THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM HIỆU QUẢ MUA Ở ĐÂU ?

Để sở hữu cho mình một thiết bị chống trộm hiệu quả và nơi nào là nơi uy tín đẻ mình có thể đặt niềm tin thì quả thật rất khó cho bạn. với một người dùng thì để không bị mua nhầm bạn cần hiểu sơ về thiết bị chống trộm bạn muốn mua. để biết rõ hơn và giúp bạn lựa chọn cho mình một thiết bị vừa ý thì dưới đây sẽ giải đáp tất cả.

Thiết bị chống trộm hiệu quả hiện nay rất được nhiều sự quan tâm của người dùng, vì sự hiệu quả trong việc chống trộm nhà của thiết bị chống trộm, hơn hẳn camera giám sát vì vậy việc lựa chọn của mọi người là tất nhiên.

Thiết bị chống trộm hiệu quả

Nhưng để lựa chọn được thiết bị chống trộm hiệu quả thì bạn cần phải chọn những thiết bị có các tính năng sau đây:

Tính năng đầu tiên đó chính là thiết bị phải phát hiện được tên trộm đi vào nhà qua các lối ra vào. Ví dụ như cửa sổ, cửa hai cánh, cửa cuốn, cửa lùa, cửa kéo. Đó là các lối ra vào mà nhà nào cũng có, thì thiết bị phải có khả năng phát hiện được trộm khi có kẻ lạ xâm nhập.

Thiết bị chống trộm hiệu quả

Tính năng tiếp theo đó chính là thiết bị phát hiện được khi có người di chuyển trong khu vực hành lang, ban công, phía trước sân.  Thiết bị này được gọi là cảm biến hồng ngoại, để có thiết bị chống trộm hiệu quả thì không thể thiếu thiết bị này. Với nguyên lý hoạt động đơn giản phát hiện bằng thân nhiệt của vật thể phát ra khi di chuyển thì thiết bị cảm biến hồng ngoại sẽ biết được có người đi qua.

Thiết bị chống trộm hiệu quả

Khi bạn đi ra khỏi nhà, bạn kích hoạt báo động thì khi thiết bị phát hiện có người xâm nhập, lúc này trung tâm sẽ gửi tín hiệu báo động cho bạn biết được và phát ra âm thanh thật to để báo động.

Tiếp theo nữa là thiết bị trung tâm chống trộm phải có tính năng báo động thông qua điện thoại bằng một cuộc gọi. Thông thường chúng ta sử dụng khối động qua internet hoặc tin nhắn, email, thì với cách báo động như thế sẽ làm cho bạn khó  nhận được thông báo sớm nhất vì âm thanh thông báo cho điện thoại bạn quá nhỏ.

Thiết bị chống trộm hiệu quả

Tuy nhiên nếu thông báo bằng cuộc gọi thì dù bạn ở bất kỳ nơi nào mà không có 3g,  4g,  wifi,  thì bạn vẫn có thể nhận được thông báo thông qua sim điện thoại.  như vậy bạn sẽ luôn yên tâm khi đi ra ngoài vì thiết bị sẽ báo động cho bạn rất nhanh khi có phát hiện.

Tuy nhiên  có một điều mà mọi người ít quan tâm đó là âm thanh của còi báo động tại nhà. Nếu cơ cấu động của bạn quá nhỏ không thể làm cho tên trộm hoảng hốt và hàng xóm biết được thì khi bạn biết được thông báo nhưng bạn cũng không làm được gì vì bạn đang ở ngoài bạn chỉ có thể gọi được người thân hoặc công an đến hỗ trợ.

Nhưng nếu có âm thanh của bạn quá lớn làm cho hàng xóm biết được và cái tên trộm có thể nghe được và hoảng hốt bỏ chạy. Thì bạn có thể yên tâm rằng không có tên trộm nào dám vào nhà bạn để lấy cắp đồ.

Thông thường với tâm lý của các tên trộm bắt đầu hành vi trộm cắp thì chúng rất lo sợ và rất cẩn thận không để tạo ra âm thanh trong lúc thực hiện trộm cắp. Nhưng khi nghe được tiếng chuông báo động rất lớn thì tên trộm sẽ hoảng hốt do quán tính và tên trộm cũng sẽ lập tức bỏ chạy.

Với tất cả những tính năng mà một thiết bị chống trộm hiệu quả phải có, thì khi mua bạn nên chọn mua tại các nhà cung cấp uy tín có chuyên môn cao và họ phải chứng minh được thiết bị của họ có những tính năng trên. Thông thường những địa điểm mua bạn có thể đến đó là những tiệm lắp đặt camera giám sát, báo động, báo cháy.

Tuy nhiên không phải tìm lắp đặt camera nào cũng có chuyên môn về lắp đặt chống trộm vì vậy khi mua bạn nên hỏi rõ về các tính năng mình đã nêu trên để biết được sự hiểu biết của kỹ thuật về thiết bị chống trộm, để bạn không mua nhầm thiết bị không chất lượng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. Capitech sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Thiết bị chống trộm hiệu quả

6 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM HIỆU QUẢ MUA Ở ĐÂU ?

  1. says:

    Bạn ơi thiết bị chống trộm nào cũng có âm thanh hú để trộm bỏ chạy hay mình phải lắp thêm ah? Bên bạn bảo hành thiết bị này mấy tháng?

  2. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGHỆ AN ĐÃ CÓ THIẾT BỊ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ CHƯA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *