THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH HẢI PHÒNG CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG

Với mức độ gia tăng về trộm cắp tại Hải Phòng đã và đang làm cho người dân hoang mang và lo lắng đến sự nguy hại cho bản thân, và gia đình của mình, để đề phòng trộm cắp thì hiện nay rất nhiều người dân sử dụng camera giám sát và thiết bị chống trộm gia đình Hải Phòng.

thiết bị chống trộm gia đình Hải Phòng có mang lại hiệu quả cho người dân hay không ?  Để nói đến việc thiết bị chống trộm gia đình Hải Phòng có hiệu quả hay không thì trước tiên tôi sẽ nói sơ là về thiết bị chống trộm là gì ? và vì sao chúng ta cần đến thiết bị chống trộm gia đình ?

thiết bị chống trộm gia đình Hải Phòng

Thông thường nghĩ đến việc chống trộm hầu hết mọi người đều lựa chọn cho mình giải pháp gắn camera giám sát để chống trộm, nhưng song song với điều đó là những khuyết điểm mà camera không thể làm được.

Những khuyết điểm của camera chúng ta thường gặp là khi tên trộm che mặt thì không thể phát hiện được, hoặc tên trộm xông vào nhà lấy đi tài sản thì khi nào bạn xem camera mới phát hiện thấy bất thường chứ không thể phát hiện ngay được, vì vậy hầu hết các vụ trộm cắp mà camera ghi lại thì bạn có thể xem thì 70% các trường hợp mất cắp được ghi lại qua camera nhưng không thể lấy lại được tài sản.

Vậy để chống trộm được hiệu quả hơn thì chúng ta nên kết hợp camera giám sát cùng với  để được hiệu quả hơn. Khi sử dụng camera giám sát và thiết bị chống trộm thì bạn sẽ được yên tâm hơn khi ngôi nhà của bạn được bảo vệ hoàn toàn.

Có thể trong dịp lễ hoặc ngày nghỉ bạn cùng với gia đình du lịch ở xa và cần phải đi nhiều ngày, thì nếu ngôi nhà của bạn có xảy ra trộm cắp thì bạn sẽ nhận ngay được thông báo từ thiết bị chống trộm gia đình và thông báo này hoàn toàn như là một cuộc gọi điện thoại, vì vậy bạn có thể yên tâm những nơi không có mạng internet bạn cũng có thể nghe được thông báo và đồng thời bạn có thể kết hợp với camera để xem tình trạng ngôi nhà của mình ngay thời điểm nhận được thông báo để kịp thời thông báo với cơ quan công an hoặc láng giềng của bạn để truy bắt tên trộm.

thiết bị chống trộm gia đình Hải Phòng

Như vậy việc bạn lắp camera giám sát là chưa thể chống trộm được hoàn toàn mà chỉ giúp bạn quan sát khi cần nhưng khi có sự cố bạn không thể biết ngay được, vậy để chống trộm hiệu quả thì bạn hãy trang bị thiết bị chống trộm gia đình Hải Phòng để bạn có thể yên tâm hơn trong việc chống trộm cho ngôi nhà của bạn.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè khi bạn đọc bài viết này nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

15 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH HẢI PHÒNG CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG

  1. Pingback: BẬT MÍ CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NHÀ ĐƠN GIẢN - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Nguyễn Tấn Phát says:

    Làm sao để khi tên trộm vừa đột nhập nhà mình đã phải hoảng sợ vậy ak, lỡ ăn trộm vào lúc mình sơ ý thì làm cách nào để phát hiện và đuổi kịp thời, nếu không đuổi được thì giúp mình thấy rõ mặt tên trộm để còn đi báo công an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *