CHỐNG TRỘM KHÔNG DÂY LOẠI NÀO DÙNG TỐT ?

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TỐT NHẤT

Chống trộm không dây hiện nay rất đa dạng và phong phú về mẫu mã và  chức năng. Chính vì điều đó mà các bạn đang rất khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt mà giá lại hợp lý. Để giúp bạn nhiều hơn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt mà còn giúp bạn làm cách nào để lựa chọn thiết bị chống trộm hiệu quả cho gia đình thì bài viết này dành riêng cho bạn.

Chống trộm không dây được phát triển những năm gần đây.  Với sự phát triển như vậy bạn có thể thấy việc trộm cắp xảy ra quá nhiều cho nên việc các nhà sản xuất tạo ra các sản phẩm chống trộm nhằm giúp cho mọi người cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi vắng nhà.

Chống trộm không dây

Đi theo đó  là rất nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Tuy nhiên tôi chỉ khuyên bạn nên làm theo các bước sau để có thể lựa chọn cho mình một thiết bị chống trộm không dây hiệu quả cho gia đình của chúng ta.

 

Bước 1: xác định các tính năng mà bạn cần ở thiết bị chống trộm không dây.

 

Trước khi để bạn xác định được  các tính năng của thiết bị chống trộm không dây.  Thì tôi sẽ nói sơ lược về các tính năng chính mà các thiết bị chống trộm không dây hiện nay đang có.

Chống trộm không dây

Thiết bị chống trộm không dây có thể phát hiện trộm ngay lập tức khi mở cửa vào nhà,  điều đặc biệt là tên trộm chưa kịp đặt chân vào ngôi nhà đã bị phát hiện và thông báo ngay lập tức.

 

Thiết bị có thể giúp bạn biết được ai đi ngang những lối đi mà bạn có lắp đặt thiết bị.  Ví dụ tên trộm leo lên ban công hoặc hành lang phía bên ngoài nhà bạn,  thì bạn có thể phát hiện được ngay,  thông qua âm thanh báo động hoặc cuộc gọi thông báo.

Chống trộm không dây

Bạn có thể gắn thêm các thiết bị chống trộm leo rào. Việc này giúp bạn phát hiện tên trộm Leo qua hàng rào để xâm nhập vào nhà. Tuy nhiên chắc chắn rằng khi leo chúng sẽ bị phát hiện nay mà chưa kịp hành động được gì.

 

Thiết bị chống trộm không dây đặc biệt hơn là có thể giúp bạn nhận được thông báo khẩn cấp ở bất kỳ nơi nào bạn đang ở. Vì thiết bị hiện nay hoàn toàn sử dụng sim điện thoại để thông báo cho bạn.

 

Như tôi đã Liệt kê các tính năng cơ bản trên,  đi theo bạn Bạn đang cần những tính năng nào để trang bị cho gia đình của mình.

  • Bạn cần phát hiện trộm ngay lập tức và thông báo âm thanh tại chỗ nhưng không muốn  gọi qua điện thoại ?
  • Hay là bạn muốn thiết bị chỉ gọi điện nhưng không thông báo qua còi ?
  • hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần tên trộm mở cửa là thông báo ngay không cần sử dụng trung tâm phức tạp gì cả ?
  •  trường hợp khác Hay là bạn chỉ cần tên trộm Leo qua hàng rào là phát hiện ngay không cần thiết phải lắp trong nhà ?

 

Thật sự các tính năng của thiết bị càng nhiều thì chi phí sẽ cao hơn.  Tuy nhiên nói thẳng ra thì thiết bị chẳng cao là bao nhiêu so với những gì nó mang lại cho bạn.

 

Tôi đảm bảo rằng nếu nhà bạn có xảy ra trộm cắp thì chắc chắn rằng giá trị mất đi của bạn sẽ cao hơn rất nhiều với một bộ  thiết bị chống trộm không dây hiện nay đang bày bán trên thị trường.

 

Vì vậy để chọn một thiết bị có nhiều tính năng thì bạn hãy xem chi phí Bạn có thể bỏ ra là bao nhiêu và những tính năng cần thiết cho ngôi nhà bạn là gì ?

 

Bước 2:  thiết bị chống trộm nên mua hãng nào ?

 

Hiện nay các thiết bị chống trộm từ cao cấp đến tầm thấp thì rất nhiều  hãng.

 

Nhưng tôi chỉ Liệt kê những hãng thông thường và được dùng nhiều hiện nay,  những hãng chống trộm ưa chuộng hiện nay như là:  Dahua,  pyronix,  Capi Tech, Visonic, …

Chống trộm không dây Chống trộm không dâyChống trộm không dây

Với các hãng trên bạn có thể lựa chọn cho mình một  hãng mà bạn cảm thấy là bạn tin tưởng và với giá thành hợp lý với gia đình của bạn.

 

Bước 3: chọn giá nào là hợp lý

 

Trước khi nói đến việc chọn giá thì bạn hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ những điều sau đây:

 

Với một thiết bị chống trộm hoàn toàn thiết kế  bằng vi mạch, và được lập trình tinh vi, Thiết bị chống trộm hiệu quả luôn trải qua các  công đoạn gia công,  và kiểm tra rất kỹ lưỡng các tính năng và độ bền của thiết bị.  Tuy nhiên để có thể chống trộm hiệu quả mà các tên trộm không thể vào nhà bạn được thì thiết bị đó cần phải bền,  các tính năng phải đảm bảo tên trộm không thể phá vỡ được.

Chống trộm không dây

Vậy Đầu tiên trước khi bạn chọn cho mình giá hợp lý thì bạn hãy chắc chắn rằng thiết bị bạn đang lựa chọn có  chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và đã được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

 

Để đạt được các tiêu chí trên Tôi chắc chắn rằng các thiết bị đó không thể nào dưới 1.000.000₫ . Vậy khi mua cho mình một thiết bị chống trộm Bạn hãy đảm bảo rằng nếu thiết bị chống trộm dùng sim và có thể chống trộm và phát hiện ngay lập tức các trường hợp đột nhập. Thì không nên lựa chọn các thiết bị có giá thành quá thấp.

 

Bước 4:   lựa chọn nhà cung cấp uy tín và có thông tin rõ ràng trên các trang mạng.

 

Trước khi lựa chọn sản phẩm bạn hãy chắc chắn rằng công ty đang cung cấp cho bạn có tên rõ ràng, website, số điện thoại, địa chỉ. đặc biệt là công ty đó cũng được  đánh giá cao từ khách hàng khi đã sử dụng.

Chống trộm không dây

Một lưu ý nhỏ mà kinh nghiệm của tôi dành cho bạn đó là:   Nếu một công ty thân thiện và luôn nhiệt tình khi bạn mua hàng và sau khi bạn đã mua thì đúng là bạn đã lựa chọn một công ty được xem là tạm được.  nếu công ty bạn cảm thấy thờ ơ với bạn, và trong việc bán hàng không chú tâm đến nhu cầu và khó khăn của bạn .thì bạn nên cân nhắc.

Chống trộm không dây

Tại sao tôi kêu bạn nên cân nhắc ?  Vì tôi đảm bảo chắc chắn rằng không thiết bị điện tử nào, trên thế giới có thể sử dụng mãi mãi mà không hề hư hỏng mà không cần bảo trì cả.  chính vì vậy nếu mà bạn chọn nhà cung cấp uy tín và có sự nhiệt tình với khách hàng.  khi khi bạn xảy ra sự cố ,  khó khăn trong lúc sử dụng thì việc giải quyết vấn đề sẽ rất lâu, cho dù công ty đó có kế bên nhà bạn đi chăng nữa.

Chống trộm không dây

Các bước trên Tôi hi vọng bạn sẽ biết được phần nào cách để lựa chọn cho bạn một thiết bị chống trộm không dây hiệu quả và tốt cho gia đình của mình, những thiết bị liên quan đến việc an ninh và bảo đảm an toàn cho tính mạng  con người, thì bạn hãy chú trọng đến chất lượng và độ bền của thiết bị,  hơn là chú trọng về giá,  Chắc chắn là giá không quá cao hoặc không quá thấp,  sẽ có rất nhiều giá cả và thiết bị cho bạn lựa chọn.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. Capitech sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

chong-trom-khong-day

 

12 thoughts on “CHỐNG TRỘM KHÔNG DÂY LOẠI NÀO DÙNG TỐT ?

  1. Pingback: CHỐNG TRỘM NHÀ HỒNG NGOẠI CÓ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *