VƯỜN CÂY VÀ NHÀ VƯỜN NÊN CHỐNG TRỘM BẰNG TIA LASER HAY BẰNG TIA QUANG ĐIỆN ?

Hơn nhiều năm qua mình được đặt rất nhiều câu hỏi về vấn đề chống trộm. Tuy nhiên có một vấn đề mà rất nhiều gia đình ở quê hay thắc mắc đó là cách chống trộm cho vườn cây và nhà vườn.

 
Hiện nay thì việc ăn cắp vặt ở dưới quê rất nhiều, nhiều đến nỗi mà mình đi về dưới quê thăm dò các nhà vườn hỏi thăm về việc trộm cắp thì đã chiếm hơn 80% là đã từng bị trộm lẻn vào ăn cắp vặt.
 
Thông thường các nhà vườn bị mất các món đồ như : máy bơm, trái cây, cây kiểng, dụng cụ, vật tư bỏ quanh vườn.
 
Với tình trạng về trộm cắp như vậy thì còn có thêm một số nguyên nhân khác như là “ghen ăn tức ở “ đi qua vườn người khác chặt phá vườn cây gây ra tổn thất nặng nề !
chống trộm vườn cây
 
VÀ CÂU HỎI LỚN LÀ “ CÁCH NÀO ĐỂ CHỐNG TRỘM CHO VƯỜN CÂY HOẶC SÂN VƯỜN CÓ DIỆN TÍCH RỘNG ĐÂY ? “
 
Nếu bây giờ anh chị mà lên mạng tham khảo một số cách chống trộm vườn cây thì chắc chắn sẽ nhận được thông tin về giải pháp hữu ích !
 
Tuy nhiên đa phần là người dân nông thôn, nên việc có nhiều chi phí để đầu tư thiết bị chống trộm thì hơi khó, chính vì vậy mà anh chị toàn đi tìm những giải pháp hiệu quả và rẻ tiền !!!!
 
Nhưng mình nói thật ! Để mua giải pháp mà giá rẻ và hiệu quả thì vẫn có nhưng không bền đâu nhé ! Vì sao vậy ạ !
 
Vì để tiết kiệm tiền về vật tư gia công nên người ta phải rút bớt linh kiện, thời gian sản xuất nhanh hơn. Cho nên nếu ai muốn sử dụng thiết bị giá rẻ để chống trộm thì vài bữa nữa anh chị để ngắm và hù trộm chứ không còn hoạt động như cũ nữa.
 
Thông thường rất nhiều khách hàng liên hệ với mình về vấn đề chống trộm laser và tia quang điện không biết nên chọn loại nào ?
 
Anh chị sẽ biết được ta nên chọn thiết bị nào cho vườn của mình sau khi đọc những thông tin lắp đặt của các thiết bị nhe :
 

CHỐNG TRỘM BẰNG TIA LASER – LAZE

 
Ưu điểm :
– Giá thành rẻ, dễ lắp đặt, nhỏ gọn
 
Nhược điểm :
– Ban đêm dễ bị trộm nhìn thấy tia laser, không bền.
 
Chống trộm bằng tia laser lắp đặt rất đơn giản, nhưng lại có thể thấy tia vào ban đêm, làm cho tên trộm có thể né ra và lần sau quay lại, đặc biệt hơn, khi dùng tia laser bạn dễ bị báo giả bởi những con côn trùng và con thằng lằng đi ngang cắt tia.
thiết bị chống trộm bằng tia laze laser
 

CHỐNG TRỘM BẰNG TIA QUANG ĐIỆN

 
Ưu điểm : Bền bỉ, chống mưa tốt, ban đêm không nhìn thấy tia
 
Nhược điểm: kích thước to, lắp đặt khó hơn
 
Nhưng đối với vườn cây và sân vườn muốn chống trộm leo rào để bảo vệ tài sản và tính mạng trong gia đình thì nói thiệt, nếu anh chị có chút chi phí đầu tư để chống trộm hiệu quả cho gia đình mình thì mình luôn tư vấn thiết bị chống trộm bằng tia quang điện để giúp cho anh chị sử dụng bền và hiệu quả tốt hơn, tuy không đáng bao nhiêu tiền mà còn giúp anh chị yên tâm hơn.
chống trộm vườn cây
 
Lưu ý : khi lắp đặt chống trộm leo rào thì anh chị phải chặt hết cây và vật cản, đừng để vật cản xuất hiện trên hướng chiếu tia của chống trộm.
 
Như vậy nội dung bài viết này đã giúp cho anh chị hiểu được cách chống trộm cho vườn cây và sân vườn nên chọn loại nào rồi nhé !
 
Nếu thắc thêm vấn đề gì ? Anh chị cứ tự nhiên đặt câu hỏi nhé !
Những bài viết bạn có thể tham khảo thêm : THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG TIA LASER SỬ DỤNG CÓ TỐT KHÔNG ?

 

 

 

 

 

 

 

4 thoughts on “VƯỜN CÂY VÀ NHÀ VƯỜN NÊN CHỐNG TRỘM BẰNG TIA LASER HAY BẰNG TIA QUANG ĐIỆN ?

  1. Pingback: NÊN LẮP CAMERA TRƯỚC HAY LẮP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH TRƯỚC ???? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *