THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH NÀO TẠI THỦ DẦU MỘT ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT ?

Thủ Dầu Một -Bình Dương là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng. Bên cạnh sự phát triển về kinh tế thì các tệ nạn trộm cắp cũng liên tục tăng lên gây lo lắng cho người dân ở nơi đây. Các giải pháp để chống trộm được mọi người sử dụng nhiều như : Xây tường rào, khóa cửa 2 lớp, hay nuôi chó để đuổi trộm… Tuy nhiên những giải pháp này lại không phù hợp với một số gia đình hoặc không có hiệu quả đối với những kẻ trộm chuyên nghiệp như hiện nay. Một giải pháp khác được mọi người tìm kiếm đó là sử dụng bộ thiết bị chống trộm gia đình tại thủ dầu một. Tuy nhiên giải pháp chống trộm này chưa được phổ biến nhiều ở Bình Dương nên mọi người không biết tìm mua ở đâu và mua loại nào. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết bộ thiết bị chống trộm gia đình nào tại Thủ Dầu Một được sử dụng nhiều nhất.

Thiết bị chống trộm gia đình tại Thủ Dầu Một được sử dụng nhiều hiện nay đó là bộ thiết bị chống trộm dùng sim có thể thông báo cho chủ nhà khi phát hiện trộm bằng cách gọi điện và nhắn tin. Ngoài ra khi phát hiện trộm thiết bị còn hú còi với âm thanh lên đến 110db khiến cho kẻ trộm hoảng sợ mà bỏ đi. Đồng thời tiếng còi hú lớn còn gây sự chú ý của những nhà xung quanh làm cho kẻ trộm khó có thể tiếp tục hành vi trộm cắp của mình.

Thiết bị chống trộm gia đình tại Thủ Dầu Một

Bộ thiết bị chống trộm nhà được sử dụng tại Thủ Dầu Một thông thường sẽ có 1 trung tâm báo động,1 cảm biến cửa, 1 cảm biến chuyển động và 2 remote điều khiển từ xa. Các thiết bị này đều có thể mua thêm nếu ngôi nhà có nhiều cửa hoặc nhiều khu vực cần bảo vệ.

 

Cách hoạt động của thiết bị chống trộm gia đình khá đơn giản nhưng rất hiệu quả. Khi kẻ trộm cạy cửa hoặc phá khóa để đi vào nhà thì chỉ cần 2 mép cửa cách xa nhau 15 mm thì trung tâm đã hú còi báo động và gọi điện thoại đến số điện thoại của chủ nhà cũng như các thành viên khác trong gia đình. Hay nếu trường hợp kẻ trộm không cạy cửa mà leo từ mái nhà để thì những chiếc cảm biến chuyển động được gắn ở hành lang sẽ phát hiện và gửi thông báo đến trung tâm để báo động. Việc của bạn lúc này là gọi điện thoại cho người thân ở gần đó đến xem hoặc gọi ngay cho công an gần nhất để họ đến giúp mình bắt trộm.

Thiết bị chống trộm gia đình tại Thủ Dầu Một

Bạn có thể điều khiển bật tắt thiết bị và nhận thông báo báo trộm bằng điện thoại với khoảng cách hàng nghìn km nên bạn có thể yên tâm mỗi khi đi công tác xa nhà.

 

Ngoài ra trên chiếc remote còn có nút báo động khẩn cấp nên nếu bạn quên bật báo trộm và kẻ trộm đã vào nhà thì bạn có thể nhấn nút khẩn cấp mà không cần phải ra mặt để đuổi trộm vì như thế rất nguy hiểm và không hiệu quả. Bạn có thể hướng dẫn con nhỏ và những người lớn tuổi nếu khi ở nhà xảy ra những trường hợp khẩn cấp như bị có người lạ vào nhà hoặc bị bệnh đột ngột thì có thể bấm nút khẩn cấp để thông báo cho mọi người được biết.

Thiết bị chống trộm gia đình tại Thủ Dầu Một

Đây là một thiết bị khá thông minh không chỉ giúp bạn bảo vệ gia đình khỏi những tên trộm mà còn giúp bạn biết được tình hình của những người lớn tuổi trong gia đình.

 

Trên đây là những chia sẻ của mình về thiết bị chống trộm gia đình tại Thủ Dầu Một được nhiều người sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác để có thể chọn lựa thiết bị phù hợp để bảo vệ cho gia đình mình nhé.

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

One thought on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH NÀO TẠI THỦ DẦU MỘT ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT ?

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM QUÁN NÉT NÊN MUA LOẠI NÀO ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *