KHI NÀO BẠN NÊN LẮP HỆ THỐNG BÁO TRỘM CÓ DÂY ?

hệ thống báo trộm có dây

Hiện nay thiết bị báo trộm được rất nhiều người tìm mua và sử dụng. Chính vì những công dụng báo trộm tuyệt vời của thiết bị đã làm cho mọi người yên tâm mỗi khi đi ra ngoài. Thông thường thì mọi người thích sử dụng thiết bị không dây vì không phải đi dây rườm rà nhìn lại đẹp mắt. Tuy nhiên không phải công trình nào cũng có thể sử dụng thiết bị không dây. Ví như những công trình cần sự ổn định, kết nối đến trung tâm báo động không bị chập chờn thì phải sử dụng hệ thống báo trộm có dây.

Hệ thống báo trộm có dây phù hợp với những công trình lớn, những ngôi nhà biệt thự hay những tòa cao tầng cần sự ổn định thì đây là điều bắt buộc. Khi lắp báo trộm có dây bạn phải chấp nhận đi nẹp, hoặc phải đi âm tường nếu bạn muốn đẹp.

 

hệ thống báo trộm có dây

 

 

Với thiết bị không dây thì bạn không cần phải đi dây rườm rà nhưng các thiết bị đó bạn phải sử dụng pin và định kỳ bạn phải kiểm tra và thay pin nếu không thiết bị sẽ không hoạt động. Ngược lại nếu sử dụng thiết bị có dây thì bạn không phải bận tâm đến việc kiểm tra và thay pin thường xuyên nữa nhưng bạn lại phải đi dây đến thiết bị.

hệ thống báo trộm có dây

 

Đối với những công trình lớn như biệt thự, khu nghỉ dưỡng, khách sạn hay nhà xưởng thì việc đi dây cho các thiết bị là rất cần thiết vì số thiết bị ở đây rất nhiều và bạn không thể thường xuyên đi kiểm tra và thay pin được. Đồng thời các thiết bị có dây sẽ hoạt động ổn định hơn giúp cho việc quản lý được tốt hơn.

hệ thống báo trộm có dây

 

Trên đây là những chia sẻ của mình về lắp đặt hệ thống báo trộm có dây. Tùy vào diện tích của công trình và mức độ yêu cầu chính xác của thiết bị mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm thích hợp. Chúc các bạn có những lựa chọn hợp lý để bảo vệ những công trình của mình nhé.

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

2 thoughts on “KHI NÀO BẠN NÊN LẮP HỆ THỐNG BÁO TRỘM CÓ DÂY ?

  1. Pingback: CHUÔNG BÁO TRỘM KHÔNG DÂY CÓ NHỮNG LOẠI NÀO ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Pingback: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH TẠI LONG AN - CapiTech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *