TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GẮN Ở CỬA

Với mỗi gia đình hiện nay Về việc chống trộm còn rất sơ sài vì vậy đó cũng là cơ hội cho kẻ xấu có thể dễ dàng đột nhập vào nhà bạn. Các hành vi mà những tên trộm thường đột nhập vào nhà hầu hết thông qua các cửa ra vào. để đi qua cửa đang khóa thì chúng thường sử dụng kìm cộng lực hoặc chìa khóa đa năng để mở cửa, Chính vì những mối nguy hiểm đó mà chúng ta cần phải sử dụng thiết bị chống trộm gắn ở cửa.

Thiết bị chống trộm gắn ở cửa có lợi ích gì ? Hầu hết hiện nay mọi gia đình đều có trang bị cho camera giám sát vì mọi gia đình đều Ý thức được việc chống trộm cho gia đình của mình, Nhưng hiện tại camera giám sát chưa thể giải quyết được việc chống trộm, đơn giản là khi bạn cùng đi du lịch với gia đình bạn bè người thân thì làm sao để bạn biết được ở nhà của mình có trộm hay không, Không lẽ bạn cả ngày quan sát camera.

thiết bị chống trộm gắn ở cửa

Nếu bạn là người đã có gia đình và con nhỏ hoặc có người thân lớn tuổi thì đôi lúc con người vắng nhà chỉ còn con nhỏ và người thân ở nhà một mình thì rất nguy hiểm khi có trường hợp tình cảm đột nhập vào nhà mà khả năng chống cự của người thân và các bé thì không thể vì vậy làm sao để có thể đuổi trộm ra khỏi nhà mà không cần có sự xuất hiện của ta.

Với thiết bị chống trộm gắn ở cửa sẽ giúp bạn phát hiện được có người mở cửa, với kẻ lạ thì thiết bị chống trộm gắn ở cửa sẽ giúp người trong nhà có thể biết được có người lạ đi vào. Khi người lạ đi vào đồng thời thiết bị phát ra một âm thanh rất lớn để làm cho tên trộm hoảng hốt và bỏ chạy.

thiết bị chống trộm gắn ở cửa

 

Thiết bị chống trộm gắn ở cửa cách sử dụng rất đơn giản, mỗi thiết bị được cấp cho tối thiểu 2 điều khiển từ xa giúp bạn có thể điều khiển trong bán kính 50M. Trên điều khiển thông thường có 4 chức năng, chức năng bật, tắt thiết bị, chức năng bật thiết bị chống trộm phía ngoài, nhưng người trong nhà thì không báo động và cuối cùng là nút nhấn khẩn cấp, nút nhấn khẩn cấp bạn sẽ dùng trong trường hợp khẩn cấp khi có người lạ vào nhà mà cầm theo hung khí, ….

Sau cùng chúng ta có thể thấy thời đại công nghệ hiện nay thì việc chống trộm ngày càng hiệu quả hơn. Đối với mỗi gia đình luôn có nguy hiểm tiềm ẩn nhưng không biết trước được, vậy việc trang bị trước cho gia đình mình một thiết bị chống trộm gắn ở cửa là điều hiển nhiên phải không nào.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

3 thoughts on “TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GẮN Ở CỬA

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM KÉT SẮT LOẠI NÀO TỐT - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *