NÊN LẮP CAMERA TRƯỚC HAY LẮP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH TRƯỚC ????

cảm biến hồng ngoại cpa5

Đây có vẻ là một câu hỏi mà rất nhiều anh chị thắc mắc và lựa chọn cho mình. Vì nếu lắp camera thì trộm bịch mặt lại thì sao bắt nó được ? Còn lắp chống trộm thì chưa có ai sử dụng nhiều nên chẳng biết tham khảo ai để biết sử dụng hiệu quả hay không ?

 

Ngoài ra nhiều khi không biết tầm giá bao nhiêu là tốt và phù hợp túi tiền, nếu mắc quá thì đành chọn camera trước, nhưng mà không khéo lắp camera chống trộm không hiệu quả mà có khi thiết bị chống trộm lại rẻ hơn nhiều mà lại không biết !

 

Thấy những khó khăn trên của anh chị nên hôm nay tôi sẽ chia sẻ đến mọi người theo những kinh nghiệm ít ỏi mà tôi có và đúc kết ra sau nhiều năm chinh chiến tại các công trình.

 

Vấn đề nên lắp camera hay thiết bị chống trộm thì tôi chia sẻ thật ! Nếu mình muốn chống trộm vào nhà hay muốn trộm chưa kịp rinh món đồ nào của mình thì đã bị phát hiện thì cách duy nhất là phải lắp thiết bị chống trộm là hiệu quả nhất hiện nay rồi ạ !

 

thiết bị chống trộm gia đình

 

Nhưng nếu anh chị muốn quan sát một cái gì đó như là : quan sát các bé trong nhà, quan sát giáo viên dạy kèm cho bé, quan sát nhân viên, quan sát người cao tuổi đang bệnh, …. nói chung là rất nhiều mục đích khác ạ ! Vậy nếu chỉ có mục đích quan sát thì anh chị lắp camera là tốt nhất rồi ạ ! Nhưng camera mà để chống trộm thì chỉ có xem lại lúc trộm lấy đồ cho tức chơi thôi ạ !

thiết bị chống trộm gia đình

 

Chỉ có một số quốc gia phát triển họ luôn điều tra tận gốc và có camera khắp mọi nơi trong thành phố thì may ra mới kiếm được trộm. Còn ở Việt Nam mình thì anh chị tự hiểu ạ ! Muốn bắt được trộm qua camera thì chỉ có thuê thám tử hoặc bỏ nhiều tiền xíu mới bắt được ! Nhưng bắt được thôi nhe ạ ! Tài sản có lấy lại được như cũ hay không thì không đảm bảo nhé !

 

Tuy nhiên có thêm một lựa chọn như thế này ạ ! Nếu chúng ta kết hợp vừa chống trộm và camera lắp đặt chung thì khỏi chê luôn. Vì lúc trộm vào và chúng ta nhận được báo động thì ngay lập tức chúng ta sẽ biết trộm vào hướng nào và mở camera lên xem để biết trộm có chạy mất dép chưa hay cạy cửa xong thì cửa nhà bị mở toang hoang, lúc đó gọi nhờ hàng xóm đóng cửa lại dùm.

 

Như vậy nếu muốn chống trộm thì ưu tiên lắp thiết bị chống trộm trước ! Nếu muốn quan sát một cái gì đó thì lắp camera trước. Còn có chi phí thì lắp luôn cả hai ạ !

 

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM VÀ CAMERA GIÁ CHÊNH LỆCH NHIỀU KHÔNG ?

 

Nói về giá thì nói thật không biết đâu mà lần luôn ạ ! Thông thường giá tầm trung của một bộ chống trộm gia đình sử dụng 2 cửa ra vào thì tầm 2.500.000 đến 7.000.000 còn tầm thấp thì cực rẻ luôn từ 700.000 – đến 1.000.000 là có một bộ rồi !

 

Nhưng tại sao rẻ ? Thì chắc chắn thiết bị đó phải rút bớt linh kiện và thay thế qua những linh kiện thông thường vào mới rẻ vậy được. Chứ một sản phẩm để có chất lượng bền, linh kiện sử dụng ổn định, và đặc biệt là mẫu mã phải nhìn chắc chắn mà tỉ mỉ thì không thể rẻ được.

 

Mà vấn đề ở đây là mình đã bỏ tiền mua thì phải bền chứ mua rẻ về sài đâu mấy bữa hư thì xài phí quá, mua về ngắm thôi ạ !

 

Vậy anh chị có thể thấy đó ! Tiền bỏ ra cho bộ chống trộm bây giờ chi phí rất hợp lý và ngang ngửa khi lắp camera hệ thống đúng không ạ !

 

Vậy đút kết ra là bạn lắp camera hay chống trộm điều do nhu cầu và mong muốn của mình. Đừng sử dụng sai mục đích nó là anh chị sẽ sử dụng rất hiệu quả ạ !

 

Ngoài ra anh chị gặp khó khăn hoặc thắc mắc điều gì cần tư vấn thì liên hệ với Nhi qua thông tin sau :

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “NÊN LẮP CAMERA TRƯỚC HAY LẮP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH TRƯỚC ????

  1. Pingback: Cách nào chống trộm vườn cây, chuồng gà, ao tôm hiệu quả ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *