LÀM SAO ĐỂ CHỐNG TRỘM CHO TIỆM VÀNG HIỆU QUẢ MÀ CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT

Trong thời gian gần đây các trang báo đưa tin rất nhiều về các vụ trộm cắp ở các tiệm vàng và các cửa hàng bày bán những sản phẩm có giá trị khác, nhưng sau những vụ trộm đó hầu hết đều để lại những hậu quả rất nghiêm trọng trong đó các hậu quả mà không ai muốn đó là các tên trộm cướp đi mạng sống của các nạn nhân, vì vậy để chống trộm cho tiệm vàng là rất cần thiết và cấp bách.

Chống trộm cho tiệm vàng là rất cần thiết trong thời điểm hiện nay. Chính vì những mối đe dọa từ tình trạng trộm cắp như hiện nay mà các kỹ thuật viên, kỹ sư đã tìm ra các công nghệ giúp cho con người bảo vệ được tính mạng, tài sản và hạnh phúc gia đình của chúng ta.

chống trộm cho tiệm vàng

Để giải quyết những mối lo ngại đó nên hiện nay đã có thiết bị chống trộm chuyên dụng giúp cho chúng ta giải quyết những mối lo ngại đó. Để hiểu rõ hơn về tiện ích của thiết bị chống trộm thì sau đây là một câu chuyện điển hình của một người bạn đã kể lại cho tôi.

Trong một lần gặp gỡ trong dịp cuối năm với anh Phong :

” Nhà anh Phong hiện ở Quận 6 là một cửa hàng bán trang sức, trước đó khoảng 3 tháng nhằm tháng 5/2017 nhà anh có trường hợp cả nhà anh đi du lịch khoảng 2 ngày và nhà anh đã trang bị sẵn camera để quan sát nhằm chống trộm cho tiệm vàng của anh.

Nhưng đến ngày thứ 2 anh xem camera thì phát hiện cửa nhà bị mở ra, lúc này anh rất lo lắng và gọi ngay cho người quen gần đó. Trong trường hợp đó thì xem như mọi cuộc vui của chuyến đi coi như đã bị phá hỏng do nhà anh có trộm cắp.

Trong ngày hôm đó anh phải quay về nhà để xem sự việc và trình báo công an. Nhưng sau thời gian tôi được biết vụ mất trộm anh cũng bị tổn thất không ít ”

Nhưng sau vụ mất trộm đó những hàng xóm của anh cũng đã cảnh giác và lắp đặt camera cho gia đình mình. Nhưng điều đáng nói ở đây là dù đã có camera nhưng mất trộm vẫn xảy ra và không được xử lý kịp thời.

Vậy nếu như có camera mà trộm vẫn cứ ung dung xâm nhập vào nhà mà không lo sợ thì quả thật rất nguy hiểm cho tất cả mọi người.

Sau cuộc trò chuyện giữa tôi và anh Phong thì tôi đã biết sự lo lắng của anh và đã tư vấn cho anh biết cách làm thế nào để chống trộm trong những trường hợp như thế với thiết bị chống trộm.

Trong trường hợp khi anh Phong vắng nhà và không ai ở nhà thì nếu có kẻ đột nhập vào nhà bằng cách bẻ khóa và cắt cửa thì anh sẽ nhận ngay được thông báo bằng cuộc gọi của trung tâm báo động, đồng thời nhà anh sẽ có một chuông báo rất to phát ra nhằm để làm cho kẻ trộm hoảng hốt và bỏ chạy, vì khi tâm lý của một tên trộm là khi thực hiện trộm cắp tâm lý rất cảnh giác và lo lắng nhưng chỉ cần trong nhà có một âm thanh phát ra thì tên trộm sẽ giật mình và bỏ chạy ngay.

Muốn chống trộm cho tiệm vàng hiệu quả và có thể đuổi tên trộm đi thì bạn cần trang bị cho mình thiết bị chống trộm. Vì lợi ích của gia đình và mối nguy hiểm luôn rình rập đến người thân trong nhà thì chúng ta nên cảnh giác hơn trong việc phòng chống trộm.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

 

 

4 thoughts on “LÀM SAO ĐỂ CHỐNG TRỘM CHO TIỆM VÀNG HIỆU QUẢ MÀ CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT

  1. Pingback: ĐỐI VỚI CÁC CỬA HÀNG VỪA VÀ NHỎ THÌ CHỐNG TRỘM NÀO HIỆU QUẢ NHẤT ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Pingback: THIẾT BỊ BÁO TRỘM THÔNG MINH CÓ GIÚP BẠN CHỐNG TRỘM KHÔNG ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *