LÀM SAO ĐỂ CHỐNG TRỘM NHÀ CHUNG CƯ HIỆU QUẢ?

Chung cư thường được đánh giá là nơi an ninh vì có bảo vệ nghiêm ngặt. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp các cư dân trong các chung cư vị kẻ trộm đột nhập vào căn hộ và lấy đi tài sản của gia chủ. Kẻ trộm ở đây có thể là những người sống trong chung cư hoặc những người ở bên ngoài vào trong chung cư với mục đích trộm đồ. Nguyên nhân bị trộm có thể do chúng ta không quên khóa cửa hoặc ổ khóa cửa ở chung cư dể bị phá. Vậy phải làm sao để chống trộm nhà chung cư hiệu quả?

Chống trộm nhà chung cư có rất nhiều cách khác nhau ví dụ như lắp đặt thêm khóa cửa, mở nhạc hay âm thanh khi đi ra ngoài để đánh lừa tên trộm…. Một cách chống trộm khác hiện nay được rất nhiều căn hộ sử dụng đó là lắp đặt thiết bị chống trộm cho nhà chung cư.

 

Thiết bị chống trộm cho nhà chung cư có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên thiết bị được mọi người dùng nhất là loại có sử dụng sim và thông báo trộm qua điện thoại cho chủ nhà khi có trộm đột nhập.

 

Bộ báo trộm thông thường bao gồm: 1 trung tâm, 1 cảm biến cửa, 1 cảm biến chuyển động và 2 remote điều khiển từ xa. Cảm biến cửa chúng ta sẽ gắn lên cửa và cảm biến chuyển động ta sẽ gắn ở phòng khách hoặc lối đi giữa các phòng. Khi kẻ trộm cố tình đột nhập vào nhà bạn thì trung tâm sẽ ngay lập tức hú còi và gọi điện, nhắn tin thông báo cho bạn biết căn hộ của bạn có người đột nhập. Việc của bạn là gọi điện nhờ hàng xóm sang xem giúp hoặc gọi bảo vệ lên bắt trộm giúp mình.

 

chống trộm nhà chung cư

 

Những bộ báo trộm dùng sim được sử dụng nhiều hiện nay như: Bộ báo trộm không dây CP-A7, Bộ báo trộm không dây CP-A5….

Bộ báo trộm không dây CP-A7 được thiết kế nhỏ gọn với chi phí thấp phù hợp với những diện tích nhỏ và không cần kết nối nhiều thiết bị độc lập. Được thiết kế với các nút nhấn cài đặt ở bên dưới bộ trung tâm. Đây là bộ thiết bị được nhiều khách hàng sử dụng vì chi phí ít và họ cũng chỉ cần sử dụng những tính năng cơ bản của chống trộm là được.

chống trộm nhà chung cư

Bộ báo trộm không dây CP-A5 được thiết kế đẹp mắt với màn hình LCD dễ dàng cài đặt và sử dụng. Số thiết bị không dây được kết nối đến trung tâm lên đến 99 thiết bị, kết nối được 8 thiết bị remote điều khiển từ xa. Không những vậy khách hàng còn có thể bật tắt báo động ngay tại trung tâm. Với chi phí cao hơn bộ CP-A7 một chút xíu nhưng được nhiều tính năng hơn. Bộ trộm CP-A5 được rất nhiều khách hàng sử dụng vì sản phẩm dễ dàng cài đặt và sử dụng.

chống trộm nhà chung cư

Ở căn hộ chung cư hay ở đâu thì cũng sẽ có những người thích lấy đồ của người khác. Chính vì vậy chúng ta hãy bảo vệ ngôi nhà của mình bằng cách sử dụng các biện pháp chống trộm hiệu quả nhất nhé. Ông cha ta thường có câu “phòng trộm hơn đuổi trộm” chúng ta hãy có các biện pháp chống trộm trước khi bị kẻ trộm đột nhập rồi mới đi phòng trộm nhé.

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách phòng chống trộm nhà chung cư mà các bạn có thể tham khảo. Cảm ơn các bạn đã đọc những chia sẻ của mình. Chúc các bạn có những cách chống trộm hiệu quả để bảo vệ gia đình mình nhé.

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

One thought on “LÀM SAO ĐỂ CHỐNG TRỘM NHÀ CHUNG CƯ HIỆU QUẢ?

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NHÀ XƯỞNG NÀO PHÙ HỢP NHẤT ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *