Chuông cửa không dây 2 chuông loại nào tốt ?

chuông-không-dây-pr-db01

Vào bài viết này chắc chắn bạn đang muốn tim cho mình một bộ chuông cửa không dây 2 chuông loại nào tốt là bạn tìm đúng rồi đó. Những sản phẩm mình gợi ý dưới đây sẻ giúp bạn lựa chọn bộ chuông cửa phù hợp và chất lượng cho bạn.

Làm gì làm hãy chọn bộ chuông cửa không dây 2 chuông đúng nhu cầu với mình trước đã.

Chuông cửa không dây 2 chuông hiện nay được sử dụng rất nhiều ở mọi nơi như : nhà máy, văn phòng, chung cư, cửa hàng, nhà phố, … tuy nhiên mỗi người điều có nhu cầu khác nhau vì vậy lựa chọn đúng loại có những tính năng phù hợp thì mới đáp ứng được cho bạn. Có thể bạn dùng không chỉ dùng làm chuông cửa, mà còn dùng để gọi phục vụ, hay cho ba mẹ lớn tuổi của mình tiện gọi người thân khi đang bệnh, và rất nhiều nhu cầu khác.

Có 4 loại chuông cửa không dây 2 chuông : chuông cửa có dây điện, chuông cửa không dây sử dụng pin, chuông cửa không dây không dùng pin và chuông cửa có màn hình.

Nhu cầu 1 :

Nhà bạn đang xây thô trong gia đoạn đi dây điện thì chắc chán bạn phải đi dây điện cho chuông cửa có dây rồi, vì nếu bạn lắp chuông điện có dây thì bạn không cần phải thay pin 1 năm 1 lần nữa. mà bạn sài hoài luôn mà không cần thay pin. Tuy nhiên nếu bạn mua chuông điện dõm thì bó tay. Nhưng bên dưới bài viết này mình sẻ có gợi ý cho bạn chọn loại chuông nào sử dụng bền bỉ cho trường hợp bạn muốn đi chuông điện có dây nhé !

Nhu cầu 2:

Ngoài ra nhà bạn không muốn đi dây cho xấu nhà, hoặc gắn chuông cửa với mục đích khác thì bạn chọn loại chuông không dây dùng pin, tuy nhiên loại chuông cửa không dây có rất nhiều loại. Nhưng bạn muốn lắp chuông bấm cửa không dây với khoản cách xa, vậy thì càng xa thì càng tốt. Vì sao ? Vì nút chuông cửa khoảng cách ngắn quá thì chuông cửa đó mang về lắp bị vật cản nhiều là bạn không bấm được ngay. Chính vì vậy hãy ưu tiên khoản cách xa để khi mua về bạn sẻ không sợ khi mua về không dùng được nhé ! Bạn hãy nhớ ít người bán chuông cửa không dây sẻ chia sẻ nhiều về những vấn đề này.

 

Cách để nhận biết chuống cửa khoảng cách xa là bạn chọn loại bộ chuông báo khách dùng pin mới được nhe ! Vì tần số phát ra của nút nhấn phụ thuộc vào mạch điện và nguồn điện. Sử dụng pin thì tần số phát ra sẻ tốt hơn và 1 năm mới hết pin nên 1 năm thay pin một lần cũng không đến nổi làm biến đâu nhỉ. Còn loại chuông cửa không dùng pin mà dựa vào nguyên lý nhấn nút sẻ tạo ra nguồn điện thì thời gian sau 1 năm hoặc 6 tháng bạn sẻ không còn khoản cách xa như ban đầu mới mua nữa, thời tiết Việt Nam mình là khí hậu nhiệt đới, chính vì vậy mạch điện bên trong dễ bị oxi hoá cuộn đồng bên trong nút nhấn không dùng pin. Gây ra tình trạng sau vài tháng hoặc 1 năm sử dụng thì khoảng cách sẻ không còn như mới nữa. Giảm cũng hơi nhiều luôn đó vì mình đã sử dụng loại này hơn 3 năm rồi nhé. Mình test thì thấy nút nhấn không dùng pin bây giờ nó còn có 1m nhấn mới kêu, còn xa hơn 10m thì nhấn 10 lần thì mới kêu 1 lần ! haha

 

Loại chuông cửa nhà không dây 2 nút bấm bạn có thể kết nối thêm nhiều nút và nhiều chuông khác nhau lắm nhe các bạn. Ví dụ bạn muốn mỗi tầng lâu gắn 1 cái chuông và chỉ nhấn 1 nút thì đồng loại 3 cái chuông kêu luôn thì bạn cũng có thể mua riêng nhé !

 

Chuông cửa không dây 2 chuông

 

chuông-cửa-không-dây-100m

Nhu cầu 3:

Có những lúc bạn làm biếng thật sự, không muốn đi thay pin 1 năm một lần đâu và chỉ muốn loại chuông cửa không dây không dùng pin thôi thì vẫn có nhé. Nhìn hình bên dưới bạn sẻ thấy được sự khác nhau của loại dùng pin và không dùng pin. Như bạn thấy nút nhấn không dùng pin sử dụng nhờ vào lực nhấn thông qua cuộn đồng và tạo ra dòng điện. Chính vì vậy bạn sau thời gian sử dụng thì dòng điện tạo ra mỗi ngày sẻ yếu đi do khí hậu và độ ẩm khi lắp bên ngoài sẻ làm giảm khoảng cách kết nối với chuông sau thời gian sử dụng. Và bạn không thể thay được, mà sẻ phải mua nút nhấn mới cùng loại.

Chuông cửa không dây 2 chuông

Loại sử dụng pin bạn thấy nó bị chập chờn và khoảng cách ngắn thì bạn hãy thay pin là xong, vì gần hết pin nó sẻ rất kết nối rất ngắn nhé ! Loại này thì mình còn thay pin được, còn loại chuông cửa không dây thì bạn phải mua nút nhấn mới nếu khoảng cách ngắn, hoặc nhấn lúc được lúc không !

Nhu cầu 4:

Chuông cửa có dây sử dụng màn hình. Loại chuông cửa này rất phổ biến ở các chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố sử dụng phổ biến. Vì khi có người nhấn chuông bạn sẻ nhìn thấy mặt cửa họ. Nếu bạn tích hợp thêm mở cửa cổng bằng chuông cửa cũng được nữa. Ví dụ có ai nhấn chuông bạn thấy người quen bạn muốn mở cửa bạn có thể nhấn nút mở cửa để cửa mở cho họ vô cũng được, và có thể nói chuyện thông qua chuông cửa luôn nhé.

 

Thông thường sử dụng loại bền, tốt thì giá thành sẻ cao vì có nhiều tiện ích và tiện lợi. Tuy nhiên nhà đang xây thì lắp loại này tốt hơn, vì có sử dụng dụng nhiều dây. như vậy nếu bạn muốn dùng thì phải đi dây âm tường cho đẹp. Nhà mà xây rồi thì phải dùng loại không dây nhé ! Loại này bên dưới mình cũng gợi ý cho bạn nên chọn loại nào, vì vậy mọi có thể xem tham khảo nhé ! Loại chuông cửa có hình xem hình ảnh khi có ai nhấn chuông và bạn xem qua điện thoại sẻ thấy hình và có thể đàm thoại 2 chiều luôn nhé ! Nhưng pin sử dụng thì sẻ cần sạc hoặc thay pin thuỳ loại bạn mua nhé ! Loại này bạn chọn không khoé ngay loại dõm thì căng à nhen.

địa điểm bán chuông cửa không dây

Cách lựa chọn chuông cửa không dây 2 chuông chính hãng và độ bền cao

Ngoại quan

Các loại chuông không dây hiện nay rất nhiều hãng nên bạn xem qua hình ảnh thì khó đoán được sản phẩm này mẫu mã thiết kế có chuyên nghiệp và vẽ ngoài có chắc chắn hay không thì không biết thực tế như thế nào. Nếu bạn xem video và được xem đánh giá người dùng tốt thì bạn sẻ dễ lựa chọn hơn. Vì vậy trước khi mua bạn cứ xem loại nào có review sản phẩm bằng video, nhiều người đánh giá tốt, có thương hiệu uy tín thì bạn hãy lựa chọn nhé. Đặc biệt trên hết là phải đúng nhu cầu của bạn là được.

chuông bấm báo khách

Thương hiệu

Cái vụ thương hiệu này mọi người cũng nên chú ý nhé ! Vì thương hiệu dán tem hay in trực tiếp nó cũng đánh giá nhiều về chất lượng sản phẩm. Thông thường bạn mua hàng chính hãng có thương hiệu bạn sẻ dễ bảo hành hơn, vì sau này đại lý của bạn không còn bán nữa hoặc một lý do gì đó họ không bảo hành cho bạn thì bạn cũng có thể liên hệ chính hãng để hỗ trợ được. Thời hạn bảo hành bạn mua hàng chính hãng cũng sẻ khác về quy định hàng điện tử bảo hành tối thiểu là 1 năm. Ngoài ra bạn mua hàng giả sẻ không được bảo hành đúng thời hạn. Thông thường thương hiệu chính hãng bạn sẻ luôn tìm thấy trang web và thông tin ở trên mạng rất nhiều.

Đánh giá người dùng trước

Thông thường bạn có người quen giới thiệu thì bạn không cần lo rồi, nhưng có thể người thân giới thiệu mẫu bạn không thích hoặc tính năng không đáp ứng nhu cầu của bạn, thì bạn phải tìm mới các sản phẩm chuông bấm không dây trên mạng thì bạn có thể dựa vào các đánh giá của khách hàng trên cách kênh youtube, website, facebook, hoặc trang thượng mại điện tử uy tín.

Thông tin đầy đủ

Nếu mình mua một sản phẩm mà chỉ toàn thấy trang bán hàng mà không thấy gì về các thông tin như hướng dẫn sản phẩm hoặc review nhiều thì mình cũng ngại. Chính vì vậy những sản phẩm tin dùng đa phần có đầy đủ thông tin như giới thiệu hoặc review sản phẩm trên mạng rất nhiều. Thông tin sản phẩm trên trang của hãng, thông tin sản phẩm trên trang đại lý hoặc nhiều trang khác nữa thì độ tin cạy của sản phẩm sẻ cao hơn rất nhiều. Nếu bạn chọn chuông cửa không dây giá rẻ mà gắn cho nhà thì chắc chắn sản phẩm đó không đầu tư quá nhiều vào linh kiện và mẩu mã để tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy kéo theo nó là chất lượng không tốt. Bạn chỉ nên chọn sản phẩm phù hợp và giá thành không quá rẻ và đánh giá không quá thấp của khách hàng. Các loại chuông cửa chống nước hầu hết điều là tiêu chuẩn IP44 hoặc IP67 nhé !

Các mẫu chuông điện không dây thông dụng

1. Chuông cửa không dây pr-db01 Pingron :

Chuông điện không dây cao cấp còn gọi là chuông cửa điện tử bạn có thể tham khảo mẫu PR-DB01 của hãng Pingron, điều đạt hết các tiêu chí kể trên và chuông cửa không dây 2 chuông kết nối đơn giản, bạn muốn kết nối nhiều hơn vẫn được. Giá chuông báo khách bạn có thể truy cập trực tiếp sản phẩm tại đây. <<PR-DB01>>

chuông cửa không dây shopee
Link chính hãng : https://pingron.com/sanpham/chuong-bao-khach-khong-day-pr-db01-pingron/

2. Chuông điện sử dụng dây :

Chuông báo khách giá rẻ có dây bạn có thể tham khảo thể trên các trang thương mại điện tử với tương tự như hình dưới nhé các bạn. Vì sản phẩm này cũng ít hư hỏng nên chúng ta không cần lựa chọn nhiều ạ !

Chuông-điện-có-dây

3. Chuông cửa màn hình có dây :

Chuông cửa màn hình có dây bạn có thể tham khảo của Panasonic vì mình đã từng sử dụng qua và các toà nhà cũng đã dùng loại này rất nhiều và ổn định, đáp ứng được các tiêu chi trên mình đã nêu.

4. Chuông cửa có hình không dây :

Chuông cửa màn hình không dây bạn có thể tham khảo của Ring đây là một sản phẩm được rất nhiều người quan tâm và ổn định. Đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn ở trên. Nhưng thời lượng pin vẫn phụ thuộc vào mức độ sử dụng của bạn nhé !

chuông-cửa-chống-nước

Cách bảo quản thiết bị

Hầu hết các loại chuông cửa không dây chống nước mưa tốt. Tuy nhiên nếu bạn có gắn nút nhấn ở những vị trí mà mưa hạn chế tạt vào, thì độ bền sẻ cao hơn. Ví dụ nhà bạn trước cổng có mái che mưa, thì mưa lớn mới ước được nút nhấn. Còn không có mái che thì mưa sẻ tạt trực tiếp vào nút nhấn và bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Chính vì vậy mà độ bền sẻ thấp hơn khi lắp đặt nút nhấn ở nơi có mái che.

mua-chuông-cửa-pingron

Bạn đọc đến đây thì bạn cũng là một người luôn tìm hiểu rất kỹ những quyết định của mình khi muốn mua gì đó, chính vì vậy chúc mừng bạn, mình tin chắc sau bài viết này bạn sẻ biết mình nên chọn loại chuông cửa không dây loại nào tốt rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *