THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GẮN CỬA NÊN LẮP LOẠI NÀO

Thiết bị chống trộm gắn cửa hiện nay rất nhiều trên thị trường nhưng khó khăn nhất là cho khách hàng, vì phải đưa ra quyết định chọn thiết bị chống trộm gắn cửa phù hợp với ngôi nhà mà sử dụng phải tốt. Chính vì mặt hàng quá đa dạng nên việc không tránh khỏi hàng kém chất lượng là điều hiển nhiên. Vậy làm thế nào để chọn thiết bị chống trộm gắn cửa tốt nhất cho ngôi nhà của bạn ?

Việc chọn thiết bị chống trộm gắn cửa dựa vào nhu cầu của bạn để có thể chọn cho mình thiết bị phù hợp, ở đây có hai trường hợp nhiều nhất mà mọi người hay có nhu cầu:

 

Dùng thiết bị chống trộm gắn cửa để biết có trộm đột nhập và có thông báo qua điện thoại nếu đi ra khỏi nhà:

thiết bị chống trộm gắn cửa

Trường hợp này bạn phải chọn cho mình một thiết bị gắn cửa không dây hoặc có dây kết nối với trung tâm báo động. Khi có kẻ lạ đột nhập vào nhà mà không có ai ở nhà thì trung tâm báo động có nhiệm vụ phát ra một âm thanh với âm lượng 110Db rất lớn nhằm mục đích làm cho kẻ trộm hoảng hốt bỏ chạy.

Với trung tâm báo động được kết nối với thiết bị gắn cửa rất hữu ích, khi bạn không ở nhà không thể thường xuyên quan sát ngôi nhà qua camera thì trung tâm khi phát hiện có trộm sẽ ngay lập tức gọi điện liên tục cho bạn để cảnh báo có trộm ở nhà, rất tiện ích ở đây là khi điện thoại của bạn không có mạng internet, wifi thì bạn vẫn có thể nhận được thông báo có trộm.

Thì đối với nhu cầu này thì bạn nên cọn cho mình một hệ thống chống trộm không dây, và hiện nay chống trộm không dây chi phí rất tiết kiệm nên hầu hết tất cả các gia đình hiện nay điều có thể trang bị cho gia đình của mình.

 

Dùng thiết bị chống trộm gắn cửa để phát hiện có ai vào khu vực cấm, mở két sắt, phát hiện có người vào nhưng không gõ cửa, phát hiện có người vào trong phòng trọ khi đi ngủ:

thiết bị chống trộm gắn cửa

Với những nhu cầu sử dụng trên nếu bạn có mặt ở nhà và không cần thông báo qua điện thoại mà chỉ đơn giản là muốn phát hiện ai đó đi vào những khu vực mà giờ đó bạn không cho phép ví dụ như khu vực nhà kho hết giờ xuất nhập kho mà có người mở cửa đi vào khi bạn đang ăn cơm phía sau hoặc đang ngủ.

Và với trường hợp bạn có cửa hàng và phía trước cửa hàng đến giờ nghỉ trưa không tiếp khách và không ai trông coi phía trước cả thì bạn có thể dùng thiết bị gắn cửa để biết được có người vào cửa hàng của bạn khi mọi người đang ở phía sau phòng ăn.

Nhìn chung nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị chống trộm gắn cửa trong nhà mà chỉ đơn giản là phát âm thanh thông báo khi có ai đó mở cửa đi vào mà không có sự cho phép của bạn và bạn luôn có mặt ở tại nơi đó thì bạn chỉ việc lựa chọn cho mình các thiết bị chống trộm độc lập. Với thiết bị chống trộm độc lập thì chi phí rất thấp và tiết kiệm cho những ai có nhu cầu đơn giản.

Nhưng để chống trộm thật sự thì tôi không khuyên bạn nên dùng thiết bị chống trộm độc lập cho ngôi nhà của bạn, vì để có thể làm cho tên trộm hoảng hốt và bỏ chạy và đồng thời giúp bạn phát hiện ngay có trộm vào nhà kể cả khi bạn không có mặt ở nhà thì hệ thống chống trộm có kết nối trung tâm là giải pháp tốt nhất cho bạn.

 

Vậy đối với bạn nhu cầu cấp thiết nhất của bạn hiện tại là ở trường hợp nào ở trên ? Thiết bị chống trộm gắn cửa là thiết bị thông minh giúp bạn phát hiện có người mở cửa hoặc đập cửa, nhưng để tăng cao khả năng chống trộm hiệu quả thì bạn vẫn nên chọn cho mình một bộ thiết bị chống trộm gia đình để được chống trộm hiệu quả nhất

Mọi thắc mắc về thiết bị chống trộm bạn cần tư vấn miễn phí để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bạn thì hãy liên hệ với tôi qua thông tin bên dưới để được hiểu rõ hơn và giúp bạn tường tận về các kiến thức của thiết bị chống trộm gắn cửa.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

 

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

3 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GẮN CỬA NÊN LẮP LOẠI NÀO

 1. Pingback: CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ AN NINH CHỐNG TRỘM LUÔN HIỆU QUẢ - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Em đã gửi báo giá qua mail cho anh rồi ah,
   Anh check mail giúp em nhé
   ———————————————————————————————————
   Nếu cần thêm thông tin gì thì anh liên hệ với em nhé:
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *