THIẾT BỊ BÁO TRỘM GẮN CỬA PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Theo thống kê thì trộm đột nhập vào nhà chủ yếu là cạy cửa, cắt ổ khóa, cạy cửa sổ. Chính vì những hành vi đó mà ngoài ổ khóa ra thì rất nhiều người dân tìm mua thiết bị có thể chống trộm cạy cửa cho nhà mình. Và rất nhiều quý anh chị lần đầu tìm mua thì không biết tìm mua cái nào cho tốt và giá tốt mà sài bền. Vậy hôm nay mình sẽ thống kê ra những thiết bị báo trộm gắn cửa phổ biến và tốt nhất cho anh chị tham khảo.

Khi lên mạng tìm thiết bị báo trộm gắn cửa thì anh chị sẽ thấy rất nhiều thông tin đưa ra. Và đặc biệt là giá thì chỉ vài chục nghìn, có khi là 20 nghìn cũng có luôn. Nhưng thật sự thì đâu là những thiết bị chống trộm gắn cửa sử dụng tiện lợi và dễ sử dụng và giá thành tốt ?

 

Sau đây là những thiết bị báo trộm gắn cửa anh chị nên tìm hiểu và lựa chọn cho gia đình mình :

 

Thiết bị báo trộm gắn cửa độc lập, báo động tại chỗ và sử dụng remote để bật tắt.

 

Nhìn hình bạn sẽ thấy thiết bị này có một remote kế bên và có những nút nhân khác nhau. Với thiết bị báo động cửa này sẽ rất tiện ích cho anh chị. Vì khi muốn bật báo động khi đi ngủ hoặc đi ra ngoài thì không cần phải đến trực tiếp thiết bị để tắt. Nhiều khi không có remote anh chị khi về nhà mở cửa ra thì cũng bị báo động inh ỏi lên luôn. lúc đó không phân biệt được đâu là người nhà và kẻ trộm luôn ^^.

Thiết bị báo trộm gắn cửa

 

Với thiết bị này thay pin rất dễ và nhiều tính năng như là, muốn để báo khách hoặc dùng để báo trộm điều được. Cường độ âm thanh của cảm biến cửa này là 85Db cũng khá to đấy nhé. Giá thành của bộ này rất chi là hợp lý, chỉ có giá trên thị trường là hơn 200k một bộ. Bộ này sử dụng không biết mấy năm mới hư. Tại nguyên lý hoạt động khá đơn giản nên không cần linh kiện điện tử nhiều nên hạn chế rất nhiều hư hỏng.

 

Còi báo động riêng tích hợp được nhiều thiết bị báo trộm gắn cửa cùng một lúc.

 

Với thiết bị này cũng giống như là thiết bị chống trộm trung tâm khác, tuy nhiên nó không có chức năng gọi điện. Nhưng anh chị muốn chi phí thấp mà có thể gắn được nhiều cửa trong nhà, điều khiển được bằng remote, còi báo động 110Db thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời của anh chị nhé !

Thiết bị báo trộm gắn cửa

 

Với thiết bị này thì sử dụng cũng rất đơn giản thôi ạ ! remote thông thường có 4 nút bấm : bật báo động, tắt báo động, báo khẩn cấp, nút học lệnh thêm thiết bị cảm biến cửa khác.

 

Thiết bị báo trộm gắn cửa được tích hợp với trung tâm chống trộm không dây

 

Với thiết bị này thì được ưu tiên sử dụng rất nhiều nếu anh chị có điều kiện. Vì thiết bị này không những giúp anh chị chống trộm gắn cửa mà còn tích hợp được rất nhiều cảm biến chống leo rào, cảm biến phát hiện chuyển động, cảm biến báo xì gas, cảm biến báo khỏi, báo lửa.

Thiết bị báo trộm gắn cửa

Đặc biệt khi bạn sử dụng thiết bị này thì khi bạn ra ngoài hay đi du lịch nhiều ngày thì thiết bị này sẽ giúp anh chị kiểm soát được ngôi nhà của mình.

 

Trường hợp nếu trộm vào nhà bạn thì thiết bị sẽ phát hiện và gọi điện cho bạn ở bất kỳ đâu. Lúc nhận chống trộm bạn có thể gọi người thân, công an, hoặc mở camera lên xem tình hình tại nhà. Lúc đó bạn không cần phải đi chơi mà cứ lo lắng mở camera liên tục để xem nhà mình có trộm hay không.

 

Như vậy những thiết bị mình liệt kê điều có điểm mạnh riêng của nó, chính vì vậy anh chị cứ lựa chọn và tìm hiểu theo khả năng của mình nhé !

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

One thought on “THIẾT BỊ BÁO TRỘM GẮN CỬA PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

  1. Pingback: NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA CHỐNG TRỘM NHÀ BIỆT THỰ - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *