THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM LẮP CỬA NÊN CHỌN LOẠI NÀO

Hiện nay có nhiều bạn còn rất khó khăn trong việc lựa chọn thiết bị chống trộm lắp cửa cho gia đình của mình. Vì những khó khăn đó mà hôm nay bài viết này sẽ giúp bạn biết được mình nên chọn thiết bị chống trộm lắp cửa như thế nào phù hợp cho gia đình và chi phí hợp lý nhất cho bạn.

Thiết bị chống trộm Lắp cửa có những lợi ích gì mà nhiều người sử dụng để chống trộm ? Điều gì xảy ra nếu bạn sử dụng ổ khóa để khóa cửa nhưng trộm có thể mở ra dễ dàng và vào nhà bạn thì làm sao bạn có thể yên tâm sử dụng khóa đó được. ổ khóa được xem là cách chống trộm hiệu quả, tuy nhiên với sự tinh vi của cái tên trộm vì vậy rất nhiều người tìm đến các thiết bị hỗ trợ tốt hơn, trong đó có thiết bị lắp cửa.

thiết bị chống trộm lắp cửa

Để lựa chọn cho mình một thiết bị chống trộm lắp cửa thì bạn cần xác định Các tiêu chí sau để lựa chọn thiết bị phù hợp cho bạn:

  1. Mục đích chính lắp đặt của bạn là gì ?
  2. Số lượng bạn cần lắp đặt là bao nhiêu ?
  3. Bạn cần thiết bị thông báo tại chỗ hay có thể thông báo qua điện thoại cho bạn ?

Vì sao bạn cần xác định 3 tiêu chí trên ? Nếu bạn không xác định được mục đích rõ ràng lắp đặt của bạn là gì thì có thể khi mua bạn sẽ không biết lựa chọn thiết bị như thế nào để phù hợp vì trên thị trường rất nhiều giá khác nhau và có nhiều tính năng khác nhau.

Nếu mục đích của bạn dùng để chống trộm thì thiết bị bạn lựa chọn sẽ khác. Còn nếu bạn lắp đặt để biết có người ra vào như báo khách hoặc gắn trong kho để biết có ai ra vào thì thiết bị cũng sẽ khác.

thiết bị chống trộm lắp cửa

Tiêu chí 1 :

Nếu bạn dùng thiết bị chống trộm gắn cửa để biết được có khách đi vào hoặc ai đó vào nhà mà bạn đang ở phía sau, thì bạn nên lựa chọn thiết bị chống trộm lắp cửa độc lập. Thiết bị này rất nhỏ gọn và cách sử dụng hoàn toàn đơn giản. Đặc biệt với bộ lắp cửa Độc Lập chi phí rất thấp để bạn có thể trang bị được.

Ngược lại nếu bạn sử dụng thiết bị chống trộm lắp cửa cho việc chống trộm khi bạn không có ở nhà. Thì chắc chắn bạn không thể sử dụng thiết bị chống trộm độc lập được. Vì thiết bị độc lập chỉ có thể báo động tại chỗ mà không thể thông báo cho bạn được từ xa. Như vậy nếu bạn gắn thiết bị chống trộm lắp cửa thì bạn phải lựa chọn thiết bị chống trộm có sim. Vì sao phải có sim ? Khi thiết bị chống trộm Lắp cửa của bạn phát hiện có kẻ lạ vào nhà thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi tín hiệu về trung tâm và trung tâm sẽ thông qua sim điện thoại để gọi điện cho bạn.

Với thiết bị chống trộm có sim hiện nay chi phí không quá cao như bạn nghĩ hoàn toàn phù hợp với mọi gia đình.

Tiêu chí 2: Vì sao cần xác định số lượng bạn cần lắp đặt ?

Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị chống trộm độc lập trong nhà với số lượng nhiều thì bạn không thể nào kiểm soát hết được. Vì đôi lúc ở một số vị trí bạn cần tắt đi và không sử dụng thì bạn phải đi đến các vị trí đó để tắt thủ công. Lâu ngày bạn sẽ cảm thấy rất phiền vì mỗi công tắc bật tắt nằm riêng lẻ ở các thiết bị chứ không nằm tập trung.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ sử dụng một hoặc hai cửa thì bạn có thể lắp đặt thiết bị chống trộm độc lập mà không cần phải trang bị trung tâm chống trộm.

Tiêu chí 3:

Thông thường thiết bị chống trộm lắp cửa rất ít thiết bị có thể thông báo qua điện thoại được như vậy nếu bạn cần biết kết quả về nhà và có thể thông báo cho bạn. Thì bạn cần phải lựa chọn thiết bị chống trộm dùng sim để bạn có thể biết được từ xa và điều khiển được qua điện thoại.

Với nguyên lý hoạt động đơn giản, các thiết bị lắp cửa trong nhà của bạn được kết nối vào trung tâm và hoàn toàn điều khiển qua remote và điện thoại nếu bạn ở ngoài.bạn có thể nhận được thông báo kể cả điện thoại bạn không có internet vì thiết bị hoàn toàn hoạt động thông qua số điện thoại

Với các tiêu chí trên bạn có thể biết được mình nên chọn thiết bị chống trộm Lắp cửa loại nào phù hợp với bạn. hãy lựa chọn các thiết bị phù hợp cho gia đình bạn để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bài viết trên chắc chắn đã giúp bạn hiểu được phần nào của thiết bị chống trộm rồi đúng không, nhưng nếu bạn chưa hoàn toàn hiểu hết và cần biết thêm thông tin của thiết bị chống trộm thì bạn đừng ngừng ngại mà hãy liên hệ với tôi với những thông tin bên dưới. Với tinh thần chia sẽ mang đến lợi ích cho cộng đồng vì thế rất vui được kết nối với bạn.

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 thiết bị chống trộm loại nào tốt

6 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM LẮP CỬA NÊN CHỌN LOẠI NÀO

  1. Pingback: 5 ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI CHỌN MUA CAMERA QUAY ĂN TRỘM CHO GIA ĐÌNH - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *