GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM ĐỘT NHẬP NHÀ PHỐ HAY NHẤT HIỆN NAY

giải-pháp-chống-trộm-đột-nhập-nhà-phố

Trộm hiện nay chỉ cần 1 phút là có thể bẻ ổ khóa vào nhà. Với sự tinh vi của những tên trộm thì cũng không khỏi làm cho chúng ta lo sợ và lo lắng. Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn đúng không ạ ! Chính vì vậy hôm nay Mình sẽ Chia sẻ cho các bạn biết một giải pháp chống trộm đột nhập vào những nhà phố.  lưu ý hãy đọc thật kỹ để nhận được nhiều lợi ích nhé các bạn.

Sau đây mình chia sẻ cho các bạn giải pháp chống trộm đột nhập nhà phố,  để các bạn có thể yên tâm hơn với những tài sản và tính mạng cho gia đình của mình. Nhà phố thông thường sẽ không có cổng chính và sân nhà ở phía trước, như vậy tên trộm mà bẻ khóa được thì chúng vào thẳng trong nhà luôn không mất quá nhiều thời gian để lấy trộm đồ trong nhà đi ra.  Trường hợp thứ hai là nhà của bạn có lầu và ban công phía trên, thì tên trộm có thể nhảy từ nhà kế bên để nhảy qua ban công nhà bạn và đột nhập vào nhà.

 

Vậy điều đơn giản là bạn chỉ cần làm cách nào khi tên trộm cố tình cắt ổ khóa cửa và nhảy qua ban công nhà bạn thì sẽ phát hiện ngay. Như vậy để chống trộm đi qua cửa và ban công thì mình nghĩ rằng, các bạn nên sử dụng những loại cảm biến sau đây.

 

Cảm biến phát hiện trộm mở cửa.

 

Với loại cảm biến này thông thường được dùng rất nhiều cho mọi gia đình, công ty, vì cách lắp đặt đơn giản và sử dụng hiệu quả. Chính vì vậy mà mình thấy thiết bị này không thể thiếu cho tất cả cửa, trong nhà của bạn.

 

Chống trộm cửa này bạn sẽ thấy có hai miếng tách rời ra,  việc đơn giản là bạn phải gắn mỗi cánh cửa là một miếng,  và phải đảm bảo là hai miếng cảm biến này phải nằm sát nhau không cách quá 2mm.

 

Khi lắp đặt như vậy thì tên trộm mà mở hé cửa ra, chỉ cần cảm biến tách rời ra khoảng 5mm là cảm biến cửa sẽ gửi tín hiệu báo động ra còi rất lớn. Mà các bạn cũng biết đó, đang đi ăn trộm mà tự nhiên có tiếng động lớn phát ra rất to thì chắc chắn ai cũng phải giật mình. Cho nên khi phát hiện như vậy thì tên trộm chỉ đành bỏ chạy mất dép.

 

Với cảm biến phát hiện mở cửa thì đó là một giải pháp đầu tiên giúp bạn chống trộm đột nhập vào nhà phố hiện nay. ngay bây giờ mình sẽ đến với cảm biến thứ hai mà không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn.

 

Cảm biến phát hiện có di chuyển

 

Như vậy thì với cảm biến cửa thì đã giúp chúng ta phát hiện được tên trộm đột nhập bất kỳ cửa nào trong nhà của mình rồi nhé !  Tuy nhiên trường hợp mà tên trộm leo qua ban công hoặc sân thượng thì chúng ta sẽ có 2 cách để phát hiện.

 

Nếu muốn phát hiện tên trộm từ bên ngoài,  khi tên trộm chưa kịp chui vào nhà thì đã bị phát hiện thì bạn có thể sử dụng thiết bị hồng ngoại ngoài trời. Lúc tên trộm vừa nhảy qua ban công nhà bạn hoặc sân thượng thì đã bị phát hiện rồi. Thiết bị này giúp bạn phát hiện được tên trộm khi đi ngang chùm tia hồng ngoại của thiết bị.

 

giải-pháp-chống-trộm-đột-nhập-nhà-phố

Còn đối với phương án thứ hai thì bạn có thể lắp thiết bị hồng ngoại  trong nhà. Thiết bị hồng ngoại này nhiều anh chị và các bạn không biết thì tận dụng đem ra sử dụng ngoài trời.  Nhưng nếu sử dụng như vậy thì không hiệu quả cao. Vì thiết bị này chỉ được thiết kế gắn trong nhà và rất dễ báo động giả nếu không lắp đặt đúng nơi khi lắp ngoài trời.

 

Như vậy với hồng ngoại này bạn nên gắn trong nhà, khi mà tên trộm chui bằng đường nào đó vào nhà bạn thì sẽ bị phát hiện ngay. Thông thường với thiết bị hồng ngoại trong nhà với phạm vi phát hiện là 8m, còn chiều ngang của tia hồng ngoại là khoảng 110 độ, chiều cao của chùm tia là khoảng 40 độ. Với phạm vi phát hiện rộng thì thông thường bạn gắn mỗi khu vực một cảm biến là có thể phát hiện hết mọi nơi trong nhà bạn. Giải pháp chống trộm đột nhập bằng hồng ngoại cho nhà phố là rất tuyệt vời cho mọi người

giải pháp chống trộm đột nhập nhà phố

Như các bạn cũng thấy đó thông thường nhà phố thì rất dễ bị để ý bởi các tên trộm. Nếu nhà các bạn không cẩn thận trong việc an ninh cho ngôi nhà, thì sẽ bị kẻ xấu để ý ngay,  Vì theo thống kê của Bộ công an thì đa phần những ngôi nhà lỏng lẻo trong việc an ninh thì sẽ là những mục tiêu được các tên trộm chọn đầu tiên.

 

Những cảm biến trên mà bạn lắp đặt sẽ được kết nối với bộ trung tâm, và khi cảm biến phát hiện thì sẽ gửi tín hiệu về trung tâm, lúc đó sẽ có một còi báo động phát ra với cường độ âm thanh là 110Db rất lớn. Nên trộm mà tới thì chỉ có bỏ chạy thôi ạ !

 

Như vậy những chia sẻ cho anh chắc các bạn cũng đã biết những thiết bị gì phù hợp cho giải pháp chống trộm đột nhập nhà phố rồi nhé.

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

3 thoughts on “GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM ĐỘT NHẬP NHÀ PHỐ HAY NHẤT HIỆN NAY

  1. phong says:

    Đọc bài tư vấn về chống trộm của nh hay quá, lúc trước tôi bị mất chiếc xe, trộm đột nhập vào do tôi không có hệ thống báo trộm nên trộm vào nhà lấy mất xe. xin tư vấn giúp.

  2. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH CAO CẤP ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT HIỆN NAY - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *