THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CẢM BIẾN RUNG CÓ LỢI ÍCH GÌ ?

Có phải bạn đang rất lo lắng trộm có thể đạp cửa, cưa hoặc cắt cửa nhà bạn không ? Và nếu nhà bạn có tủ đồ nhiều giá trị, két sắt, …. thì bạn đã có gì để đảm bảo trộm không thể lấy đi những món đồ quý giá của bạn ? và thiết bị chống trộm cảm biến rung có liên quan gì đến các vấn đề trên.

Thiết bị chống trộm cảm biến rung không dành cho những ai nhà đã có thuê bảo vệ canh gác xung quanh, Nhà xung quanh là tường rào 2 lớp cao 5 mét, Nhà không có đồ đạc gì bên trong kể cả một cái điện thoại hoặc chiếc xe máy cũng không.

thiết bị chống trộm cảm biến rung

Còn nếu bạn có những tài sản mà bao lâu nay bạn đã tích góp bấy lâu mà chỉ cần bạn chủ quan trong việc an ninh cho ngôi nhà của bạn thì quả thật rất nguy hiểm, vì bạn sẽ là đối tượng mà các tên trộm đang nhắm tới.

Để nhận biết được mọi lối ra vào nhà bạn và các cửa chính bị xâm nhập thì bạn không thể nào chỉ đơn giản là dùng ổ khóa được. Hoặc nếu bạn sử dụng camera thì bạn chỉ biết được khi tên trộm đã lấy đi hết đồ đạt của bạn thì bạn mới xem lại thì đã quá trễ.

Tuy nhiên với thiết bị chống trộm cảm biến rung thì tên trộm ghé nhà bạn và tác động vào cửa nhà bạn thì bạn có thể biết ngay lập tức trong vòng 15s. Lúc này bạn sẽ biết được nhà bạn có người lạ xâm nhập.

Nhưng bạn hãy yên tâm tên trộm sẽ bỏ chạy ngay lập tức mà không làm gì được nhà bạn vì khi người lạ tác động vào cửa nhà bạn thì một còi báo động với âm thanh 110 Db sẽ ngay lập tức báo lên, và tất nhiên trộm nghe được âm thanh lớn như vậy thì chỉ có bỏ chạy.

Như vậy mọi vấn đề về sự mất trộm khi bạn đi ra ngoài và không biết ai đến nhà bạn bạn lúc nào thì nay đã được giải quyết rất đơn giản với món đồ công nghệ đó là thiết bị chống trộm cảm biến rung.

Với thiết bị chống trộm cảm biến rung rất dễ sử dụng, bạn cũng có thể chỉ cho các bé yêu trong nhà cách sử dụng để phòng trộm khi đang ở nhà.

thiết bị chống trộm cảm biến rung

Chắc chắn bây giờ bạn đã biết cách nào để giúp cho ngôi nhà và gia đình người thân của bạn an toàn rồi đấy. Đừng để mọi việc xảy ra rồi bạn mới tìm đến các giải pháp nhé, vì phòng trước mọi việc là điều tất yếu.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc, những thắc mắc và mọi ý kiến đóng góp giúp cho những bài viết của trang ngày càng hoàn thiện, thì bạn có thể bình luận bên dưới bài viết hoặc nhắn tin qua các thông tin bên dưới để được hỗ trợ tận tình nhất nhé !

 

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 thiết bị chống trộm cảm biến rung

4 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CẢM BIẾN RUNG CÓ LỢI ÍCH GÌ ?

  1. Pingback: TẠI SAO PHẢI LẮP CAMERA THEO DÕI NGƯỜI GIÚP VIỆC? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. giau says:

    mình thường đi du lịch nên nhà không có người bạn có thể tư vấn giúp mình nên lắp thiết bị như thế nào là tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *