LÀM SAO ĐỂ CHỐNG TRỘM NHÀ HIỆU QUẢ NHẤT ?

Do tình hình trộm cắp ngày càng nguy hiểm chính vì vậy mà, hiện nay rất nhiều người quan tâm đến việc bảo vệ an toàn tài sản của gia đình mình. Chính vì vậy mà mọi người đang rốt ráo đi tìm giải pháp làm sao để chống trộm nhà. Nhưng đâu là giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất. Thì đối với những anh chị chưa am hiểu về công nghệ và không có kinh nghiệm trong việc sử dụng thiết bị chống trộm thì lên mạng tìm thì không biết đâu mà chọn luôn !

Chính vì nhận thấy anh chị đang gặp những vấn đề tìm ra giải pháp trộm nhà hiệu quả, nhưng không biết đâu là thiết bị hiệu quả nhất, chính vì vậy mà sau đây có những cách, giúp cho anh chị tìm được những giải pháp làm sao để chống trộm nhà hiệu quả nhanh nhất.

 

Lắp đặt những thiết bị chống trộm có thể báo động qua sim điện thoại.

 

Vì sao lại như vậy, vì nếu anh chị chỉ lựa chọn những thiết bị chống trộm trộm mà chỉ báo động tại chỗ thì khi đi du lịch với gia đình và đi đâu xa thì nhà bạn có trộm vô mà hú còi inh ỏi mà bạn cũng không biết thì cũng không làm được gì !

CHỐNG TRỘM NHÀ HIỆU QUẢ

Chính vì vậy mà thiết bị chống trộm có báo còi mà còn báo động qua điện thoại nữa thì anh chị mới biết được nhà mình có trộm và gọi cho hàng sớm hoặc công an đến hỗ trợ. Tuy nhiên khi sử dụng báo động qua sim điện thoại thì bạn cần chú ý những vấn đề sau : 2 tháng bạn phải nạp ít nhất 10 nghìn đồng vào tài khoản sim hoặc là tạo báo động giả để trung tâm gọi điện cho bạn để phát sinh phí. Chứ nếu không sim của bạn sẽ bị khóa sau 2 tháng. Ngoài ra khoảng 1 tháng bạn nên kiểm tra tài khoản sim báo động của bạn còn tiền hay không ? Vì không còn tiền thì sim không thể gọi điện cho bạn được.

 

Lắp đặt thiết bị chống trộm leo rào

 

Thông thường nhà anh chị sẽ có hàng rào sắt xung quanh. Tuy nhiên hàng rào leo vào dễ dàng thì anh chị sẽ bị các tên trộm chú ý đến. Vậy nếu làm hàng rào cao hơn hoặc gắn thêm nhiều những cây sắt nhọn thì quá tốn kém nhưng trộm vẫn sẽ tìm cách vào bằng đường khác.

CHỐNG TRỘM NHÀ HIỆU QUẢ

Vậy giải pháp cho việc này là bạn cần trang bị cho mình thiết bị phát hiện leo rào. Với thiết bị này thì khi tên trộm leo lên hàng rào thì sẽ bị phát hiện ngay. Khi bị phát hiện thì thiết bị sẽ báo động với âm thanh cực kỳ lớn. Làm cho tên trộm hoảng hốt tháo chạy.

 

Lắp đặt cảm biến phát hiện trộm cạy cửa

 

Tuy nhiên đối với những nhà không có hàng rào, mà chỉ có cửa đi vào trực tiếp thì cần phải lắp đặt thiết bị chống trộm mở cửa. Với cảm biến mở cửa này sẽ giúp cho anh chị đuổi được tên trộm, khi tên trộm cố tình mở cửa ra và sẽ bị phát hiện ngay lập tức. Với âm thanh còi báo động là 110Db sẽ làm cho tên trộm hoảng hốt bỏ chạy.

CHỐNG TRỘM NHÀ HIỆU QUẢ

Với cảm biến mở cửa này thì hiện nay hầu hết gia đình nào biết đến thiết bị chống trộm điều sử dụng tới. Vì độ bền cao và độ nhạy phát hiện trộm rất tốt, nên được rất nhiều người tin tưởng và tin dùng.

 

Lắp đặt thiết bị phát hiện trộm đi vào trong phòng. 

 

Thông thường thì nhà quý anh chị nếu kín đáo và trộm chỉ có thể đột nhập bằng cửa ra vào thì không cần thiết lắp thiết bị phát hiện chuyển động này. Tuy nhiên nếu nhà còn nhiều nơi mà trộm có thể leo vào hoặc nhảy từ ban công trên lầu xuống nhà thì bắt buộc anh chị phải trang bị thiết bị chống trộm bằng hồng ngoại để phát hiện có sự di chuyển bất thường trong nhà nhé !

CHỐNG TRỘM NHÀ HIỆU QUẢ

Thiết bị này cũng là lớp cuối cùng trong nhà của anh chị. Nếu lắp đặt tất cả các thiết bị trên thì ngôi nhà anh chị sẽ có 3 lớp bảo vệ. Và tên trộm có giỏi đến đâu cũng không thể thoát được. Vì vậy độ hiệu quả trong việc chống trộm trong nhà là tuyệt đối luôn ạ !

 

Vậy cuối cùng anh chị cũng hiểu được làm sao để chống trộm nhà hiệu quả nhất rồi đúng không ạ ! Dù có làm gì đi nữa thì sử dụng công nghệ thông để đối phó với những tên trộm cũng rất cần thiết cho mỗi nhà !

 

Chúc quý anh chị nhận được nhiều thông tin bổ ích từ bài viết này nhé ! nếu anh chị còn khó khăn hoặc thắc mắc gì, thì hãy để lại câu hỏi cho tôi nhé !

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

One thought on “LÀM SAO ĐỂ CHỐNG TRỘM NHÀ HIỆU QUẢ NHẤT ?

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CHO NHÀ Ở HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *