Huỳnh Văn Nhi là ai ?

Chào bạn, trong những năm tôi sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh đã tham gia và làm việc ở nhiều công ty khác nhau, với sở thích tìm hiểu về công nghệ và luôn không ngừng học hỏi những công nghệ mới có thể giúp ích cho cuộc sống con người. Sau những năm tháng làm việc tại Hồ Chí Minh, tôi đã quyết định làm việc tại Bình Dương để được làm việc cho một công ty nước ngoài và đã gắn bó với công ty một thời gian khá dài.

 

Trong những năm tháng làm việc tại Bình Dương tôi phát ra rất nhiều tình trạng trộm cắp làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân ở đây, hơn thế nữa trộm cắp diễn ra phức tạp và ngày càng manh động nên mạng sống, tài sản của người dân ngày càng bị đe dọa và nguy hiểm hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên với sự đam mê về công nghệ và yêu kinh doanh tôi đã quyết định tìm ra các công nghệ thông minh có thể giúp cho người dân có thể chống trộm và bảo vệ được bản thân khi gặp các tình huống trộm cắp nguy hiểm, sau hơn một năm tìm hiểu thì tôi cũng biết được ở các nước phát triển như : Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Nga, Trung Quốc, … điều đã sử dụng thiết bị chống trộm từ rất lâu mà ở đất nước quê hương mình thì còn chưa biết đến nhiều.

 

Với vị trí là một người chồng, người con của Ba Mẹ, Người anh của các em nên đối với tôi hạnh phúc gia đình và luôn giúp cho người thân của mình luôn được an toàn, yên tâm khi sinh sống trong ngôi nhà của mình và giúp cho mọi người yên tâm hơn khi đi ra ngoài mà không sợ có kẻ lạ vào nhà thì việc tôi sử dụng các Camera giám sátthiết bị chống trộm trong nhà là việc tất nhiên.

 

Nhưng để có thể mang đến tiện ích này đến với nhiều người trên khắp Việt Nam và giúp cho mọi người bảo vệ được người thân của mình theo đó là bảo vệ tài sản cho gia đình, vì thế đó là lý do mà tôi đã quyết định thành lập Capitech.vn và chính nơi đây là điểm đến của tất cả mọi người quan tâm đến việc bảo vệ gia đình của mình theo đó là tài sản trong nhà. Trong những năm tháng hoạt động tôi đã nhận được những sự giúp đỡ từ phía các chuyên gia đồng nghiệp trong cùng lĩnh vực tận tình giúp đỡ hoàn thiện sản phẩm.

 

Trong suốt quá trình kinh doanh tôi ngày càng có nhiều động lực và vui vẻ hơn vì được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và những lời động viên sâu sắc đến những gì tôi đã mang đến cho các gia đình trong đất nước Việt Nam. Đối với tôi sự an toàn của khách hàng chính sự an toàn của tôi vì vậy tôi luôn cùng với khách hàng đưa ra những giải pháp tốt nhất như chính gia đình của tôi vậy.

 

Vì sao tôi đặt tên là CAPITECH (Capi Tech) trong tiếng anh CAPI được định nghĩa bằng tiếng Anh là : Center for the Analysis of Public Issues là Trung tâm phân tích các vấn đề của mọi người. Để tìm giải quyết các khó khăn của mọi người bằng công nghệ vì thế với cái tên này giúp cho tôi luôn nhớ đến mục tiêu chính của mình để luôn có động lực và không ngừng cải thiện sản phẩm và giúp tiết kiệm nhất cho mọi người.

 

Điều đáng buồn nhất của tôi trong những năm qua là đã không tìm ra sớm hơn các công nghệ và thiết bị giúp cho mọi nhà có thể chống trộm, vì nhiều năm trước và cho đến tận bây giờ tình trạng trộm cắp ngày càng gia tăng, gia tăng nhanh đến mức nguy hiểm đến tất cả mọi người. đã có rất nhiều trường hợp gia chủ bị nguy hại đến tính mạng vì do các tên trộm đột nhập vào để thực hiện hành vi trộm cắp. Đặc biệt hơn còn rất nhiều gia đình chưa hiểu và biết đến nhiều tính năng của thiết bị chống trộm vì thế sự quan tâm của một số gia đình còn rất ít và sự chủ quan về việc phòng chống trộm còn thấp.

 

Vấn đề của một số gia đình hiện nay còn chưa hiểu nhiều về thiết bị chống trộm nên tôi đã tạo nên các trang web online nhằm giúp cho mọi người có nhiều thông tin hơn về công nghệ này, sau đây là một số trang mà tôi đã tạo cho tất cả mọi người có thể tham khảo về sản phẩm và Capitech như:

Website : www.CapiTech.vn , www.ThietBiChongTromGiaDinh.com, www.HuynhVanNhi.com

Blog : https://thietbibaotromkhongday.blogspot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vannhicapi  cùng với kênh video để mọi người dễ dàng xem các hướng dẫn về sử dụng thiết bị chống trộm : https://www.youtube.com/channel/UCTGu13yXY5YdLomj0RWlmzg?

 

Nhưng sau nhiều năm tiếp cận đến nhiều khách hàng và tin vui là đã có rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng về tính hiệu quả của thiết bị mang lại và thiết bị rất dễ sử dụng. Có nhiều trường hợp trộm vào nhà và bị phát hiện bởi thiết bị chống trộm và bỏ chạy ngay lập tức. Và trong những năm nay nhằm giúp cho mọi người biết thêm nhiều thông tin của sản phẩm hơn vì vậy tôi có thể hoàn toàn tư vấn miễn phí cho tất cả mọi người mà không nhất thiết phải mua sản phẩm.

 

Thật ý nghĩa và rất tốt khi các bạn liên hệ với tôi để được tôi tư vấn cho bạn về cách bảo vệ gia đình, tài sản trong nhà bạn.

 

Huỳnh Văn Nhi : Được biết đến rất nhiều trên các kênh online và nhiều sản phẩm tiện ích của anh được rất nhiều người sử dụng trên cả nước từ khu vực miền nam, miền trung và miền bắc. Kể cả được một số anh chị ở Việt Kiều tin dùng sản phẩm thiết bị chống trộm của CAPITECH.