KHI MUA THIẾT BỊ BÁO CHỐNG TRỘM BẠN NÊN BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỐNG TRỘM CPA5

Trước tình trạng trộm cắp “xuất quỷ nhập thần” của các tên trộm khiến mọi người lo sợ và đổ xô đi mua các thiết bị chống trộm cho tài sản của mình. Nắm bắt được tình hình nhiều công ty, cửa hàng điện tử thậm chí các cửa hàng điện nước cũng bày bán các thiết bị chống trộm để phục vụ nhu cầu của bà con. Giá cả của những thiết bị này thì ôi thôi giá nào cũng có. Khiến người mua hàng không biết mua thiết bị báo chống trộm ở đâu và mua loại nào để dùng được lâu.

Mua thiết bị báo chống trộm như thế để phát huy được hiệu quả tốt thì sau đây mình sẽ đưa ra một số lưu ý để các bạn tham khảo nhé.

 

Thứ nhất: Xác định nhu cầu mua thiết bị báo chống trộm của mình.

 

Hiện nay các thiết bị báo chống trộm rất nhiều, từ mẫu mã, chủng loại cho đến tính năng. Mỗi sản phẩm có những tính năng khác nhau, tùy theo nhu cầu của mình mà bạn nên chọn những thiết bị phù hợp. Ví dụ như bạn thường đi làm và nhà bạn thường ngày không có ai ở nhà thì bạn nên chọn thiết bị chống trộm có thể vừa báo trộm tại chỗ vừa có thể thông báo qua điện thoại cho bạn. Nếu nhà bạn có vườn cây mà kẻ trộm thường trộm trái cây hay cây kiểng của nhà bạn thì bạn nên gắn thiết bị chống trộm vượt rào. Nếu nhà bạn là các cửa tiệm thường xuyên mở cửa đón khách mà nhân viên của bạn ít thì bạn nên gắn thêm thiết bị cảm biến báo khách…

Mua thiết bị báo chống trộm

 

Mỗi nhu cầu khác nhau bạn sẽ cần đến những thiết bị báo chống trộm khác nhau. Chính vì vậy, xác định đúng mục đích sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại cao.

 

Thứ hai: Chọn những thương hiệu uy tín

 

Sau khi xác định đúng nhu cầu của mình bạn hãy chọn những thiết bị của những thương hiệu uy tín có những sản phẩm chất lượng. Hiện nay thị trường thiết bị chống trộm có rất nhộn nhịp, từ các thương hiệu của Mỹ, Châu Âu đến các thương hiệu của Châu Á như: Nhật, Đài Loan, Trung Quốc… cho đến các sản phẩm của Việt Nam. Các sản phẩm được bày bán từ ở các trung tâm lớn cho đến các cửa hàng điện nước quảng cáo có bán thiết bị chống trộm. Chính vì vậy, các bạn nên sáng suốt để chọn những thương hiệu uy tín có sản phẩm chất lượng nhé.

Mua thiết bị báo chống trộm

Một số hãng có sản phẩm chất lượng mà bạn có thể tham khảo như: Visonic, Pyronix, Paradox, Dahua, KBvision…

 

Thứ ba: Chọn đơn vị lắp đặt uy tín

 

Trước khi bạn đề cập đến giá cả mình khuyên bạn nên quan tâm đến uy tín, chất lượng phục vụ, chính sách bảo hành và bảo trì của sản phẩm. Đây là những yếu tố giúp cho bạn cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm đặc biệt là đối với những thiết bị điện tử. Bạn nên chọn những đơn vị có chính sách bảo hành, bảo trì tốt để đến khi bạn không biết sử dụng hay thiết bị gặp trục trặc họ sẽ đến hướng dẫn và sửa chữa giúp bạn.

Mua thiết bị báo chống trộm

 

Bạn đừng thấy những công ty quảng cáo bán hàng giá rẻ mà vội mua ngay. Vì họ bán hàng rẻ cho bạn rồi họ sẽ đi luôn. Đến lúc bạn cần họ sửa chữa thì họ hẹn này hẹn mai hoặc không đến khiến bạn rất khó chịu.

 

Chính vì vậy mình khuyên các bạn nên chọn những đơn vị lắp đặt uy tín. Tuy giá có cao hơn một chút nhưng đổi lại bạn sẽ được yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Trên đây là những chia sẻ của mình về những lưu ý khi chọn mua thiết bị báo chống trộm mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng các bạn sẽ có thêm những kiến thức để có thể chọn mua cho mình những sản phẩm chất lượng, sử dụng lâu dài nhé.

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *