ĐỐI VỚI CÁC CỬA HÀNG VỪA VÀ NHỎ THÌ CHỐNG TRỘM NÀO HIỆU QUẢ NHẤT ?

Bạn đang phải rất lo lắng cho cửa hàng hoặc quầy bán hàng của bạn ở một nơi nào đó mà bạn không thể yên tâm để rời bỏ đi chơi vài ngày mà không ai trông nom. Chắc chắn đó là nỗi lo của hầu hết các chủ cửa hàng hoặc các quầy bán hàng hiện nay. Vì vậy việc trang bị và có kiến thức để lựa chọn cho mình chống trộm nào hiệu quả nhất thì rất quan trọng.

Chống trộm nào hiệu quả cho bạn ? Trong thời điểm hiện tại việc sử dụng thiết bị chống trộm để thay thế con người trong việc bảo vệ tài sản và tránh những trường hợp các tên trộm manh động ra tay hành hung những người phát hiện ra chúng. Ở các nước đang phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Nga Pháp,… thì việc trang bị thiết bị chống trộm là hầu hết mọi nhà đều có.chống trộm nào hiệu quả

Vậy với một cửa hàng thì bạn sẽ cần có những thiết bị chống trộm cơ bản này để có thể chống trộm hiệu quả nhất cho bạn vì để biết được chống trộm nào hiệu quả thì bạn cần biết rõ các thiết bị này :

1 . Cảm biến cửa ra, vào:

Với “Cảm biến cửa ra, vào ” thì bạn có thể chống trộm trong các trường hợp trộm cắt khóa nhà bạn hoặc cạy cửa nhà bạn thì thiết bị ” Cảm biến cửa ra, vào ” sẽ báo về trung tâm để gọi điện cho chủ nhà và đồng thời báo còi hú với âm thanh rất lớn làm cho tên trộm hoảng sợ và bỏ chạy ngay lập tức.

2 . Cảm biến hồng ngoại:

Thiết bị Cảm biến hồng ngoại được trang bị một mắt hồng ngoại có thể phát hiện được thân nhiệt của con người vì vậy thiết bị hồng ngoại giúp cho chủ nhà có thể phát hiện được có người đi vào khu vực mà chúng ta lắp thiết bị hồng ngoại. Với chức năng của thiết bị chống trộm hồng ngoại thì chỉ việc có người xâm nhập vào nhà là người chủ có thể biết ngay lập tức.

3. Trung tâm báo động sử dụng Sim điện thoại:

Thiết bị báo động sử dụng Sim điện thoại có thể gọi điện cho bạn khi nhà bạn có kẻ lạ xâm nhập, vì vậy kể cả khi ban ở nơi không có mạng internet thì bạn có thể dễ dàng nhận được báo động để biết được nhà bạn có trộm. Trên trung tâm báo động còn giúp bạn có thể kết nối rất nhiều thiết bị khác như: thiết bị chống trộm vượt hàng rào, thiết bị phát hiện đập kín như tủ trang sức,…

4. Còi báo động với âm thanh lớn:

Hầu hết với một bộ trung tâm đã được tích hợp sẵn một còi báo động bên trong, nhưng để mang lại hiệu quả cao nhất nhằm đảm bảo trộm hoảng sợ bỏ chạy thì bạn cần thêm cho mình một còi báo với âm thanh lớn.

Và để thực tế hơn thì các thiết bị chống trộm trên hoạt động như thế nào thì các bài viết sau mình sẽ cho bạn biết các thiết bị hoạt động như thế nào để bạn có thể dễ dàng lựa cho mình thiết bị chống trộm nào hiệu quả và chất lượng.

Để loại bỏ đi sự lo lắng không ai trông nom cửa hàng và phải tốn tiền thuê bảo vệ thì bạn cần tìm hiểu rõ về thiết bị chống trộm để có thể giúp cho việc kinh doanh của bạn không bị mất mát và còn giúp bạn chống trộm khi bạn đi ra ngoài.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

 

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

3 thoughts on “ĐỐI VỚI CÁC CỬA HÀNG VỪA VÀ NHỎ THÌ CHỐNG TRỘM NÀO HIỆU QUẢ NHẤT ?

  1. Pingback: THIẾT BỊ BÁO TRỘM THÔNG MINH CÓ GIÚP BẠN CHỐNG TRỘM KHÔNG ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *