ĐÂY LÀ CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ CHỐNG TRỘM VỚI THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CÓ DÂY

Ở các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Nga, …  hầu hết các nước đó đều có sử dụng các thiết bị chống trộm có dây nhằm giúp cho việc an ninh trong công ty hoặc ngôi nhà của gia đình họ được an toàn hơn. Ở Việt Nam hiện nay rất nhiều người chưa biết đến sự lợi ích của thiết bị chống trộm có dây, Khi nhắc đến chống trộm thì mọi người nghĩ ngay đến camera giám sát mà mọi người không hề biết đến có sự tồn tại của thiết bị chống trộm.

thiết bị chống trộm có dây

Vậy để chống trộm hiệu quả cho các tòa nhà, công ty vừa và nhỏ thì nên sử dụng thiết bị như thế nào để hiệu quả nhất trong việc phòng chống người lạ đột nhập.

đối với các tòa nhà cao tầng,  nhà xưởng, văn phòng công ty, với diện tích lớn thì nên lựa chọn trang bị cho mình thiết bị chống trộm có dây, vì thiết bị chống trộm có dây  sử dụng rất ổn định vì thế rất phù hợp cho những nơi nào có diện tích lớn.

các thiết bị chống trộm có dây thường các công ty sử dụng có các  thiết bị kèm theo như:  thiết bị chống trộm vượt rào,  thiết bị chống trộm mở cửa, thiết bị phát hiện chuyển động, thiết bị phát hiện va đập.  Thông thường các thiết bị chống trộm có dây hầu hết đều có các phụ kiện đi kèm như trên.   các phụ kiện đi kèm của thiết bị chống trộm có dây đều có mọi chức năng riêng và khi lắp đặt hệ thống chống trộm có dây bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc chống trộm cho doanh nghiệp của mình hoặc ngôi nhà của mình.

Với sự ổn định và thông minh của thiết bị chống trộm có dây thì hầu hết các công ty lớn của nước ngoài ở Việt Nam hiện nay điều sử dụng đến thiết bị chống trộm có dây  để cách giảm đi nguồn nhân lực về bảo vệ.  và có thể phát hiện kịp thời các vụ trộm cắp khi xảy ra  ngay thời điểm đó.

Sau đây là các cách để bạn có thể tự kiểm tra cho mình các thiết bị chống trộm có hoạt động hiệu quả hay không:

Kiểm tra remote điều khiển:

Hầu hết các thiết bị chống trộm có dây đều kèm theo 2 remote điều khiển,  để đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt thì bạn nên Kiểm tra định kỳ bằng cách nhấn trên các nút điều khiển để xem hệ thống có hoạt động theo các nút trên remote hay không.  Từ lúc bạn chỉ sử dụng một  remote điều khiển mà remote còn lại bạn không đụng tới thì lâu ngày dẫn đến Pin dễ bị hư hỏng.

Kiểm tra thiết bị vượt rào:

Thiết bị vượt rào thường sử dụng với hai thiết bị được lắp đặt đối chiếu với nhau,  để biết thiết bị vượt rào còn sử dụng tốt hay không thì bạn chỉ việc tắt nguồn một thiết bị thì ngay lập tức thiết bị còn lại được gắn đối diện sẽ mất đi tín hiệu sóng truyền đi và bạn sẽ nhận được âm thanh thông báo hoặc đèn báo động của đầu báo đối diện, Lúc này bạn có thể biết được thiết bị chống trộm vườn đang hoạt động tốt.

Thiết bị báo mở cửa:

Với thiết bị báo mở cửa thì hầu hết các thiết bị này đều được trang bị một đèn tín hiệu phía trước màu đỏ. Để biết được thiết bị hoạt động tốt hay không thì bạn nghĩ Bật báo động và rút còi báo ra chỉ để âm thanh báo động bên trong của trung tâm Lúc này bạn hãy mở cửa và xem thử trung tâm có thông báo cho bạn hay không,  Nếu không hoạt động bạn nên thay pin cho thiết bị hoặc thiết bị hoạt động chập chờn lúc được lúc không thì bạn nên thông báo với nhà cung cấp để được tư vấn rõ hơn.

Thiết bị phát hiện chuyển động:

Với thiết bị này bạn cũng làm tương tự như thiết bị báo mở cửa, Bạn hãy bật trung tâm báo động lên và bắt đầu di chuyển qua lại khu vực được lắp đặt  thiết bị phát hiện chuyển động  để xem trung tâm có thông báo cho bạn hay không.  Với thiết bị này nếu bạn di chuyển không nghe được thông báo mà  thấy tín hiệu đèn phía trên thiết bị vẫn nhấp nháy thì nghỉ xem lại đường kết nối từ thiết bị về trung tâm có ổn định hay không,  nếu kiểm tra  Bạn thấy tín hiệu truyền đi rất chậm hoặc chập chờn thì bạn hãy kiểm tra lại nguồn cấp đi cho  thiết bị có ổn định hay không.

thiết bị chống trộm có dây

Ngoài ra nếu có những trường hợp không thể xử lý được thì bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp để được khắc phục nhanh chóng.

Với thiết bị chống trộm có dây, bạn có thể thấy rất nhiều thiết bị hỗ trợ xung quanh,  vì vậy việc bảo vệ an toàn cho doanh nghiệp và ngôi nhà sẽ được bảo vệ toàn diện hơn và hệ thống hoạt động luôn ổn định giúp cho bạn yên tâm hơn khi không có ở công ty hoặc ở nhà của bạn.

Với mức độ phức tạp và trộm cắp như hiện nay thì không thể thiết kế thiết bị thông minh như thiết bị chống trộm có dây này,  người thiết bị này được sinh ra để giúp cho mọi người có thể chống trộm hiệu quả và mang lại sự yên tâm xóa tan đi mọi lo lắng cho mọi người.

Bạn hãy yên tâm mọi thắc mắc có thể được tôi giải đáp hoặc bạn có thể liên hệ với tôi thông qua Facebook, hoặc thông tin bên dưới.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

4 thoughts on “ĐÂY LÀ CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ CHỐNG TRỘM VỚI THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CÓ DÂY

  1. Pingback: TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GẮN Ở CỬA - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *