NÊN LẮP CAMERA GIÁM SÁT CỦA HÃNG NÀO TỐT NHẤT?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng camera khác nhau với nhiều mẫu mã đa dạng khiến cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Nhằm giúp các bạn có thêm dữ kiện để biết nên lắp camera giám sát của hãng nào tốt sau đây Capitech sẽ giới thiệu cho các bạn một số hãng camera chất lượng để các bạn dễ dàng chọn lựa.

Nên lắp camera giám sát của hãng nào tốt nhất? Để trả lời được câu hỏi này thì bạn phải trả lời được các câu hỏi sau đây.

Thứ nhất: Nhu cầu lắp camera của bạn như thế nào?

Nhu cầu của bạn rất quan trọng trong việc chọn hãng camera. Nếu bạn mua camera để lắp đặt cho các công trình giao thông, nhà xưởng cần độ bền cao cho hình ảnh rỏ ràng như nhìn thấy biển số xe đối với camera giao thông thì bạn nên chọn những hãng uy tín với các dòng camera chuyên dụng như: Panasonic, Sony, Bosch,… Những loại camera của các hãng này thì giá hơi cao nhưng chất lượng khá tốt. Còn nếu bạn lắp camera giám sát trong nhà, lớp học hay văn phòng… thì bạn có thể chọn những hãng camera như Kbvision, Dahua, Vantech, Questek, Hikvision… Những hãng này thì có nhiều loại camera giá mềm, phù hợp với nhu cầu của mọi người nhưng chất lượng cũng khá tốt.

 

nên lắp camera giám sát của hãng nào

 

Thứ hai: Tài chính của bạn như thế nào?

Tình hình tài chính của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến việc nên lắp camera giám sát của hãng nào. Nếu nhà bạn có điều kiện thì mình khuyên bạn nên mua camera của những hãng tốt như: Panasonic, Bosch, Sony… Vì những hãng này chất lượng camera rất tốt, độ bền cao. Còn nếu tài chính của bạn hạn chế thì bạn chọn camera của Dahua, Kbvision,Questek… Những hãng này có nhiều dòng camera giá rẻ những sản phẩm của các hãng này rất tốt.

Thứ ba: Bạn muốn sử dụng trong bao nhiêu lâu?

Nhiều khách hàng đến Capitech nhờ báo giá camera giám sát thì khi tư vấn khách hàng nói chỉ muốn mua hàng dởm để dùng vài tháng thôi và điều quan trọng là giá rẻ nhất có thể. Bên mình thì không lắp đặt những loại camera này vì nhiều khi khách hàng mua về lắp chưa được một tháng đã không xem được hoặc bị lỗi phải mang đi bảo hành. Điều này sẽ làm cho các bạn khó chịu tuy rằng ban đầu các bạn chấp nhận những sản phẩm dởm. Và mình cũng khuyên các bạn không nên mua những sản phẩm này vì những sản phẩm giá rẽ thì chất lượng thấp, muốn xem qua mạng phải tốn tiền, phần mềm hay bị lỗi và đặc biệt là những sản phẩm này gần như không bảo hành. Bạn có thể bỏ thêm một chút tiền mua sản phẩm tốt của các hãng uy tín để tránh những sự việc như trên. Sau một thời gian bạn chuyển nhà hay đi đâu đó thì bạn có thể tháo ra và lắp ở nơi mới vẫn sử dụng được.

 

nên lắp camera giám sát của hãng nào

 

Thứ tư: Lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín

Bạn có thể đã chọn được sản phẩm của hãng chất lượng nhưng bạn chọn phải đơn vị lắp đặt không uy tín thì cũng không tốt. Có thể vì một số lý do để bạn chọn một đơn vị lắp đặt như: giá rẻ, gần nhà, người quen,… nhưng điều quan trọng là bạn phải chọn những đơn vị uy tín, điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Một đơn vị lắp đặt uy tín họ sẽ lắp đặt cho bạn những sản phẩm chính hãng, sẽ đến bảo hành cho bạn khi sản phẩm có sự cố dù là lỗi của bạn hay là lỗi của sản phẩm, giúp bạn xuất video khi bạn cần trong thời gian lưu trữ của ổ cứng, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm định kỳ… Đó là lý do bạn nên chọn đơn vị lắp đặt uy tín.

Trên đây là một số điểm cần lưu ý khi tìm mua camera mà các bạn có thể tham khảo. Có lẽ bây giờ bạn đã biết nên lắp camera giám sát của hãng nào rồi đúng không. Mình tin với những dữ kiện ở trên bạn sẽ chọn được hãng camera chất lượng và đơn vị lắp đặt camera uy tín .

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc về sản phẩm các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. Capitech sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 nên lắp camera giám sát của hãng nào

One thought on “NÊN LẮP CAMERA GIÁM SÁT CỦA HÃNG NÀO TỐT NHẤT?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *