NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA CHỐNG TRỘM NHÀ BIỆT THỰ

thiết bị chống trộm bằng tia laze laser

Với tình hình trộm cắp xảy ra nhiều như hiện nay khiến mọi người rất hoang mang và lo lắng. Thấu hiểu được những khó khăn đó của khách hàng nhiều công ty đã nghiên cứu và cho ra đời những thiết bị chống trộm, báo trộm để giúp mọi người không còn lo lắng về vấn nạn trộm cắp nửa. Thiết bị chống trộm hiện nay được rất nhiều người tìm mua đặc biệt là chủ nhân của những căn nhà biệt thự. Kẻ trộm thường nhắm vào những ngôi nhà này vì họ có tiền, diện tích rộng nên khó phát hiện… Vậy nên chống trộm nhà biệt thự luôn được các chủ nhà đặc biệt quan tâm.

Chống trộm nhà biệt thự như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất . Sau đây mình sẽ nêu ra những lưu ý khi mọi người chọn mua thiết  bị để chống trộm cho nhà biệt thự và đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Thứ nhất: Không nên lắp thiết bị chống trộm không dây ở ngoài trời.

Chống trộm nhà biệt thự

Với diện tích rộng như nhà biệt thự thì việc lắp những cảm biến không dây ở ngoài trời sẽ hay chập chờn và làm cho gia chủ cảm thấy mệt mõi vì những thiết bị này. Vậy nên khi cần lắp những thiết bị cảm biến ở ngoài trời bạn nên lắp những thiết bị có dây và những thiết bị này phải có chức năng chống nước, chịu được môi trường ngoài trời giúp cho thiết bị được hoạt động tốt và ổn định.

 

Thứ 2: Nên lắp đặt thêm còi báo trộm ở bên ngoài ngôi nhà.

 

Với không gian rộng như đối với những căn biệt thự thì ngoài những chiệc còi báo động được gắn trong nhà thfi bạn nên lắp đặt thêm còi báo động ở bên ngoài. Những chiếc còi báo động được gắn trong những ngôi nhà lớn và đống kính cửa thì khi ở bên ngoài bạn nghe rất nhỏ.

Chống trộm nhà biệt thự

Chính vì vậy bạn nên lắp đặt thêm còi báo động ở bên ngoài để cho khi những chiếc cảm biến phát hiện trộm thì những chiếc còi này sẽ làm cho kẻ trộm hoảng sợ mà bỏ đi vì sợ bị phát hiện. Nhờ vậy mà khi những tên này chưa vào đến nhà mình thì đã sợ hải mà bỏ đi.

 

Đồng thời những chiếc còi ở bên ngoài sẽ gây tò mò và hướng sự chú ý của những người xung quanh đến ngôi nhà của bạn. Nếu phát hiện thấy trộm thì họ sẽ báo công an hoặc có cách gì đó để giúp đở bạn. Vậy nên bạn hãy lắp đặt thêm những chiếc còi ở bên ngoài nhà mình nhé.

 

Thứ 3: Nên lắp thêm cảm biến chống trộm vượt rào.

 

Nếu như vườn nhà bạn rộng và có hàng rào bao quanh thì bạn nên lắp thêm cảm biến vượt rào. Những chiếc cảm biến này sẽ là bức tường ngăn chặn những kẻ lạ mặt có ý định leo vào khu vườn nhà bạn trước khi chúng có thể tiến xa hơn và có thể gây hại cho bạn nếu như chúng vào trong và bạn phát hiện ra chúng. Vậy nên nếu có điều kiện thì bạn hãy lắp đặt thêm cảm biến hàng rào để ngôi nhà của bạn được bảo vệ tốt hơn nhé.

Chống trộm nhà biệt thự

 

Thứ 4: Chọn mua những thiết bị chống trộm uy tín

 

Hiện nay các công ty bán thiết bị chống trộm rất nhiều. Bạn nên chọn những công ty lắp đặt uy tín để khi có vấn đề về kỹ thuật họ sẽ đến sử chửa, bảo trì cho bạn. Bạn cũng đừng mua những thiết bị quá rẻ vì thiết bị rẻ quá so với mặt bằng chung thì nó sẽ ít tín năng và chất lượng không được đảm bảo. Với những công trình lớn như nhà biệt thự thì việc thiết bị sử dụng ổn định hoạt động tốt là điều đáng quan trọng hơn hết.

Chống trộm nhà biệt thự

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua thiết bị chống trộm nhà biệt thự mà các bạn có thể tham khảo.

 

Cảm ơn các bạn đã đón đọc những chia sẻ của mình và chúc các bạn sẻ chọn được sản phẩm chống trộm phù hợp với ngôi nhà của mình.

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

One thought on “NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA CHỐNG TRỘM NHÀ BIỆT THỰ

  1. Pingback: BÁO TRỘM ĐƠN GIẢN SỬ DỤNG CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *