THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BÁO QUA ĐIỆN THOẠI CÓ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG ?

Rất nhiều gia đình hiện nay không hề biết đến thiết bị chống trộm báo qua điện thoại. Phần lớn rất nhiều anh chị đã từng lo sợ khi ra khỏi nhà mà không biết nhà mình có bị trộm ghé thăm hay không. Thật sự cảm giác lo sợ không yên tâm khi ra khỏi nhà hầu như ai cũng đã từng như thế.

thiết bị chống trộm báo qua điện thoại

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều biện pháp để chống trộm. Ví dụ như Lắp đặt camera giám sát, Ổ khóa chống trộm, cảm biến cửa Độc Lập, cảm biến hồng ngoại. Trong đó camera giám sát có thể giúp bạn quan sát được hình ảnh trong nhà khi ở bất kỳ nơi nào. Nhưng khi đã lắp đặt Camera nhưng vẫn không thể chống trộm được vì camera chỉ giúp bạn xem lại hoặc xem trực tiếp thời điểm đó. chứ không thể nào phát hiện trộm và thông báo cho bạn được.

Thời gian qua tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng cần tư vấn về giải pháp chống trộm hiệu quả,  Hầu như các yêu cầu của khách hàng đều xoay quanh việc làm sao để phát hiện trộm đột nhập vào nhà mà không cần phải xem camera liên tục. Vì kẻ trộm có thể đột nhập bất kỳ lúc nào.

Để đáp ứng yêu cầu và có biện pháp tốt nhất cho tất cả mọi người có thể tâm sự thì chúng ta nên sử dụng thiết bị chống trộm báo qua điện thoại.  trong trường hợp có kẻ trộm vào nhà mà gia đình bạn đã trang bị thiết bị chống trộm báo qua điện thoại, khi có trộm đột nhập vào nhà thông qua cửa chính, cửa sổ, ban công, hàng rào, ….  thì ngay lập tức Trung tâm báo động sẽ thông báo với một âm thanh rất lớn với mục đích làm cho tên trộm hoảng sợ,  đồng thời trung tâm báo động sẽ gọi điện cho bạn ngay lập tức.

Với thiết bị chống trộm báo   điện thoại bạn có thể yên tâm đi du lịch cùng với gia đình hoặc đi công tác xa nhiều ngày Mà có thể yên tâm và không còn lo lắng về vấn đề trộm cắp, với thiết bị chống trộm báo điện thoại bạn có thể nhận được thông báo có trộm bất kỳ nơi đâu và bất kỳ thời điểm nào vì thiết bị này thông báo thông qua cuộc gọi, mà không cần sử dụng mạng internet, wifi hoặc 3G,4G.

Vì thế bạn đã hiểu lý do tại sao chúng ta luôn sử dụng thiết bị chống trộm báo qua điện thoại để tối ưu việc chống trộm cho gia đình của mình.  để đảm bảo gia đình và tài sản trong nhà của bạn luôn được an toàn và luôn được bảo vệ tuyệt đối thì bạn không nên suy nghĩ thêm nữa mà hãy bắt đầu ngay vào việc tìm cho mình một giải pháp hiệu quả để chống trộm.

Vì hôm nay gia đình bạn chưa bị ghé thăm bởi các tên trộm nhưng với tình trạng trộm cắp phức tạp như hiện nay thì không thể loại trừ trường hợp nhà bạn bị kẻ lạ theo dõi. Hãy hành động vì gia đình người thân trong gia đình của mình.

Mọi thắc mắc về thiết bị chống trộm bạn cần tư vấn miễn phí để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bạn thì hãy liên hệ với tôi qua thông tin bên dưới để được hiểu rõ hơn và giúp bạn tường tận về các kiến thức của thiết bị chống trộm gắn cửa.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

 

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

 

 

 

4 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BÁO QUA ĐIỆN THOẠI CÓ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG ?

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BÌNH DƯƠNG MUA Ở ĐÂU ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Lê Văn Quang says:

    sử dụng thiết bị chống trộm báo qua điện thoại để tối ưu việc chống trộm cho gia đình của mình thật không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *