TẠI SAO PHẢI CHỌN THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG PIN CHO NHỮNG AI ĐI VẮNG NHÀ VÀI NGÀY ?

Thiết bị chống trộm dùng pin mang lại cho chúng ta những tiện ích nào mà những người hay có chuyến du lịch cùng gia đình, đi chơi tết ở quê mà không ai giữ nhà cho ta thì giúp chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm không lo trộm cắp vào nhà.

Nói về thiết bị chống trộm dùng pin thì mình có một bạn kể cho mình một câu chuyện của bạn về vụ trộm cắp tại cửa hàng khi bạn ấy về quê chơi Tết cùng gia đình của bạn :

“ Hiện tại bạn đang kinh doanh tại Tân Bình, và bạn kinh doanh bên lĩnh vực đèn chùm và một số loại đèn trang trí khác cho các căn hộ cao cấp, biệt thự, ….

Năm đó là gia đình đang chuẩn bị cho việc về quê ăn tết cùng với ba mẹ chồng, những ngày cận tết gia đình bạn rất bận rộn cho công việc cuối năm và chuẩn bị một số quà tết mang về quê.

Với cửa hàng của bạn hầu hết là các sản phẩm đều có giá trị vì vậy bạn cũng trang bị cho mình từ trước các thiết bị camera quan sát để đề phòng trộm cắp khi gia đình về quê chơi Tết.

Trong thời gian bạn về quê thì luôn theo dõi Camera để quan sát cửa hàng của bạn nhưng điều bất ngờ là qua một đêm bạn không thể xem Camera của mình được thì ngay lập tức bạn cảm thấy rất bất an và lo lắng vì vậy bạn không biết phải làm gì và suy nghĩ một hồi sau bạn mới chợt nhớ có số điện thoại của một hàng xóm cách đó vài căn nhà từng quen biết và trò chuyện vài lần.

Khi tìm được số điện thoại bạn liền gọi ngay, nhờ xem tình hình cửa hàng của bạn có gì khác thường không và hiện tại khu vực có bị cúp điện không. Một lúc sau khoảng 15 phút cô hàng xóm bên nhà gọi báo là cửa hàng của cô có hiện tượng cạy phá cửa cuốn và rất dễ nhận biết.

thiết bị chống trộm dùng pin

Nghe xong thông tin đó bạn liền xin phép Ba mẹ trở lại Sài Gòn để giải quyết vấn đề. Thời điểm đó gia đình hầu như đợt chơi tết năm nay không được vui lắm khi biết có chuyện không hay xảy ra. Khi bắt máy bay về đến Sài Gòn và về đến cửa hàng bạn vô cùng bất ngờ, cửa cuốn chắc chắn như thế mà còn có thể cạy phá và cắt thì bạn rất lo lắng, sau đó khi vào đến nhà cô kiểm tra thì hầu như tiền cô bỏ trong học tủ nhỏ ở bàn làm việc, các đèn trang trí cỡ nhỏ đắc tiền, và một số tài sản giá trị khác xem như là mất hết.

Sau đợt đó cô báo ngay cho công an và cung cấp cho công an một số hình ảnh camera quay được ở thời điểm cuối cùng Camera còn hoạt động. Nhưng kết quả mang lại thì không có gì đáng kể.

Sau vụ đó bạn rất lo lắng và tìm giải pháp nào tốt nhất để chống trộm hiệu quả cho cửa hàng của bạn, sau nhiều lần tìm kiếm và được một người bạn giới thiệu đến Capi Tech chuyên đưa ra giải pháp chống trộm hiệu quả. Ngay lập tức bạn gọi điện trao đổi với tôi và bạn tâm sự kể toàn bộ câu chuyện của bạn.”

Như câu chuyện của bạn trên chúng ta không trang bị thiết bị chống trộm dùng pin thì nhận thấy rất rõ ràng vấn đề nếu mọi người rời khỏi ngôi nhà mà không ai giữ nhà thì là cơ hội tốt cho các tên trộm, vì vậy với những trường hợp không ai ở nhà mà để phát hiện trộm cắp xâm nhập từ lúc ban đầu kẻ trộm cạy cửa và phải có chế độ báo động với âm thanh phải cực lớn để đe dọa làm cho các tên trộm hoảng sợ và tháo chạy đi ngay, đồng thời thiết bị chống trộm phải thông báo cho điện thoại cho chủ nhà ngay lập tức mà kể cả không có mạng cũng phải nhận được thông báo.

Đặc biệt hơn thiết bị chống trộm dùng pin có thể giúp chúng ta giữ được nguồn điện khoảng vài tiếng để trong các trường cúp điện thì hệ thống vẫn hoạt động được, và giúp giải quyết vấn đề kẻ trộm cố tình ngắt điện của thiết bị chống trộm dùng pin.

Với câu chuyện của bạn kinh doanh đèn trang trí ở trên và các giải pháp chống trộm dùng pin cho những bạn nào hay vắng nhà, đi du lịch vài ngày và đi về tết thăm ông bà, ba, mẹ thì những thông tin trên tôi rất mong mang lại cho bạn một số bài học giúp cho chúng ta cẩn thận hơn trong dịp tết 2018 này.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

 

16 thoughts on “TẠI SAO PHẢI CHỌN THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG PIN CHO NHỮNG AI ĐI VẮNG NHÀ VÀI NGÀY ?

  1. Hoài Anh says:

    Loại pin dùng cho thiết bị này là pin mua ngoài tiệm được không bạn? Có loại pin sạc điện dùng cho thiết bị này không ah?

  2. Việt Dương says:

    Chào bạn, bạn cho mình hỏi pin mình xài là loại pin gì vậy bạn? Và nếu hư thì có thể thay được không? Cảm ơn bạn.

  3. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM MỞ CỬA CÓ TÁC DỤNG GÌ MÀ NHÀ AI CŨNG CẦN PHẢI CÓ - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *