LẮP CAMERA TRƯỜNG HỌC NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

Lắp camera trường học hiện nay rất được mọi người quan tâm. Không chỉ giúp cho việc quản lý việc dạy và học của giáo viên và học sinh mà việc lắp camera trường học còn là một trong những tiêu chí chọn trường cho con của một số phụ huynh. Vậy làm sao để chọn được loại camera chất lượng lại phù hợp với ngân sách của nhà trường lại là vấn đề quan trọng. Sau đây mình sẽ giới thiệu một số cách chọn camera để mọi người dễ dàng lựa chọn nhé.

Lắp camera trường học điều quan tâm đầu tiên đó là chất lượng. Ngân sách cấp cho việc lắp đặt hệ thống camera đã có giới hạn mà trong quá trình sử dụng lại bị hỏng lên hỏng xuống thì lại vừa mất công vừa tốn tiền. Chính vì vậy khi chọn camera lắp cho trường học mọi người nên chọn loại chất lượng tốt một chút. Một số hãng camera có chất lượng tốt và giá thành hợp lý như KBvision, Dahua, Questek, Hikvision… Giá camera phù hợp để lắp cho trường học có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Tuỳ vào chất lượng hình ảnh và chất liệu của camera mà giá cả có sự khác nhau.

lắp camera trường học
Để lắp đặt cho phòng học thì bạn nên chọn loại camera dome. Loại camera này thích hợp gắn trong nhà và kích thước nhỏ gọn giúp đảm bảo mỹ quan cho lớp học.
Nếu lắp đặt ngoài trời thì nên chọn những loại camera thân có vỏ bằng kim loại. Vỏ kim loại sẽ giúp bảo vệ camera trong điều kiện thời tiết ở ngoài trời. Ngoài ra bạn có thể gắn thêm vỏ bảo vệ camera ở bên ngoài. Chiếc vỏ này sẽ giúp bảo vệ camera tốt hơn.
Khi lắp camera bạn cần lưu ý cần lắp camera ở những vị trí cao tránh việc các em học sinh di chuyển hướng hoặc đập phá camera.
lắp camera trường học
Trên đây là một gợi ý giúp bạn chọn lựa được loại camera phù hợp mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu khi lắp camera trường học.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. Capitech sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 lắp camera trường học

6 thoughts on “LẮP CAMERA TRƯỜNG HỌC NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

  1. Pingback: BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM NHÀ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *