BÍ QUYẾT CHỐNG TRỘM NHÀ THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH

Có phải bao lâu nay bạn đang sống trong sự lo sợ, bất an, không yên tâm và lo lắng khi bạn đi du lịch hoặc đi công tác nhiều ngày mà không ai trông nhà cho bạn? Vậy làm thế nào giúp gia đình bạn có thể chống trộm nhà thông minh và hiệu quả nhất?

Chống trộm nhà thông minh luôn là mong muốn của rất nhiều gia đình. Với con số thống kê trên khắp cả nước cứ mỗi 15 giây sẽ xảy ra một vụ trộm cắp. Con số này cho thấy tình trạng trộm cắp xảy ra rất nhiều và nguy hiểm cho mỗi gia đình. Và điều gì cho bạn biết rằng nhà bạn sẽ không nằm trong tầm ngắm của những vị khách không mời này.

Để giải quyết những mối lo âu này thì tôi đã có rất nhiều giải pháp khác nhau cho từng nhu cầu của khách hàng. Các giải pháp luôn hiệu quả với mọi gia đình.

Với các tên trộm xâm nhập vào nhà bạn thì các lối đi chính của chúng là : Cắt ổ khóa để đi vào các cửa chính, leo qua hàng rào để đi vào, cắt hàng rào để chui qua, leo lên nóc nhà hoặc ban công để đi vào nhà, leo qua cửa sổ…

 

 

Chống trộm nhà thông minh

 

Với các lối vào như trên thì một việc đơn giản là làm sao để ngăn chặn tên trộm có thể đi vào các lối ra/vào đó thôi. Đặc biệt nếu bạn ngăn chặn bằng cách dựng hàng rào chắn và kẽm gai thì chưa an toàn 100% đâu nhé. Vì các tên trộm điều có thể cắt được hết. Chỉ có bạn xây tường thì may ra tỉ lệ chống trộm được cao hơn.

 

Tuy nhiên có một cách mà tên trộm có dùng bất kỳ dụng cụ nào đi nữa thì cũng không thoát khỏi vùng kiểm soát của chúng ta. Đó là dùng thiết bị chống trộm leo rào bằng hồng ngoại và tia laze.

 

Khi bạn trang bị thiết bị chống trộm nhà thông minh trong ngôi nhà, thì tất cả các lối ra vào nhà bạn điều được bảo vệ một cách thông minh và không ai có thể xâm nhập vào nhà bạn được.

 

Ví dụ: khi nhà bạn được gắn các cảm biến phát hiện mở cửa, thì khi có tên trộm đến cắt ổ khóa nhà bạn thì chúng sẽ bị phát hiện ngay. Khi chúng bị phát hiện thì bạn sẽ được nhận được một cuộc gọi thông báo từ thiết bị chống trộm, đồng thời thiết bị chống trộm cũng phát ra một âm thanh rất lớn làm cho nhà bạn và hàng xóm điều biết để chú ý đến nhà bạn.

Chống trộm nhà thông minh

 

Ngoài ra còn các thiết bị khác giúp bạn bảo vệ hầu hết các lối vào khác nữa không chỉ riêng về cảm biến cửa. Với giải pháp thông minh này thì tôi cam kết tên trộm sẽ không bao giờ dám lẻn vào nhà bạn nửa.

 

 

Về chi phí trang bị cho thiết bị trong nhà thông thường thì một bạn công nhân bình thường cũng có thể mua được rồi. Với các thiết bị dùng để bảo vệ gia đình thì không được xem là chi phí mà được xem là khoản đầu tư nhằm giúp bảo vệ người thân và tài sản trong nhà tránh khỏi sự nguy hiểm của các tên trộm. Tính mạng con người luôn được ưu tiên hàng đầu sau cùng là những tài sản mà bạn đã tích góp được bao nhiêu lâu nay. Cuối cùng là giúp bạn không còn lo lắng và yên tâm khi cùng với gia đình du lịch khắp nơi mà không có gì lo lắng nữa.

 

Vậy để giải quyết các vấn đề của bạn thì thiết bị chống trộm nhà thông minh luôn là giải pháp hiệu quả nhất cho gia đình bạn. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc và còn nhiều điều chưa rõ thì hãy liên hệ với tôi với thông tin bên dưới.

 

Tôi cam kết giúp bạn giải tỏa được mối lo lắng và mang đến sự yên tâm cho bạn! Mọi thắc mắc và khó khăn của bạn hãy nói ra và sẽ tôi giải đáp cho bạn hoàn toàn miễn phí !

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy đây là bài viết hữu ích cho bạn bè và người thân !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 Chống trộm nhà thông minh

7 thoughts on “BÍ QUYẾT CHỐNG TRỘM NHÀ THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH

 1. Pingback: LẮP ĐẶT CAMERA CHO KHÁCH SẠN CÓ LỢI ÍCH GÌ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Dạ, Nhân viên công ty sẽ liên hệ lại với cô sớm ah
   Cảm ơn cô đã quan tâm đến sản phẩm của công ty ah
   ———————————————————————————————————
   Nếu cần thêm thông tin gì thì cô liên hệ với con nhé:
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Đây là thiết bị không dây nên không cần phải đi dây.
   Nhân viên công ty sẽ gọi điện tư vấn cho bạn kỷ hơn nhé.
   ———————————————————————————————————
   Nếu cần thêm thông tin gì thì bạn liên hệ với mình nhé:
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Thường thì kẻ trộm sẽ đột nhập bằng cách leo rào, phá cửa, leo ban công hoặc mái nhà…. Nên nhà cần có cảm biến hồng ngoại để dù cho chúng có vào bằng đường nào cũng đều bị phát hiện.
   ———————————————————————————————————
   Nếu cần thêm thông tin gì thì anh liên hệ với em nhé:
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *