KẺ LẠ MẶT SẺ BỊ PHÁT HIỆN NGAY VỚI THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG TIA HỒNG NGOẠI

Đối với các gia đình, tài sản lớn nhất đó chính là những người thân trong gia đình. Một gia đình hạnh phúc là do các thành viên trong nhà cùng tạo ra niềm vui cho nhau. Nhưng hiện nay cuộc sống của rất nhiều gia đình bị đảo lộn bởi vì những kẻ trộm. Những tên trộm hiện nay rất manh động, chúng có thể sử dụng mọi cách để cướp tài sản và chúng cũng sẳn sàng đáp trả khi bị phát hiện. Vậy làm sao để bảo vệ gia đình và những người thân yêu trong gia đình mình và thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại có giúp ích gì cho chúng ta đối phó với những kẻ trộm cắp này hay không?

Thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại là gì? Nói một cách đơn giản để mọi người dễ hiểu đó là thiết bị có thể phát hiện được có người di chuyển trong khu vực được lắp đặt thiết bị hồng ngoại.

thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại

Ví dụ: Nhà bạn có lắp đặt thiết bị hồng ngoại ở khu vực phòng khách, lúc đó bạn đi ra ngoài hoặc ở phía sau nhà mà có người đi vào phòng khách thì thiết bị sẽ báo ngay cho bạn biết có người vào khu vực phòng khách.

Với việc phát hiện có người đi qua như vậy thì thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại cũng được áp dụng cho việc chống trộm vào nhà bạn khi bạn đi về quê chơi tết hoặc đi du lịch với gia đình mà không có người ở nhà.

Thiết bị chống trộm hồng ngoại được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: công ty muốn khu vực kho không cho người đi vào khi chưa xin phép, cầu thang lên tầng trên không ai được đi lên khi không cho phép hay hành lang trong nhà không ai được đi qua khi không có ai ở nhà,…

thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại

Như những lợi ích của thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại thì bạn có thể sử dụng thiết bị này khi bạn vắng nhà. Điều đặc biệt là khi thiết bị phát hiện có người xâm nhập thì bạn sẽ ngay lập tức nhận được một cuộc gọi thông báo từ thiết bị để báo cho bạn biết có người đột nhập vào nhà bạn.

Với những thông tin hữu ích đó thì mình nghỉ bạn đã biết thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại là gì và thiết bị hồng ngoại có những lợi ích gì giúp cho chúng ta bảo vệ tài sản và gia đình mình.

Rất mong được sự phản hồi từ mọi người, mọi thắc mắc có thể liên hệ với mình để được giải đáp tốt nhất.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

 

 

 

 

 

17 thoughts on “KẺ LẠ MẶT SẺ BỊ PHÁT HIỆN NGAY VỚI THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG TIA HỒNG NGOẠI

  1. Pingback: BẠN LÀM GÌ KHI TRỘM VÀO NHÀ MÀ KHÔNG CÓ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Nguyễn Văn Tú says:

    Bạn ơi thiết bị này có cần mạng wifi tích hợp để báo cho mình khi trộm đột nhập không ah? Mình cám ơn nhiều ah.

  3. Tuyền says:

    Tia hồng ngoại phát hiện vật lạ vậy lỡ đâu mấy con vật nuôi nhà mình nó chạy ra chạy vô thì sao ad?nó có hú không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *