HOẠT ĐỘNG LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM

Hoạt động trong lĩnh vực thiết bị an ninh nhiều năm qua. Tôi đã tư vấn miễn phí và lắp đặt cho rất nhiều công trình chống trộm ở nhiều tỉnh thành khác nhau như : Bình Dương, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Nai, Bảo Lộc, …

Để yêu cầu cấp thiết về thiết bị chống trộm gia đình, chống trộm nhà xưởng, nhà máy, chống trộm vườn cây, chống trộm khu vực chăn nuôi, chống trộm tiệm vàng và nhiều công trình khác. Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp và am hiểu về hoạt động của hệ thống chống trộm mà Capitech đã luôn hoàn thành đúng tiến độ của các công trình. Không những vậy khách hàng luôn hài lòng về các sản phẩm chống trộm là niềm động lực để CapiTech phát triển mỗi ngày.thiết bị chống trộm gia đình

Hoạt động lắp đặt thiết bị chống trộm (Hình ảnh công trình thực tế)

Trong suốt thời gian hoạt động tôi đã chứng kiến và xem được rất nhiều vụ án trộm cắp nghiêm trọng, trong đó các vụ trộm cắp gây ảnh hưởng đến tính mạng con người là nguy hiểm nhất. Chính vì vậy các bạn cần nghiêm túc hơn trong việc tìm ra giải pháp chống trộm cho gia đình bạn.

Với một chi phí hợp lý mà bạn đã có thể góp phần giúp cho người thân hoặc trẻ em trong nhà được an toàn hơn rất nhiều và đối với một vụ trộm xảy ra thì sự mất mát về tiền bạc và tài sản là vô cùng lớn. Vì thế với chi phí để lắp đặt cho một ngôi nhà và chi phí tài sản bị mất cắp thì so sánh bạn luôn là người thiệt nhất nếu không đề phòng trước các vụ trộm xảy ra.

 

thiết bị chống trộm

Hoạt động lắp đặt thiết bị chống trộm (Hình ảnh công trình thực tế)

Nhận thấy được nhu cầu bảo vệ tài sản và luôn kiểm soát được ngôi nhà của bạn kể cả khi đi ra ngoài vì vậy chúng tôi đã không ngừng cải tiến các sản phẩm và được cấp giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị an ninh. Vì vậy Capitech luôn tự tin là đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp cho các công ty và hộ gia đình ở Việt Nam.

Với tất cả các công trình khách hàng luôn mong muốn chúng tôi đưa ra giải pháp giúp cho ngôi nhà được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối, và thời gian thì cần nhanh nhất có thể. Đối với nguồn nhân sự chuyên nghiệp chúng tôi luôn giúp khách hàng đạt được sự yên tâm và an toàn hơn khi có sự hỗ trợ của chúng tôi. Với khu vực Bình Dương là nơi thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp nhất do dân cư lao động đổ về khá đông. Vì vậy ở những nơi xa thì chúng cũng luôn đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất cho khách hàng. ( Link tham khảo công trình Bình Dương : https://capitech.vn/danh-muc-tin/hoat-dong )

 

HOẠT ĐỘNG LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT

Ở thời điểm hiện tại ý thức về việc phòng chống trộm của người dân hiện nay là rất cao, vì vậy nhu cầu lắp đặt camera giám sát ở thị trường Việt Nam hiện nay rất nhiều. Trong suốt thời gian qua các báo đài lúc nào cũng đưa tin về các trường hợp trộm cắp gây thiệt hại về con người và tài sản rất nghiêm trọng, chính vì thế mọi người rất nghiêm túc trong việc phòng chống trộm cho gia đình.

Để theo kịp xu hướng, Capitech luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhằm giúp cho khách hàng trải nghiệm được những sản phẩm chất lượng và giúp cho khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Đối với các công trình ở các tỉnh thành thì chúng tôi luôn tự tin chúng tôi  đáp ứng kịp tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Ở các công trình đang xây dựng và tiến độ thi công cần phải tuân thủ đúng thời gian. Vì chỉ chậm tiến độ vài ngày thì cũng đủ gây thiệt hại về tiền bạc khi công trình đó không hoàn thành đúng thời hạn. Vì vậy Capitech tham gia vào các công trình luôn đáp ứng kịp tiến độ về lắp đặt, đi dây, thiết kế bản vẽ lắp đặt camera cho khách hàng.

Camera giám sát

Hoạt động lắp đặt thiết bị camera (Hình ảnh công trình thực tế)

Chúng tôi rất vui vì trong những năm qua Capitech đã được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Về lắp đặt camera giám sát chúng tôi luôn thi công với độ thẩm mỹ cao. Luôn hoạt động tốt nhằm đảm bảo cho khách hàng luôn quan sát được ngôi nhà. giám sát trẻ em khi ở nhà một mình mà ở đâu khách hàng cũng có thể quan sát được tốt. Đặc biệt hơn so với nhiều năm trước với công nghệ camera bây giờ luôn tối ưu về độ sắc nét của camera. Nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc điều tra khi gặp sự cố nào đó mà cần phải xem lại camera.

Với tất cả những gì bạn cần về các thông tin chi tiết về chúng tôi bạn có thể truy cập Website: www.capitech.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn :

Điện thoại : 0977 311 215

Hotline: 093 424 9758

Email : Capitechvietnam@gmail.com

Website: www.capitech.vn