CÓ CẦN PHẢI LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TRONG NHÀ HAY KHÔNG ?

Rất nhiều người không biết ngôi nhà của mình có cần thiết lắp đặt thiết bị chống trộm trong nhà hay không ? Hầu như mọi người rất chủ quan trong việc phòng chống trộm cắp cho ngôi nhà. Điều gì đã làm cho mọi người chủ quan đến vậy, và sự chủ quan đó mang lại những hậu quả cho chúng ta.

Thiết bị chống trộm trong nhà là thiết bị mà hầu hết mọi người thường không biết đến vì trong cuộc sống đôi lúc sự yên ổn là cho chúng ta nghĩ rằng sự yên ổn đó sẽ tồn tại mãi, nhưng đến một ngày có một sự cố gì đó xảy ra đến chúng ta thì, chúng ta mới bắt đầu hành động khắc phục sự cố đó.

thiết bị chống trộm trong nhà

Tôi có một người quen hiện đang sinh sống tại quận 8, đến một ngày tôi nhận được cuộc gọi của anh gọi đến cho tôi yêu cầu báo giá lắp đặt 4 camera trong nhà, bình thường anh bạn này của tôi được tôi tư vấn vài lần để lắp đặt camera cho ngôi nhà của anh, vì tôi thấy khu này vắng người mà đường này trong một khu phố không được an ninh vào ban đêm cho lắm, nhưng anh ấy từ chối với lý do là nhà không có gì quý giá thì cần gì lắp camera với chống trộm.

Nhưng hôm nay anh ấy trực tiếp liên hệ với tôi cũng làm tôi tò mò, sau khi chúng tôi lắp đặt cho anh thì trong thời gian lắp đặt tôi được biết nhà anh đã bị mất một chiếc Laptop do anh bất cẩn đi ra phía sau nhưng quên khóa cửa trước, nghe thế tôi cũng tiếc nuối với anh ta, và khuyên anh nên cẩn thận hơn, sau khi trò chuyện anh mới nói với tôi, phải trước đó tôi lắp camera thì cũng sẽ tốt hơn rồi, ít nhất cũng xem được bản số xe và xem được hành vi trộm cắp của bọn trộm.

Sau khi nghe anh chia sẻ và tôi cũng chia sẻ thêm cho anh giải pháp chống trộm với thiết bị chống trộm trong nhà, khi anh đi phía sau nhà mà lười móc khóa cửa lại thì anh chỉ việc nhấn một nút duy nhất là tên trộm và nhà hay ai ở phía trước nhà anh thì anh sẽ biết ngay. Kể cả khi anh đi ngủ cũng có thể sử dụng thiết bị này để chống trộm, khi trộm đột nhập thì anh không cần phải ra mặt vì ra mặt khi có trộm rất nguy hiểm, lúc đó thiết bị chống trộm trong nhà sẽ phát ra một âm thanh rất lớn để tên trộm có thể hoảng hốt và bỏ chạy, lúc đó anh có thể bảo vệ được tài sản của mình mà còn bảo vệ được tính mạng của mình và người thân con cái nữa.

Sau khi nghe tôi chia sẻ anh không ngần ngại gì cả mà yêu cầu tôi giúp anh lắp đặt ngay thiết bị chống trộm trong nhà đó, và trong ngày hôm đó chúng tôi cũng đã hoàn thành cho anh để anh được yên tâm hơn vì trong thời điểm đó anh đang rất lo lắng không biết nhà anh có bị trộm nữa hay không.

Bình thường không có việc gì xảy ra cả nhưng tên trộm luôn để ý xem các ngôi nhà nào có nhiều sơ hở thì chúng sẽ ra tay bất ngờ. thật ra nếu một gia đình đơn sơ không có gì để bảo vệ cả nhưng thật sự tài sản quý nhất mà chúng ta có đó chính là tính mạng và sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình. Vì vậy việc lắp đặt thiết bị chống trộm trong nhà là điều tất yếu cần phải lắp đặt.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

 

22 thoughts on “CÓ CẦN PHẢI LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TRONG NHÀ HAY KHÔNG ?

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM THÔNG MINH GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Lâm Thịnh Phước says:

    Lắp đặt thiết bị chống trộm trong nhà bắt buộc phải có wifi hả bạn, vì nhiều người đi làm, ở nhà ít, chỉ sử dụng 3G, 4G, không có wifi ?

  3. Cường says:

    Èo, không lắp camera chống trộm thì có ngày ra đường để ở. Lưu ý nhé các anh em, đừng tiếc tiền không có ngày hối không kịp. Tôi đã từng chứng kiến việc tương tự xảy ra tại nhà hàng xóm rồi nên thành thật khuyên.

  4. Văn Tú says:

    Nhà mình tuy không có tài sản giá trị nhưng vẫn lắp thiết bị bên bạn này. Dịch vụ và bảo hành bên bạn rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *