TẠI SAO NÊN CHỌN THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TỪ XA

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị chống trộm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Capi Tech giới thiệu với các bạn một loại thiết bị chống trộm thịnh hành hiện nay đó là thiết bị chống trộm từ xa.

Thiết bị chống trộm từ xa nói nôm na là thiết bị chống trộm được điều khiển từ xa qua điện thoại. Ngoài việc được điều khiển ở trung tâm, remote thì bạn cũng có thể điều khiển qua điện thoại. Rất đơn giản bạn chỉ cần lắp sim vào trung tâm báo trộm là bạn có thể điều khiển được thiết bị ở bất cứ nơi đâu, cách xa hàng ngàn km. Bạn không cần phải ngồi trước máy tính hay điện thoại hàng giờ chỉ để quan sát ngôi nhà bạn xem có ai đột nhập hay không. Việc của bạn chỉ là nghỉ ngơi, đọc sách báo hay xem tivi… khi nào có kẻ đột nhập vào nhà thì trung tâm báo trộm sẽ gọi điện cho bạn và bạn chỉ cần gọi điện cho người thân hoặc hàng xóm đến kiểm tra giúp bạn.

thiết bị chống trộm từ xa
thiết bị chống trộm từ xa

Một khách hàng của tôi đã từng lắp đặt camera tại nhà và bị mất 2 chiếc xe máy khi đi đám tiệc trong xóm. Sau khoảng 1 tiếng sau khi ra khỏi nhà thì khi trở về mới phát hiện cửa nhà mình bị mở ra mà không hề có khóa, quá bất ngờ liền chạy vào trong nhà để xem tình hình thì thấy hai chiếc xe đã mất.

Lúc này quá tức giận thì liền xem camera lại trong điện thoại thì thấy được 2 tên trộm và nhưng do chúng bịt mặt nên không thể biết được ai, mà chỉ xem được biển số xe của tên trộm thôi.

Khi lên trình báo với công an thì không thể tìm được do quá ít bằng chứng xác minh và một vài lý do khác như chi cho …. quá ít nên cũng không thể điều tra cặn kẻ được.

Vì những vấn đề trộm cắp nguy hiểm như vậy nên anh Hưng đã lên mạng và tìm kiếm thiết bị chống trộm từ xa và vô tình tìm thấy chúng tôi, qua trao đổi và tư vấn cho anh được biết thiết bị chống trộm từ xa này có thể báo trộm với âm thanh lớn nên khi phát hiện trộm các tên trộm sẽ bỏ chạy ngay lập tức, để khi đi ra ngoài mà có thể biết có người đột nhập ngay tại nhà mình thì với thiết bị chống trộm từ xa anh Hưng có thể nhận được cuộc gọi thông báo ngay lập tức mà không cần phải ngồi theo dõi suốt camera, đặc biệt ở một số nơi không có internet thì không thể nào xem được camera, nhưng đối với thiết bị chống trộm từ xa thì kể cả bạn không có internet thì cũng có thể nhận được cuộc gọi thông báo khi phát hiện có trộm.

Như đã trao đổi với anh Hưng các lợi ích mà anh nhận được khi chọn lắp đặt thiết bị chống trộm từ xa thì anh đã quyết định lắp ngay mà không cần do dự, vì sự do dự nên anh đã bị mất quá nhiều tài sản.

Như câu chuyện của anh Hưng thì hầu như ai đã từng bị mất trộm thì sẽ biết ngay cảm giác lo sợ của anh như thế nào, tôi biết cảm giác lo sợ đó vì tôi đã từng bị trộm khi chưa trang bị cho mình thiết bị chống trộm từ xa.

Lắp đặt thiết bị báo trộm từ xa sẽ giúp bạn kiểm soát được ngôi nhà mọi lúc mọi nơi mà các thiết bị khác không làm được.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

14 thoughts on “TẠI SAO NÊN CHỌN THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TỪ XA

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM VÀO NHÀ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO MÀ CÓ THỂ CHỐNG TRỘM ĐƯỢC? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Quốc Toản says:

    Chống trộm điều khiển từ xa có giới hạn khoảng cách không add? nếu nhà ở tp.HCM lâu lâu về quê có dùng được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *