LẮP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CHO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN LOẠI NÀO ?

Có phải mỗi lần bạn tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào trên mạng bạn cũng điều thấy rất nhiều sự lựa chọn đúng không? Vậy làm sao bạn biết được các sản phẩm nào tốt? Phần lớn khi các bạn tìm kiếm thiết bị chống trộm cho gia đình trên mạng, bạn sẽ đều chọn giá rẻ nhất mà tốt nhất. Có phải vậy không? Vậy làm sao biết cái nào phù hợp với mình đây?

Thiết bị chống trộm cho gia đình hiện nay có rất nhiều sản phẩm đa dạng tuy nhiên để lựa chọn cho mình một thiết bị tốt nhất thì bạn không đủ thông tin để nhận biết. Với bài viết này tôi tin chắc rằng, bạn sẽ biết được cách chọn thiết bị chống trộm như thế nào.

 

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CHO GIA ĐÌNH

 

Nếu nhà bạn là nhà phố có 4 lầu trở xuống thì bạn có thể chọn cho mình một bộ chống trộm không dây sử dụng sim. Vì sao lại chọn bộ này? Lý do là một bộ chống trộm này thường bao gồm 1 cảm biến cửa, 1 cảm biến hồng ngoại, 2 remote điều khiển, và một bộ trung tâm báo động. Nếu nhà bạn nhiều cửa hơn thì chỉ việc mua cảm biến cửa là được.

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị chống trộm khác nhau, rất khó để lựa chọn. Chính vì vậy bạn hãy chọn cho mình các thiết bị có thương hiệu của Takex, Pyronix, Capitech, Aolin… bạn có thể tham khảo tại đây

 

Hầu hết các thiết bị chống trộm này đều có các chức năng tương tự nhau, chỉ có khác là các linh kiện bên trong có được gia công kỹ lưỡng và chất lượng hay không. Thông thường nếu bạn đã chọn các thiết bị giá rẻ thì bạn nên chuẩn bị tâm lý trước rằng thiết bị giá rẻ sẽ rất nhanh hỏng.

 

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CHO GIA ĐÌNH

 

Vậy nếu bạn đã quyết định tìm thiết bị chống trộm để giúp cho gia đình mình được bảo vệ khỏi trộm cắp thì bạn nên chọn cho mình thiết bị sử dụng tốt và hiệu quả nhất. Để khi xảy ra các tình huống trộm cắp thì các thiết bị chống trộm cho gia đình mới phát huy hiệu quả được.

 

Khi bạn đã có ý định chọn cho mình một giải pháp để chống trộm thì bạn hãy chọn cho mình một thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, nơi cung cấp thiết bị có chế độ bảo hành, kiểm tra định kỳ, hỗ trợ và khắc phục sự cố nhanh chóng. Và đặc biệt lưu ý không nên chọn mua các sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường, vì thông thường các thiết bị chống trộm gia đình giá rẻ đa phần bạn sử dụng rất dễ hư hỏng, lý do tại sao rẻ chắc chắn ai cũng biết rồi ạ.

 

Tuy nhiên nếu bạn đang có nhiều thắc mắc hoặc khó khăn gì? Bạn có thể liên hệ với mình theo thông tin bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí, với mục tiêu giúp cho mọi người cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi đi ra ngoài. Vì vậy bạn hãy nhắn tin hoặc gọi điện ngay nếu bạn đang cần hỗ trợ !

 

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy đây là bài viết hữu ích cho bạn bè và người thân !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 thiet-bi-chong-trom-cho-gia-dinh

3 thoughts on “LẮP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CHO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN LOẠI NÀO ?

  1. Pingback: BÍ QUYẾT CHỐNG TRỘM NHÀ THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

    • Huỳnh Văn Nhi says:

      Dạ đúng rồi ah. Hiện nay người bán thiết bị chống trộm nhiều lắm. Vậy nên phải lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt ở những nơi uy tín ah.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *