơn giản, và ai cũng có thể lắp đặt được cả.

 

Ngoài ra bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt mà chưa biết gì về điện thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn lắp đặt bằng video rất tiện lợi.

Chống trộm gà

 

Một thiết bị có thể chống trộm gà bao gồm một bộ thiết bị chống trộm bằng tia laze gồm 2 cái, kèm theo đó là những thiết bị như : còi báo động, nguồn 12V/DC cho còi và thiết bị chống trộm.

 

Có những lưu ý gì khi lắp đặt thiết bị ?

 

Khi lắp đặt bạn cần lưu ý hai thiết bị phải đặt ở chiều cao bằng nhau và hai tia phải thấy nhau thì thiết bị mới hoạt động. Nhưng việc canh chỉnh đó rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là làm được.

 

Trong lúc lắp đặt bạn lưu ý không được lắp những khu vực có nhánh cây che vùng mắt của thiết bị. Bạn phải lắp đặt thiết bị ở những không gian trống trải thông thoáng để thiết bị chống trộm gà hoạt động tốt nhất.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. Capitech sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

chong-trom-ga

4 thoughts on “GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CHỐNG TRỘM GÀ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

  1. Pingback: CHỐNG TRỘM BẰNG ĐIỆN THOẠI CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

  2. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TỐT NHẤT LÀ LOẠI NÀO ? - CAPI TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *