TẠI SAO CÁC TRƯỜNG PHẢI LẮP CAMERA CHO NHÀ TRẺ?

Hiện nay tình trạng các cô giáo và bảo mẫu của các trường mầm non và nhà trẻ đánh đập học sinh xảy ra nhiều nơi, khiến cho phụ huynh và xã hội rất bức xúc. Tuy đó chỉ là một bộ phận nhỏ các trường có tình trạng này xảy ra nhưng phụ huynh vẫn luôn e ngại khi cho con cái theo học tại trường. Để giảm bớt mối lo ngại cho phụ huynh nhiều trường đã có các hành động thiết thực hơn như việc lắp camera cho nhà trẻ và cho phụ huynh quyền truy cập vào hệ thống để xem tình hình của con mình.

Lắp camera cho nhà trẻ sẽ tác động khiến cho những người muốn làm chuyện xấu đối với các bé sẽ e dè hơn. Với động thái này của các trường đã làm cho rất nhiều phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn khi cho con mình theo học. Không những biết được khi đi học con mình có bị cô giáo đánh hay không mà phụ huynh còn biết được cô giáo dạy học như thế nào, con mình có hòa đồng và học tốt hay không. Những cô giáo và bảo mẫu chăm sóc các cháu cũng thấy sợ mà có những hành động đúng mực và dạy tốt hơn.

 

lắp camera cho nhà trẻ

 

Từ những nổi ám ảnh con mình bị đánh đập và ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ sau này, các phụ huynh đưa ra các tiêu chí để chọn trường cho con bắt buộc trường đó phải có lắp đặt camera và phải cho phụ huynh được quyền truy cập vào xem. Đây là việc làm rất cần thiết để mỗi phụ huynh bảo vệ con mình tránh những hậu quả xấu về sau.

Vì một tương lai trẻ em không bị bạo hành, lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định các trường mầm non và điểm giữ trẻ trên địa bàn thành phố bắt buộc phải lắp camera cho nhà trẻ để bảo vệ an toàn cho trẻ.

 

lắp camera cho nhà trẻ

 

Qua đây ta đã thấy được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe và tuổi thơ cho các con.Mong rằng các bậc phụ huynh sẽ có sự sáng suốt khi chọn trường cho con mình khi các bé bắt đầu đi học.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc về sản phẩm các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. Capitech sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 lắp camera cho nhà trẻ

2 thoughts on “TẠI SAO CÁC TRƯỜNG PHẢI LẮP CAMERA CHO NHÀ TRẺ?

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TẠI CẦN THƠ MUA Ở ĐÂU ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *