THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CÓ REMOTE TẠI SAO RẤT TIỆN LỢI

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CÓ REMOTE

Những năm 2016 cách chống trộm cho gia đình là rất khó và đặc biệt nếu có trộm vào nhà mà gia đình bạn chỉ có trẻ em và phụ nữ thì lại càng nguy hiểm hơn. nhưng để chống đối với tên trộm thì phải dùng đến hung khí. Và chắc chắn một điều rằng đôi bên đều sẽ gây ra thương tích và rất nguy hiểm cho tính mạng. Vậy đến thời điểm này cách nào để giải quyết vấn đề trên  với thiết bị chống trộm có remote.

Thiết bị chống trộm có remote đang được phát triển và ngày càng tinh vi hơn vào thời điểm năm 2018 này. Tuy nhiên trước 2018 rất ít người biết đến các thiết bị chống trộm hiệu quả.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CÓ REMOTE

Có một câu chuyện tôi đã được nghe kể lại người chị làm chung công ty năm 2015 chị ấy tên nhung, thời điểm đó tôi làm tại công ty ở quận 3 trên đường cách mạng tháng 8, tôi được biết khu vực đó rất phức tạp vào ban đêm, nhất là những ngôi nhà trong hẻm.

Chị Nhung thời điểm đó chưa có gia đình và sinh sống với người mẹ và một em trai. Một buổi sáng nọ tôi nhìn thấy gương mặt của chị rất buồn và không hiểu lý do.

Tôi tò mò và hỏi chị sau đó được chị kể lại một câu chuyện mà chị cảm thấy rất lo sợ.việc này đã làm gì không ngủ được được từ tối đến sáng.

Nghe kể lại: lúc khuya gần một giờ sáng trong khi ngủ, dễ nghe được tiếng động ở trước cửa nhà mình, và tiếng động này làm cho hai mẹ con thức giấc,  lúc này chị lấy điện thoại và mở camera để xem tình hình phía trước cửa nhà mình.

Khi chị hoảng hốt khi thấy có ba tên đang đứng phía trước cửa nhà mình và có hành động cắt cửa, một tên cầm đèn pin một tên đang cố gắng  mở cửa nhà chị, còn một tên thì đang cầm hung khí trên tay.

Lúc này chị rất lo lắng lễ như tên trộm vào được ngày chỉ thì không biết hai mẹ con xoay sở như thế nào.  nhưng mai sau chị không hô hoán như những người khác, mà chị chỉ giả vờ như em trai của chị đang về.  trị giá bộ la  lên một câu “ thằng út sao đi khuya vậy giờ này mới về hả mau tắm rửa đi ngủ nhanh “.  Câu đó chị  nói lớn nhằm để các tên trộm nghe được.

May mắn chết tên trộm nhanh chóng lên xe tẩu thoát mà không hề có hành động gì nguy hiểm cả.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CÓ REMOTE

Sau câu chuyện của chị Nhung, chắc chắn rằng đó cũng là bài học và một việc mà mọi người cần chú ý khi ở nhà một mình hoặc nhà mình chỉ có người lớn tuổi và phụ nữ trẻ em.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tên trộm xông vào được nhà mà hai mẹ con chị nhung la lớn  để cho tình trạng phát hiện.  chắc chắn rằng các tên trộm  thông thường sẽ có 2 hành động sau:  một là bọn chúng bỏ chạy,  hay là bọn chúng sẽ quay lại và khống chế hai mẹ con, nguy hiểm hơn là bọn chúng có thể gây ra thương tích và nguy hiểm đến tính mạng của hai mẹ con.

Như câu chuyện trên thì lần sau để giải quyết được vấn đề khi có tên trộm vào nhà.  Rất đơn giản thôi  các bạn.  Hiện nay thiết bị chống trộm có remote luôn luôn thích hợp với nút nhấn báo động khẩn cấp. Đi về nếu khi có tên trộm vào nhà khi bạn chỉ việc lắp đi và đừng để tôi biết bạn ở đâu. Lúc này bạn hãy nhấn vào nút nhấn khẩn cấp để cho thiết bị chống trộm có remote báo động thật to.

Với âm thanh của thiết bị chống trộm có remote là 110db sẽ làm cho tình trạng nghe giật mình và hoảng hốt bỏ chạy ngay lập tức vì âm thanh rất to, làm cho hàng xóm có thể biết được và giúp đỡ bạn.

Thời điểm năm 2015 rất ít gia đình biết đến thiết bị chống trộm như vậy mà mọi người chỉ chú tâm đến camera giám sát mà không hề hay biết đến thiết bị chống trộm có remote.

Đến thời điểm hiện nay là năm 2018 thì các vụ trộm cắp xảy ra ngày càng gia tăng và nguy hiểm hơn, vì vậy thiết bị chống trộm ngày càng hiện đại và thông minh hơn.

Như các bạn đã biết trên các bài báo và truyền hình đưa tin  về các vụ trộm cắp ở các tiệm vàng  gây ra thiệt hại về tài sản và tính mạng con người.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CÓ REMOTE

Tuy vậy mà cơ quan công an đã khuyên các cửa hàng và hộ gia đình có điều kiện hãy trang bị cho mình thiết bị chống trộm có remote và có thể thông báo qua điện thoại lập tức. Để giảm thiểu các vụ trộm cắp đáng tiếc xảy ra.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. Capitech sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Thiết bị chống trộm hiệu quả

8 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CÓ REMOTE TẠI SAO RẤT TIỆN LỢI

  1. Tuấn Khải says:

    Nhà anh trai mình cũng lắp thiết bị chống trộm có remote, đúng là rất tiện lợi và đôi khi bảo vệ được tính mạng cho gia chủ. Nhà mình cần lắp thì liên hệ như thế nào vậy bạn? Báo giá cho mình nhé.

  2. Pingback: CHỐNG TRỘM NHÀ BẰNG CÁCH NÀO TỐT NHẤT ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *