THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM LÀ GÌ ?

Hiện tại rất ít người biết đến thiết bị chống trộm là như thế nào ? và thiết bị chống trộm hoạt động như thế nào ? Khi nói đến thiết bị chống trộm ai cũng nghĩ rằng “ Thiết bị chống trộm chắc là một cái gì đó to lắm và nó mắc tiền nữa” hầu hết khi nói đến là ai cũng hình dung vậy. Vậy thiết bị chống trộm là gì ?

Thiết bị chống trộm là gì ? Thiết bị chống trộm là thiết bị có thể phát hiện xâm nhập của trộm ngay lập tức, mà bạn không cần xem camera suốt ngày. Thiết bị chống trộm thông thường gồm có : 1 Trung tâm báo động, Công tác từ giúp phát hiện mở cửa, Hồng ngoại giúp phát hiện có người qua lại, 2 điều khiển nhỏ gọn dùng để bật/tắt chống trộm.

thiết bị chống trộm là gì

Thiết bị chống trộm được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển, chỉ riêng người dân Việt Nam hiện nay rất ít người biết. Nhưng mọi người có biết đến thì cũng không hiểu rõ các tính năng của thiết bị chống trộm là gì.

Hầu hết mọi người hiện nay khi muốn chống trộm điều nghĩ đến lắp đặt camera, tuy nhiên camera chỉ hỗ trợ xem lại các tình huống đã xảy ra. Nhưng đối với thiết bị chống trộm giúp cho bạn biết ngay nhà bạn đang có xâm nhập và bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo và cuộc gọi khẩn cấp của thiết bị chống trộm.

Thiết bị chống trộm hoàn toàn nhỏ gọn, phù hợp cho tất cả gia đình. Về chi phí thì mọi người nghĩ giá sẽ rất cao, nhưng chi phí bỏ ra cho một bộ chống trộm thì cực kì phù hợp với túi tiền của mọi người, một người có thu nhập thấp cũng có thể sở hữu.

Thiết bị chống trộm là gì mà có thể phát hiện trộm thông minh như vậy ?

Khi ngôi nhà bạn đã trang bị thiết bị chống trộm thì khi có kẻ lạ xâm nhập mở cửa nhà bạn hoặc cắt chìa khóa thì “công tắt từ” ngay lập tức phát hiện và gửi về trung tâm để báo động.

thiết bị chống trộm là gì

Ngoài ra nếu tên trộm leo lên hành lang hoặc ban công nhà bạn thì “Cảm biến hồng ngoại “ sẽ phát hiện và gửi thông tin về trung tâm. Khi trung tâm nhận được tín hiệu. Ngay lập tức còi báo sẽ thông báo với âm thanh rất lớn từ 110Db làm cho hàng xóm chú ý và tên trộm cũng hoảng hốt và bỏ chạy.

Thời điểm loa hú thông báo hú lên thì điện thoại của bạn cũng sẽ nhận được một tin nhắn thông báo khu vực nào đang bị xâm nhập và sau đó bạn sẽ nhận được cuộc gọi thông báo cho bạn để cho bạn biết nhà đang có sự cố.

Điều đáng chú ý ở đây là khi bạn ở bất cứ nơi nào mà không có mạng internet thì bạn cũng sẽ nhận được thông báo mà không cần internet. Chính vì vậy mà bạn cứ yên tâm đi du lịch với gia đình hoặc đi chơi ở nơi nào đó nhiều ngày mà không cần lo lắng. Với những ví dự trên bạn cũng đã hiểu được thiết bị chống trộm là gì ?

Bài viết trên chắc chắn đã giúp bạn hiểu được phần nào của thiết bị chống trộm rồi đúng không, nhưng nếu bạn chưa hoàn toàn hiểu hết và cần biết thêm thông tin của thiết bị chống trộm thì bạn đừng ngừng ngại mà hãy liên hệ với tôi với những thông tin bên dưới. Với tinh thần chia sẽ mang đến lợi ích cho cộng đồng vì thế rất vui được kết nối với bạn.

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 thiết bị chống trộm có dây

 

 

 

 

20 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM LÀ GÌ ?

  1. Nguyệt says:

    Cảm biến hồng ngoại của thiết bị chống trộm có nhầm lẫn giữa hồng ngoại của người và động vật không?

  2. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM LOẠI NÀO TỐT HIỆN NAY ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  3. Khánh Ngọc says:

    Thiết bị chống trộm ko cần dùng internet có mang lại hiệu quả cao ko bạn? Nó chạy bằng pin hay bằng gì vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *