THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG TIA LASER SỬ DỤNG CÓ TỐT KHÔNG ?

Với những tình trạng trộm cắp ngày nay đã gia tăng rất nhiều, vì thế mà làm cho quý bà con cô bác lo lắng đứng ngồi không yên. Chính vì những khó khăn đó mà hôm nay tôi xin chia sẻ một số giải pháp sử dụng thiết bị chống trộm bằng tia laser, cho quý anh chị bà con cô bác được biết, để chống trộm cho vườn cây, chuồng chăn nuôi, ao tôm, sân nhà và cho nhà ở.

Nếu gia đình không có thiết bị chống trộm bằng tia laser, thì các tên trộm luôn canh sơ hở của chủ nhà để xông vào thực hiện hành vi trộm cắp. Đáng chú ý nhất là các khu vực vườn cây, biệt thự, trước sân nhà là những nơi mà tên trộm dễ dàng đột nhập vào.

thiết bị chống trộm bằng tia laser

Thông thường những tên trộm sẽ cắt hàng rào, để chui vào hoặc là leo vào nếu hàng rào của chúng ta không có gai bảo vệ. Chính vì không có giải pháp nào để giúp cho người dân và quý bà con có thể chống trộm, vì vậy đã gây ra sự hoang mang và lo lắng cho mọi người trong các tình huống trộm cắp này.

 

Tôi được nghe rất nhiều sự than phiền từ quý bà con về hành vi trộm cắp táo tợn của các tên trộm. Dù ban ngày hay ban đêm thì các tên trộm cũng có thể đột nhập vào để lấy tài sản hoặc đập phá những vườn cây ăn trái hoặc trộm cắp gà, bò, chó. Nhưng những hành động đó thôi cũng đã gây ra sự sợ hãi cho mọi người.

 

Những ứng dụng của thiết bị chống trộm bằng tia laser đang được phổ biến

 

Thiết bị chống trộm bằng Tia laser hiện nay được dùng vườn cây và khu vực chăn nuôi

 

Các khu vực vườn cây và khu vực chăn nuôi gia súc, ao tôm, ao cá  gia cầm là những nơi mà gia chủ không kiểm soát được vì có khuôn viên rộng, hoặc là nhà ở quá xa khu vườn cây và chuồng chăn nuôi. Chính vì nhà xa và khuôn viên quá rộng, mà đã tạo ra sự lỏng lẻo trong an ninh. Nên tạo điều kiện cho các tên trộm thực hiện trộm cắp.

 

Dù gia chủ có xây hàng rào thì cũng chỉ giúp chống trộm một phần nào đó thôi, vì nếu xây tường rào chắc chắn và chống trộm được thì rất tốn kém, nhưng nếu chỉ đóng cọc và bắt lưới thép, thì các tên trộm vẫn có thể cắt rào và chui vào được, hoặc là chúng leo lên để nhảy vào.

 

Vậy để làm sao cho người quản lý biết được có trộm khi các tên trộm cố tình cắt hàng rào để chui vào hoặc leo vào. Thì những hình ảnh sau đây sẽ giúp cho quý bà con anh chị có thể tham khảo và lắp đặt cho mình. Một bộ thiết bị chống trộm bằng tia laser hiện nay với chi phí đầu tư rất phù hợp cho bà con và quý anh chị. Mà việc chống trộm lại rất hiệu quả.

 

thiết bị chống trộm bằng tia laser

thiết bị chống trộm bằng tia laser

Xem thêm : Nên lưu ý những thông tin sau để chống trộm bằng laser vừa hiệu quả mà chi phí hợp lý.

 

Thiết bị chống trộm bằng Tia laser cho nhà ở và cửa hàng

 

Đối với nhà ở và cửa hàng thì việc đột nhập lại xảy ra rất thường xuyên, nếu quý bà con cô bác chỉ sử dụng duy nhất ổ khóa trong nhà thì lại rất nguy hiểm. Vì chúng ta cũng biết rằng những ổ khóa hiện nay điều có thể phá hoặc cắt được chính vì vậy chúng ta không nên giao hết sự an toàn vào ổ khóa được.

 

Rất nhiều trường hợp mà tôi đã gặp phải đó là, phía trước sân nhà tường rào xung quanh không được chắc chắn và rất dễ leo vào, chính vì vậy mà việc tên trộm có thể đột nhập vào là rất đơn giản. Hoặc đơn giản hơn quý anh chị không chống trộm mà muốn cảnh báo cho các trẻ em xung quanh, hay phá phách trước nhà của mình thì quý anh chị có thể sử dụng thiết bị chống trộm bằng tia laser là hiệu quả nhất. Với chi phí vừa hợp lý mà hiệu quả cao.

 

Để lắp chống trộm bằng tia laser trong nhà hoặc trước sân nhà thì các bạn có thể tham khảo những hình ảnh điển hình mà tôi đã làm cho một số anh chị đã đặt của tôi.

Xem thêm : Nên lưu ý những thông tin sau để chống trộm bằng laser vừa hiệu quả mà chi phí hợp lý.

Thiết bị lắp đặt có đơn giản không ?

 

Tôi biết rằng không phải ai cũng có thể hiểu về điện và các thiết bị điện tử. Chính vì điều đó mà để bất kỳ ai cũng có thể tự tay mình lắp đặt được thì tôi đã lựa chọn các thiết bị lắp đặt đơn giản. Kèm theo đó là giấy hướng dẫn sử dụng, chỉ cần thực hiện theo vài bước là có thể làm được. Hoặc nếu anh chị nào không thể đọc chữ được, thì quý bà con anh chị có thể xem hoàn toàn bằng video trên mạng mà chúng tôi đã soạn sẵn và lắp đặt thực tế.

 

Chính vì điều đó mà khi lắp đặt thì ai cũng có thể lắp đặt được. Sau đây là một số hình ảnh của quý anh chị đã sử dụng và tự tay của mình lắp đặt được.

 

Với những lợi ích mà thiết bị chống trộm bằng tia laser mang lại, thì tôi tin chắc rằng quý bà con anh chị có thể yên tâm hơn trong việc chống trộm cho gia đình của mình. Chính vì vậy hãy hành động ngay đừng để mọi việc xảy ra quá nhiều lần hoặc quá trễ. Sẽ gây ra những thiệt hại đáng tiếc cho những thành quả mà quý bà con đã cực khổ tạo ra.

thiết bị chống trộm bằng tia laser

Chúc quý anh chị và bà con sẽ yên tâm hơn và không còn lo lắng khi ở nơi xa nữa !

 

Xem thêm : Nên lưu ý những thông tin sau để chống trộm bằng laser vừa hiệu quả mà chi phí hợp lý.

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

thiết bị chống trộm bằng tia laser

3 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG TIA LASER SỬ DỤNG CÓ TỐT KHÔNG ?

  1. Pingback: NÊN MUA THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO CHO GIA ĐÌNH MÌNH ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM MUA Ở ĐÂU ĐẢM BẢO NHẤT ! - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  3. Pingback: VƯỜN CÂY VÀ NHÀ VƯỜN NÊN CHỐNG TRỘM BẰNG TIA LASER HAY BẰNG TIA QUANG ĐIỆN ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *