CHỐNG TRỘM NHÀ BẰNG CÁCH NÀO TỐT NHẤT ?

Chống trộm nhà

Có phải bạn đang băn khoăn không biết nên chọn camera giám sát hay thiết bị chống trộm phải không ? Và làm cách nào để bạn biết được cách nào để chống trộm nhà tốt nhất ?  để giúp bạn trả lời câu hỏi trên thì sau đây tôi sẽ cho bạn biết những ưu điểm và nhược điểm của camera giám sát và thiết bị chống trộm, sau bài viết này tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

Chống trộm nhà luôn là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Vì có quá nhiều thông tin được báo đài đưa tin trên các trang mạng để đưa tin về tình hình trộm cắp gia tăng đặc biệt ở các khu vực phát triển và đông dân cư.

Chính vì vậy Gia đình bạn không thể thờ ơ trước mối nguy hiểm về trộm cắp. Hơn nữa vấn đề trộm cắp có thể ảnh hưởng đến sự an toàn cho người thân trong nhà và tài sản của gia đình chúng ta.

Chống trộm nhà Chống trộm nhà

Ưu điểm của camera giám sát :

Như các bạn đã biết camera giám sát có thể giúp cho bạn quan sát được hình ảnh ngôi nhà hoặc khu vực nào đó mà chúng ta muốn xem ở bất kỳ nơi đâu. Dù Bạn có đi du lịch khắp nơi trên khắp Việt Nam hoặc thế giới thì bạn vẫn có thể quan sát được ngôi nhà của mình.

Chống trộm nhà

Hơn thế nữa camera giám sát có thể giúp bạn điều tra được các vụ trộm cắp hoặc những sự việc xảy ra mà không thể chứng minh được, camera giám sát có thể giúp bạn xem lại các tình huống mà bạn cần điều tra và tìm hiểu.

Đối với công ty thì camera giám sát giúp cho nhân viên bảo vệ có thể quan sát được toàn bộ khuôn viên của công ty hoặc giám đốc có thể quan sát được cách làm việc của nhân viên.

Nhược điểm của camera giám sát :

Với camera giám sát bạn có thể quan sát được ở bất kỳ nơi nào và điều tra lại các tình huống đã xảy ra tuy nhiên việc giúp bạn phát hiện ngay tên trộm trước khi bạn bị mất cắp thì camera giám sát không thể giúp bạn chống trộm nhà được.

Đối với camera giám sát chỉ có thể hù dọa các tên trộm khi có tên trộm phát hiện ra nhà có lắp camera,  nhưng tên trộm chỉ cần che mặt thì camera không thể giúp bạn biết được đó là ai, và trong lúc tên trộm vào nhà thì bạn không thể biết được ngay.

Chống trộm nhà

Như vậy khi tình huống trộm xảy ra, thì bạn phát hiện bạn mới biết được nhà bạn đã có trộm thì lúc đó Bạn xem lại camera và đến trình báo với cơ quan công an. Nhưng việc bạn có thể lấy lại được tài sản là rất khó.  Đôi lúc bạn còn phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để kiếm lại các tài sản của mình đã mất.

Ưu điểm của thiết bị chống trộm nhà :

Thiết bị chống trộm nhà giúp cho bạn có thể phát hiện ngay lập tức khi có trộm cắp vào nhà.

Còn đối với người thân trong nhà,  thiết bị chống trộm có thể sử dụng trong các tình huống  khẩn cấp để thông báo đến tất cả mọi người trong nhà hoặc hàng xóm xung quanh.  Ví dụ :  người lớn tuổi trong nhà gặp sự cố về sức khỏe cần thông báo cho các con cháu biết thì chỉ việc nhấn nút là hệ thống có thể báo động.

Chống trộm nhà

Thiết bị chống trộm nhà ngoài khả năng giúp bạn phát hiện được chọn ngay lập tức, thì thiết bị chống trộm còn có thể thay thế bạn đuổi trộm ra khỏi nhà. Khi tên trộm vào nhà mà hệ thống báo trộm phát hiện, hệ thống sẽ thông báo với âm thanh rất lớn. Thời điểm này tên trộm sẽ hoảng hốt và bỏ chạy.

Thiết bị chống trộm nhà rất đơn giản để sử dụng và không phải đi dây điện lằng nhằng trong nhà. Thiết bị hoàn toàn sử dụng pin,  vậy khi tên trộm có muốn ngắt điện thì cũng không được vì thiết bị hoàn toàn kết nối không dây.

Nhược điểm của chống trộm nhà :

Về nhược điểm thì thiết bị chống trộm sử dụng sim điện thoại để gọi điện thông báo cho bạn. Vì vậy bạn cần phải cứ mỗi hai tháng phải nạp tiền tối thiểu là 10.000₫ để gia hạn cho sim,  và cần phải kiểm tra định kỳ để nạp tiền nếu sim hết tiền bạn sẽ không thể gọi điện được.

Còn với pin sử dụng cho các thiết bị thì bạn cần kiểm tra định kỳ để biết được pin cần thay thế.  vì nếu hết pin thì thiết bị cảm biến sẽ không hoạt động. ( về việc này bạn cần phải lựa chọn các nhà cung cấp giúp cho bạn kiểm tra và nhắc nhở bạn )

Với những thông tin trên thì bạn chọn thiết bị nào để chống trộm cho ngôi nhà ?

Nếu bạn đã  xem qua thì giữa camera giám sát và thiết bị chống trộm đều có ưu và nhược điểm, vì vậy với những ưu điểm và nhược điểm trên thì bạn hãy lựa chọn ưu điểm nào là bạn đang cần nhất cho ngôi nhà của mình,  và hãy lựa chọn thiết bị đó.

Tuy nhiên nếu bạn kết hợp được camera giám sát và thiết bị chống trộm cho ngôi nhà thì ngôi nhà bạn khó có tình trạng nào có thể đi vào nhà được. Nhưng bạn đừng nghĩ sử dụng cả hai thiết bị trên thì chi phí quá cao,  thật ra camera giám sát hiện nay chi phí rất phù hợp cho các gia đình hiện nay,  thiết bị chống trộm thì chi phí còn thấp hơn cả camera giám sát.

Như vậy bạn đừng do dự nếu nhà bạn đang là  mục tiêu của các tên trộm mà bạn không hề hay biết. Thì hãy lựa chọn ngay cho mình camera giám sát hoặc thiết bị chống trộm để trang bị cho nhà. Tránh những trường hợp trộm vào nhà rồi bạn mới trang bị cho mình thiết bị an ninh thì quá thiệt thòi cho bạn

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. Capitech sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Thiết bị chống trộm hiệu quả

8 thoughts on “CHỐNG TRỘM NHÀ BẰNG CÁCH NÀO TỐT NHẤT ?

 1. Pingback: CHỐNG TRỘM BẰNG TIA HỒNG NGOẠI CẦN LẮP ĐẶT ĐÚNG CÁCH KHÔNG ?

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Dạ có nhé chị,
   Chị cho em địa chỉ và nhu cầu lắp đặt của mình để bên em báo giá cho chị nhé
   ———————————————————————————————————
   Nếu cần thêm thông tin gì thì chị liên hệ với em nhé:
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

 2. Thảo Nhi says:

  Hiện tại mình đang có 50 phòng trọ, bạn tư vấn giúp là mình có nên đặt chống trộm không hay là đặt camera giám sát?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *